หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sai Life Sciences เผยแพร่รายงานความยั่งยืนฉบับแรก  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 20, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- จัดทำตามมาตรฐานองค์การแห่งความริเริ่มว่าด้วยการรายงานสากล ( Global Reporting Initiative หรือ GRI)

- ชูทางเลือกที่ยั่งยืนต่าง ๆ ซึ่งบริษัทนำมาใช้เพื่อขับเคลื่อนการเดินทางบนเส้นทางที่ยั่งยืน

Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิต (CRO/ CDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย เปิดเผยรายงานความยั่งยืนฉบับแรกตามมาตรฐานองค์การแห่งความริเริ่มว่าด้วยการรายงานสากล (GRI) รายงานดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าของบริษัทในช่วงปี 2562-2563 ครอบคลุมเสาหลัก 3 ประการด้านความยั่งยืน ได้แก่ เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม

Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอรายงานความยั่งยืนฉบับปฐมฤกษ์ประจำปี 2562-2563 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งเพื่อสร้างความยั่งยืนในการคิดค้นเวชภัณฑ์ใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังเป็นการยืนยันคำมั่นสัญญาของเราในการสร้างสิ่งที่ดีขึ้นร่วมกับหุ้นส่วนของเรา ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวขับเคลื่อนหลักในการปรับแต่งแนวทางปฏิบัติด้านความยั่งยืน และขับเคลื่อนธุรกิจด้วยความรับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง"

รายงานฉบับนี้เน้นถึงความคืบหน้าของบริษัทในทุกประเด็นที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและหุ้นส่วนของทางบริษัท โดยให้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการริเริ่มต่าง ๆ ที่ขับเคลื่อนความก้าวหน้าของบริษัทสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนดังที่ระบุไว้ ในช่วงระยะนี้ Sai Life Sciences ได้บรรลุเป้าหมายในการกำจัดของเสียอันตรายอย่างมีความรับผิดชอบ และโครงการเข้าถึงชุมชนต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในการใช้พลังงานหมุนเวียน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านพลังงานของบริษัท และยังได้มอบรางวัล 'Green Chemistry Awards' เพื่อเฉลิมฉลองและยกย่องทีมที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่ชัดเจนในกระบวนการที่มีอยู่ อ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่นี่

ในโอกาสนี้ Sreekrishna Chopperla รองประธานและหัวหน้าฝ่ายสุขภาพองค์กร ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า "เมื่อเวลาผ่านไป เราสามารถปลูกฝังความคิดที่มีมาช้านานเกี่ยวกับความยั่งยืนแก่พนักงาน ซึ่งจะทำให้เราเข้าใกล้เป้าหมายการพัฒนาความยั่งยืนมากขึ้นทุกวัน เราจะยังคงเดินตามเส้นทางนี้ต่อไปในขณะที่เราขยายกิจการและเติบโตมากขึ้น พร้อมกับรักษาการพัฒนาที่ยั่งยืนไว้เป็นหัวใจหลัก"

การเปิดตัวรายงานความยั่งยืนปี 2563 สะท้อนให้เห็นปีแห่งความก้าวหน้าสำหรับ Sai Life Sciences ในแง่ความยั่งยืน โดยมีประเด็นสำคัญดังนี้

- กลายเป็นบริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในอินเดียแห่งแรกที่ร่วมเป็นสมาชิก PSCI
- ได้รับการรับรอง ISO 14001: 2015 และ ISO 45001: 2018 สำหรับสถานที่เพื่อการวิจัยและพัฒนา สถานที่ผลิต และสำนักงานบริษัท
- เข้าร่วม ACS Green Chemistry Institute Pharmaceutical Roundtable (ACS-GCIPR) ในฐานะ 'สมาชิกสมทบ'
- ได้รับรางวัล 21st National Award for Excellence in Energy Management 2020 อันทรงเกียรติ โดย CII - Sohrabji Godrej Green Business Centre
- ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวในเรื่องความเป็นเลิศด้านแนวทางปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย (EHS) จากเวที Confederation of Indian Industry (CII) South Awards 2019

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ดำเนินการเชิงรุกเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อให้มั่นใจว่า ทั้งหุ้นส่วนและการดำเนินธุรกิจจะได้รับผลกระทบน้อยที่สุด จากการมอบความปลอดภัยให้แก่พนักงาน ดูแลความต่อเนื่องทางธุรกิจร่วมกับซัพพลายเออร์และลูกค้า รวมถึงการมอบแรงสนับสนุนให้แก่ชุมชน

เกี่ยวกับ Sai Life Sciences

Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2568 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็นองค์กร CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนา NCE หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1384873/Sai_Life_Sciences_Sustainability_Report_2020.jpg

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม