หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฉุกเฉิน! หมุนเงินไม่ทัน หายห่วง ด้วยบัตรกดเงินสด scb ปลดล็อกทุกปัญหาการเงิน  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 20, 00:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฉุกเฉิน! เงินช็อต หมุนเงินไม่ทัน หายห่วง ด้วยบัตรกดเงินสด scb ปลดล็อกทุกปัญหาการเงิน

หลายคนคงเคยประสบปัญหา เงินช็อต เงินหมด ก่อนจะถึงวันเงินเดือนออกกันมาแล้ว หรืออย่างใครที่เป็นเจ้าของกิจการ อาจจะเคยประสบหรือกลัวกับการที่จะเกิดปัญหา หมุนเงินไม่ทัน และไม่รู้จะหันไปยืมเงินใครดี วันนี้ เรามีตัวช่วยทางการเงินสำหรับเหตุฉุกเฉินหรือเมื่อเกิดปัญหาเงินช็อตขึ้นอย่างกะทันหัน ทำให้ผู้ประสบปัญหาสามารถกดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารเพื่อนำมาจัดการปัญหากระทันหันตรงหน้า ตัวช่วยนั้นก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลและ บัตรกดเงินสด scb speedy cash ที่คนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจเลือกเป็นตัวช่วยทางการเงินหลักสำหรับแก้ปัญหาต่าง ๆ
รู้จัก สินเชื่อส่วนบุคคลและ บัตรกดเงินสด scb speedy cash
•สินเชื่อส่วนบุคคลที่มาพร้อมกับบัตรกดเงินสดใบนี้ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยสามารถสมัครขอใช้บริการ ด้วยวงเงินสินเชื่อได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนแต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
•สามารถเลือกวิธีผ่อนชำระขั้นต่ำ 3% หรือจะชำระเต็มวงเงินในแต่ละรอบบิลก็ได้
•เป็นสินเชื่อที่สมัครได้อย่างง่าย ๆ ด้วยการทำรายการสมัครและขอสินเชื่อผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน SCB EASY ซึ่งดาวน์โหลดไว้ในโทรศัพท์ได้ทั้งระบบ IOS และ Android โดยเลือกทำรายการที่เมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต” พร้อมใส่รายละเอียดต่าง ๆ ตามที่กำหนดพร้อมแนบหลักฐานสำคัญ คือ สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ - รัฐวิสาหกิจ สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนพร้อม Statement ย้อนหลัง 3 เดือน ในกรณีผู้สมัครเป็นพนักงานประจำ ในส่วนของเจ้าของกิจการต้องมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนการค้าพร้อม Statement ย้อนหลัง 6 เดือน และหน้าสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารใดก็ได้
•หากธนาคารอนุมัติสินเชื่อเป็นที่เรียบร้อย จะทำการโอนเงินที่ต้องการไปให้ในบัญชีออมทรัพย์ที่แจ้งไว้ จากนั้นสามารถใช้ บัตรกดเงินสด(cash) scb ไปกดเงินออกจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารที่มีสัญลักษณ์ ATM POOL ได้ตลอด 24 ชม.
•อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแบบนี้จะคิดเฉพาะวงเงินที่ถูกเบิกถอนออกจากบัญชีเท่านั้น ส่วนที่ไม่ได้เบิกออกมาใช้ทางธนาคารจะไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
•มีโปรโมชันพิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 รอบบัญชี จากนั้นในรอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไปอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 18 - 25% โดยแบ่งเกณฑ์การคิดดอกเบี้ยออกเป็น
-กรณีพนักงานประจำที่ขอวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% ในช่วง 3 เดือนแรก ส่วนเดือนที่ 4 เป็นต้นไป อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 22% แต่หากวงเงินสินเชื่อต่ำกว่า 1 แสนบาท ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่เดือนที่ 4 ที่ 25%
-กรณีเป็นเจ้าของกิจการและต้องการวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 1 หมื่นบาทขึ้นไป ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่เดือนที่ 4 ที่ 25%
-กรณีที่เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคาร จะได้รับอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่เดือนที่ 4 ที่ 18% สำหรับสินเชื่อวงเงินตั้งแต่ 1.5 แสนบาทขึ้นไป แต่หากวงเงินสินเชื่อต่ำกว่า 1.5 แสนบาทอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 22 %
•การคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทนี้ จะเป็นแบบ “ลดต้นลดดอก” คือ ดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายในแต่ละงวดจะลดลงเรื่อย ๆ ตามเงินต้นที่ค่อย ๆ ลดลง นั่นเอง
•ขอรับบริการได้ง่าย หากเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำเพียง 10,000 บาทเท่านั้นหรือกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครใช้บริการได้แล้ว
•ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ก็สามารถสมัครใช้บริการได้
นอกจากการนำบัตรกดเงินสดใบนี้ไว้กดเงินสดออกมาเพิ่มสภาพคล่องและแก้ปัญหากรณีช็อตเงินหรือหมุนเงินไม่ทันแล้ว ยังสามารถเลือกรับเป็นสิทธิพิเศษ “ผ่อนชำระ 0%” นาน 36 เดือนสำหรับการซื้อกล้องถ่ายรูป และ “ผ่อนชำระ 0%” นาน 18 เดือนสำหรับการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจากร้านเพาเวอร์บายได้อีกด้วย
บัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคล scb speedy cash นี้จึงเป็นตัวช่วยทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับคนยุคใหม่ที่จะช่วยลดความเครียดและความกังวลใจหากมีเรื่องต้องใช้เงินในยากฉุกเฉิน

ที่มาข้อมูล
-https://moneyduck.com/th/articles/10-ดอกเบี้ยลดต้นลดดอกคืออะไร/
-https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/personal-loans/speedy-cash.html
-https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/loans/speedy-cash-big-camera.html
-https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/loans/speedy-cash-powerbuy.html


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม