หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เปิดตัวการรีวิวประสบการณ์ครั้งแรกในเอเชีย  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 20, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรงแรมและร้านอาหาร Kimpton(R) ในเครือ IHG ฉลองการเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยแคมเปญหลากแง่มุมในหัวข้อ "Meet The Human Difference" ด้วยแรงผลักดันจากความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการสร้างความสัมพันธ์ที่จริงใจของมนุษย์ผ่านการคัดสรรรายละเอียดที่พิถีพิถันและนำเสนออย่างมีศิลปะ แคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของผู้สร้างชาวไทยสองคนในการเข้าพักที่ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ที่ถูกถ่ายทอดผ่านผลงานชื่อ"Reminiscence"โดยคุณต่อลาภ ลาภเจริญสุขและ "Blooming Wings" โดยนักออกแบบเครื่องประดับอย่างคุณสุพัจนา ลิ่มวงศ์ผ่านการพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับทีมโรงแรมคิมป์ตันแบบตัวต่อตัวโดยไม่มีการเขียนบท ทั้งนี้ การออกแบบที่โดดเด่นและทันสมัย รวมถึงห้องอาหารชั้นนำของโรงแรม ถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญสำหรับการรีวิวโรงแรมครั้งนี้อีกด้วย

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/IHG_202011.shtml

บทสนทนากับคุณต่อลาภ ลาภเจริญสุข ศิลปินจากสหสาขาวิชาชีพ

"ในฐานะศิลปิน วิสัยทัศน์ของผมคือการสร้างงานศิลปะโดยใช้สิ่งของในชีวิตประจำวันรอบตัวเรา และการวาดภาพสิ่งของที่ดูเหมือนของธรรมดาให้แตกต่างออกไป ทำให้สิ่งเหล่านั้นมีคุณค่าที่ไม่เคยพบมาก่อน

ระหว่างที่ผมพักอยู่ที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ผมได้พบกับเชฟหนุ่ยและผมบอกเขาว่าผมหลงใหลในศิลปะและการ upcycling หรือการใช้วัสดุจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ถูกใช้งานแล้วมาสร้างสิ่งใหม่ ในวันรุ่งขึ้นเขาเซอร์ไพรซ์ผมด้วยอาหารจานพิเศษที่ทำจากทุกส่วนของมะพร้าวซึ่งได้แสดงให้เห็นว่าเขาเข้าใจสิ่งที่ผมพูด มันอาจจะดูเหมือนเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่มันทำให้ผมรู้สึกประทับใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับงานชิ้นนี้ของผม

"การนำส่วนผสมธรรมดามารวมกันเพื่อสร้างงานศิลปะ" - ผมเชื่อมโยงแนวคิดในการใช้สิ่งของที่ใช้ในการปรุงอาหารหรือการใส่อาหารในชีวิตประจำวัน เช่น กระทะ ภาชนะ หรือชาม เพื่อสร้างสิ่งที่ไม่ธรรมดา

ประติมากรรมชิ้นนี้ไม่เพียงแต่สะท้อนปรัชญาศิลปะของผมเท่านั้น แต่ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อสื่อสารกับคนที่มีความหลงใหลร่วมกันในการนำวัสดุหรือส่วนผสมกลับมาใช้ใหม่อย่างสร้างสรรค์ เพื่อหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองและค้นหาความสวยงามในสิ่งที่เรียบง่าย"

บทสนทนากับคุณสุพัจนา ลิ่มวงศ์ นักออกแบบอัญมณีและผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการออกแบบเครื่องประดับแบรนด์ La Orr

"ในฐานะนักออกแบบเครื่องประดับ ดิฉันพยายามตีความวัฒนธรรมดั้งเดิมของไทยใหม่ให้กลายเป็นเครื่องประดับที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ดิฉันคิดว่าเครื่องประดับไม่ได้มีไว้เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังบอกเล่าเรื่องราวกับผู้ที่ได้ชื่นชมด้วย

กินรีเป็นตำนานไทยที่พ่อกับแม่เล่าให้ดิฉันฟังเป็นนิทานก่อนนอนเมื่อดิฉันยังเด็ก มันเป็นเรื่องราวที่บาร์เทนเดอร์โลโลกับดิฉันได้พูดคุยกันระหว่างการสนทนากันที่ Ms.Jigger ฉันคิดว่ากินรีเป็นตัวแทนของความสุขและมันสะท้อนถึงความรู้สึกของดิฉันเมื่อโลโลได้มอบหนังสือให้ดิฉันเป็นของขวัญ

ชิ้นงานที่ดิฉันสร้างขึ้นเป็นการตีความตำนานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบหลักสี่ประการของตำนาน ได้แก่ นก ผู้หญิง ป่าไม้ และดอกไม้ ผลงานผสมผสานกันในทุกแง่มุม ตั้งแต่พื้นผิว รูปแบบ และสี ไปจนถึงความรู้สึกที่ได้มาจากจินตนาการของดิฉัน วัสดุหลักคือผ้าไหมไทยที่มีลักษณะโปร่งคล้ายขนนก ผสมผสานกับรูปทรงโลหะที่เคลื่อนไหวคล้ายกับปีกบิน

วิสัยทัศน์ของดิฉันคือการเลียนแบบการใช้ชีวิตของกินรีในป่าที่เงียบสงบและอุดมสมบูรณ์เหมือนกับผลงานเครื่องประดับของดิฉันที่จะยังคงอยู่ที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ"

สนทนากับตัวแทนของคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

"ที่โรงแรมคิมป์ตันแห่งนี้ ทุกคนที่คุณพบเจอและพูดคุย จะสร้างความแตกต่างในการเข้าพักในโรงแรมของคุณ ตลอด 18 เดือนที่ผ่านมา ผมได้เห็นหลายสิ่งหลายอย่างเป็นรูปเป็นร่างและมีตัวตนมากขึ้นด้วยความใส่ใจของพนักงานทุกคน ผลงานของคุณต่อลาภและคุณสุพัจนาได้ถูกสร้างขึ้นมาจากประสบการณ์การเข้าพักและความชอบของทั้งสองท่าน ที่เราอยากจะแบ่งปันให้กับแขกของเราทุกคน" Patrick Both ผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ กล่าว

ผลงานศิลปะของคุณต่อลาภจะถูกนำจัดแสดงไว้ที่ห้อง Stock.Room และผลงานศิลปะของคุณสุพัจนาจะถูกจัดแสดงไว้ที่ห้อง Maa-Lai Lounge ชมวิดีโอฉบับเต็มที่นี่และอ่านประวัติของผู้สร้างที่นี่

ไม่ว่าคุณจะเดินทางครั้งต่อไปเมื่อใดและที่ใดก็ตาม เรามีระเบียบการทำความสะอาดระดับโลก และโปรแกรม IHG Clean Promise ของเราจะช่วยให้คุณสามารถจองที่พักได้อย่างมั่นใจและรับข้อเสนอในราคาที่ยืดหยุ่นจาก IHG เพื่อให้คุณประหยัดมากยิ่งขึ้นในฐานะสมาชิก IHG Rewards Club ข้อเสนอสำหรับค่าที่พักแบบ "จองตอนนี้จ่ายทีหลัง" ที่คุณสามารถยกเลิกได้ทั้งหมดได้ถึงสามวันก่อนการเข้าพักที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ และไม่ต้องวางเงินมัดจำ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1333957/image1.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1333956/image2.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1337529/image3.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1337528/image4.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม