หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “Ariana Grande” เปิดตัวน้ำหอมใหม่ “R.E.M.”  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ส.ค. 20, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นักร้องสาว “Ariana Grande” เจ้าของรางวัลแกรมมีและยอดขายระดับแพลตตินั่ม เปิดตัวน้ำหอมใหม่ “R.E.M.”

นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Ariana Grande เชิญชวนให้คุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับน้ำหอมกลิ่นใหม่ชวนฝันอย่าง “R.E.M.” ซึ่งน้ำหอมใหม่ที่แฟน ๆ เฝ้ารอคอยนี้เป็นการร่วมมือกับ LUXE Brands โดยจะมีการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเว็บไซต์ Ulta.com ในวันที่ 19 สิงหาคม 2563 นี้ ก่อนจะวางจำหน่ายในร้าน Ulta Beauty ทั่วสหรัฐในวันที่ 6 กันยายน 2563

จากความสำเร็จที่เกิดขึ้นทั่วโลกแบบเหนือความคาดหมายหลังเปิดตัวน้ำหอมรุ่นก่อนด้วยยอดขายมากกว่า 500 ล้านดอลลาร์ น้ำหอมรุ่น “Thank U Next” ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 2562 ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น Fragrance of the Year, Media Campaign of the Year และ Consumer Choice โดยสามารถคว้ารางวัลสุดอลังการ Fragrance of the Year for Cloud มาครองได้สำเร็จ Tony Bajaj ซีอีโอของ LUXE Brands กล่าวว่า “ความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและการเติบโตที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำหอมของ Ariana เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ถึงความสัมพันธ์ที่เธอมีต่อแฟนเพลง รวมถึงความหลงใหลและความเชื่อมโยงที่เธอมีต่อแบรนด์ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับศิลปินผู้สร้างปรากฎการณ์รายนี้อีกครั้ง และหวังว่าการเปิดตัวน้ำหอมรุ่น R.E.M จะสร้างความสำเร็จได้ต่อไป”

ด้านนักร้องสาวกล่าวว่า “น้ำหอมรุ่น R.E.M. เป็นน้ำหอมกลิ่นโปรดของฉันได้อย่างไม่ต้องลังเล มันเป็นกลิ่นที่ฉันชอบมากจนได้นำชื่อเพลงโปรดของฉันมาตั้งเป็นชื่อน้ำหอม และนำมาโยงเข้ากับภาพวิชวลที่มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมสมัยยุค 60 การท่องไปในอวกาศ และโลกแห่งความฝัน ฉันอยากที่จะใช้ชีวิตอยู่ในโลกใบนั้นไปตลอดกาล พรมน้ำหอมนี้เมื่ออยู่ที่นั่น และสาดออกไปนอกยานอวกาศเพื่อฟาดฟันกับความรู้สึกที่ชั่วร้าย กลิ่นน้ำหอมนี้ให้ความรู้สึกอันอบอุ่น เย้ายวนใจ เติบโตเป็นผู้ใหญ่ และให้ความสุขุมมากกว่าน้ำหอมอื่น ๆ แต่แฝงด้วยวัตถุดิบที่ซ่อนความหวานละมุนเหมือนกับรุ่นอื่น ๆ ก็คือคาราเมลนั่นเอง ฉันตื่นเต้นกับน้ำหอมนี้มากและหวังว่าทุกคนจะตกหลุมรักมันเหมือนฉัน”

Noreen Dodge ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ LUXE Brands กล่าวว่า “Ariana เป็นคนที่มีมุมมองเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งอยู่เบื้องหลังโลกที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาและจินตนาการของน้ำหอม R.E.M. เธอได้ถ่ายทอดมันออกมาสู่ดีไซน์ของขวดน้ำหอมจากการร่วมงานกับดีไซเนอร์ผู้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีรางวัลการันตีอย่าง Joshua English ตลอดจนผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง Olivier Lescot และนักวาดภาพประกอบอย่าง Cheyne Gallarde เพื่อสร้างสรรค์จักรวาลของ R.E.M. โดย Ariana ได้แปลงโฉมเป็นนักสู้หญิงผู้แข็งแกร่งที่ต่อสู้เพื่อโลกใบนี้ และเชิญชวนให้แฟน ๆ มาร่วมแชร์เรื่องราวไปด้วยกัน” การเล่าเรื่องของน้ำหอมรุ่น R.E.M. จึงสะท้อนมุมมองด้านบวก สร้างพลัง และผสมผสานเข้ากับคุณค่าที่มี Ariana เป็นแรงบันดาลใจ

แคมเปญนี้เป็นแคมเปญแรกของน้ำหอมที่ใช้ภาพเคลื่อนไหวในการถ่ายทอดเรื่องราวและสร้างความประทับใจผ่านทางภาพเพื่อเอาใจแฟน ๆ ด้วยการนำเสนอเรื่องราวที่ Ariana, Toulouse, Piggy Smalls และแขกรับเชิญพิเศษคนอื่น ๆ ร่วมกันต่อสู้ในห้วงกาแล็กซี่ โดย Lescot กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินมากความสามารถอย่าง Ariana Grande ในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านงานแอนิเมชั่นชิ้นนี้โดยมีกลิ่นอายของหนังไซไฟยุค 70s จนถึงปัจจุบัน ผมได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ที่หยิบมาจากงานวิชวลของผม และรู้สึกยินดีที่มีโอกาสได้นำงานเหล่านั้นมาชุบชีวิตผ่านกระแสความนิยมที่ยากจะต้านทานในตัวของ Ariana”

น้ำหอม:
น้ำหอม R.E.M. ผ่านการรังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต คิดค้นร่วมกับบริษัท Firmenich และได้ขยายจักรวาลแห่งน้ำหอมของ Ariana Grande ให้ใหญ่ขึ้น เป็นการสร้างสรรค์ที่จะพาคุณให้ดื่มด่ำไปกับการผสมผสานที่อบอวลด้วยกลิ่นลูกแพร์ ฟิก และกลิ่นซอลต์คาราเมลโทนอบอุ่น กลิ่นสกัดจากลาเวนเดอร์ กลิ่นมัสก์ที่ชวนให้ผ่อนคลาย และกลิ่นแคชเมียร์อย่าง Tonka และไม้จันทน์หอม สร้างบรรยากาศอันตราตรึงใจได้อย่างลงตัวสำหรับห้วงการเดินทางที่ยากจะลืมเลือนนี้

กลิ่นน้ำหอม
กลิ่นสัมผัสแรก: Pear, Fig, Warm Salted Caramel
กลิ่นหลัก: Lavender essence, Pear Blossom
กลิ่นสัมผัสสุดท้าย: Tonka Bean, White Musk, Sandalwood

บรรจุภัณฑ์
ขวดน้ำหอมสีลาเวนเดอร์อันประณีต ประทับด้วยสัญลักษณ์โลโก้สีเงินประกาย พร้อมฝาขวดคริสตัลเพิ่มความหรูหราเหนือระดับให้กับน้ำหอมอันเลอค่าที่บรรจุภายในขวด น้ำหอมที่เสมือนโคจรอยู่ท่ามกลางมวลหมู่ดาวรายล้อมด้วยแท่งคริสตัลใสอยู่บนฐานที่ซ้อนลดหลั่นกัน สื่อถึงการแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งหาชมได้เฉพาะในจักรวาลเท่านั้น ก่อนจะค่อย ๆ เปิดเผยเรื่องราวต่อไปด้วยภาพการ์ตูนบนกล่องน้ำหอมที่เป็นแรงบันดาลใจด้วยเช่นกัน ดูราวกับว่า Ariana ปกป้องน้ำหอมกลิ่นใหม่อันน่าพิศวงไปทั่วกาแล็กซี่แห่งนี้และแห่งอื่น ๆ …ที่ซึ่งความฝันกลายเป็นความจริง

ผลิตภัณฑ์
Eau de Parfum Spray, 3.4 FL OZ/100 mL $64.00
Eau de Parfum Spray, 1.7 FL OZ/50 mL $54.00
Eau de Parfum Spray, 1.0 FL OZ/30 mL $44.00

ราคาทั้งหมดนี้คือราคาที่ผู้ผลิตแนะนำสำหรับการขายปลีกในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ

น้ำหอม R.E.M. จาก Ariana Grande จะวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Ulta.com ในวันที่ 19 สิงหาคม 2563 และที่ร้าน Ulta Beauty ทั่วสหรัฐ ในวันที่ 6 กันยายน 2563 และจะวางจำหน่ายทั่วโลกร่วมกับพาร์ทเนอร์ร้านค้าปลีกระดับโลกอย่าง Douglas, Boots และ Liverpool

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  “Ariana Grande” เปิดตัวน้ำหอมใหม่ “R.E.M.” 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม