หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CSafe Global เปิดตัวระบบติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 20, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CSafe Global มุ่งพัฒนาโซลูชั่นตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้า พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิ และระบบติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง

CSafe Global ผู้นำด้านนวัตกรรมโซลูชั่นตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้าพร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิสำหรับการขนส่งเภสัชภัณฑ์ที่มุ่งยืดอายุผลิตภัณฑ์ ได้ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของ CSafe มีโอกาสดำเนินการตัดสินใจจากข้อมูลเพื่อให้ยาถูกขนส่งไปยังผู้ป่วยทั่วโลกได้อย่างปลอดภัย

เทคโนโลยีดังกล่าวเปิดให้ลูกค้าที่ใช้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศของ CSafe สามารถใช้งานได้แล้ววันนี้ โดยบริษัทได้เริ่มติดตั้งอุปกรณ์เสริมสำหรับตู้คอนเทนเนอร์แบบ RKN และ RAP ด้วยเซนเซอร์รุ่นใหม่ที่สามารถติดตามตำแหน่งและสภาพการขนส่งได้ แพลตฟอร์มนี้ ซึ่งผลิตโดย Cloudleaf, Inc. ภายใต้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับฝ่ายปฏิบัติการของ CSafe จะมอบการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์กับลูกค้าโดยตรงทางอีเมล ข้อความ หรือในตัวแพลตฟอร์ม เกี่ยวกับทุกข้อมูลของการขนส่ง ดังต่อไปนี้

- อุณหภูมิของสินค้าที่ต่างจากค่าที่ตั้งไว้
- การเปิดประตูตู้ขนส่ง
- การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของบรรยากาศที่ต่างจากค่าที่ตั้งไว้
- การสะเทือนอย่างรุนแรง
- การเอียง
- การเปลี่ยนแปลงความดันของบรรยากาศที่ต่างจากค่าที่ตั้งไว้
- การเปลี่ยนแปลงความชื้นของบรรยากาศที่ต่างจากค่าที่ตั้งไว้
- การออกจากเส้นทาง/การล่าช้า

ลูกค้าของ CSafe ที่ใช้แพลตฟอร์มใหม่นี้ยังจะได้ประโยชน์จากฟีเจอร์อื่น ๆ มากมายสำหรับการใช้บริการเช่าตู้ขนส่งสินค้าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น

- การขอและจัดการการเช่า
- เพิ่มจำนวนผู้ใช้แพลตฟอร์มได้ไม่จำกัด
- ติดตามการขนส่งทั้งหมดได้แบบเรียลไทม์
- ตั้งค่าการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์
- ตั้งค่าตำแหน่งสำหรับเส้นทางและบันทึกไว้สำหรับการขนส่งในอนาคต
- เข้าถึงประวัติการขนส่ง
- ส่งออกข้อมูลแบบเรียลไทม์ระหว่างการขนส่งเพื่อแทรกแซงได้ตามต้องการ
- รับรายงานการขนส่งที่สอดคล้องกับมาตรฐาน GDP
- ใช้งาน rest API ที่ได้มาตรฐาน

"ผมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับทีมงานที่ได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในโปรเจคนี้มาเป็นเวลากว่าสองปีเพื่อสร้างสิ่งที่เหนือกว่าการใช้งานขั้นพื้นฐานสำหรับลูกค้าของเรา" Patrick Schafer ซีอีโอบริษัท CSafe กล่าว "สิ่งที่เราได้สร้างร่วมกับ Cloudleaf คือระบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของเราในปัจจุบัน ซึ่งมีความคล่องตัวพอที่จะรองรับการปรับปรุงให้ดีขึ้นและการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ต่อไปในอนาคต"

Tom Weir ซีโอโอบริษัท CSafe ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาครั้งนี้มาตั้งแต่แรกเริ่ม กล่าวว่า "ทีมงานของเราทุกคนตื่นเต้นมากในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่างานของเราจบลงแล้ว เราจะดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ใหม่เข้ากับตู้ขนส่งสินค้าที่ยังเหลืออยู่ในไตรมาสที่ 1 ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นตามแผนของเราต่อไป เราจะนำลูกค้า Cell & Gene เข้าสู่แพลตฟอร์มนี้ด้วยเช่นกัน และจะสร้างระบบสำหรับตู้ขนส่งสินค้าและลูกค้าระดับ VIP เพื่อให้บริการทั้งหมดของเราได้มีสมรรถนะใหม่นี้"

Weir ระบุว่า CSafe ได้รับการอนุมัติจากองค์การบริหารการบินแห่งสหรัฐอเมริกา (FAA) แล้วสำหรับการใช้อุปกรณ์ติดตามกับตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้าแบบ RKN และ RAP ของ CSafe

สื่อติดต่อ :
Lori Conaway
Global Marketing Communications Manager
โทร.: +1 405.633.2344
อีเมล: lconaway@csafeglobal.com
เว็บ: csafeglobal.com

เกี่ยวกับ CSafe Global
CSafe Global ให้บริการโซลูชั่นขนส่งสินค้าพร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิแบบครบวงจรแก่อุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์และชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก CSafe ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่มีการบูรณาการเต็มรูปแบบซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเพื่อให้บริการตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้าแก่ลูกค้าในทุกที่และทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการทดสอบซ้ำและใช้ซ้ำ เพื่อให้ลูกค้าทุกรายของ CSafe ได้รับบริการผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้นในทุกการขนส่งซึ่งต้องสอดรับกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนของลูกค้าด้วย CSafe ดำเนินการใน 150 ประเทศ และมุ่งให้บริการโซลูชั่นตามสั่งตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมการรับประกัน 100% ทำให้ CSafe เป็นคู่ค้าที่เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับลูกค้าที่มีความท้าทายที่สุดในห่วงโซ่การขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ CSafeGlobal.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1341221/CSafeShipmentDashboard.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม