หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SHIP ขึ้นแท่นแอปฯเดทติ้งสุดปังในไทย ยอดดาวน์โหลดทะลุเป้า  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 20, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชิพ (SHIP) ขึ้นแท่นแอปพลิเคชันโซเชียลเดทติ้งสุดปังในไทยยอดดาวน์โหลดทะลุเป้าด้วยฟีเจอร์ให้เพื่อนเป็นกามเทพ
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (15 ธันวาคม 2563) – แมตช์กรุ๊ป (Match Group) บริษัทแม่ของแอปพลิเคชันทินเดอร์ (Tinder) และเดทติ้งแอปพลิเคชันชื่อดังอื่นๆ จากสหรัฐอเมริกา ฉลองความสำเร็จของแอปพลิเคชัน “ชิพ” (SHIP) โซเชียลเดทติ้งแอปในไทยซึ่งเป็นตลาดล่าสุดที่มีอัตราการดาวน์โหลดเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก

ชิพ แอปพลิเคชันแรกและแอปพลิเคชันเดียวที่เปิดโอกาสให้เพื่อนของคุณรับบทเป็นกามเทพให้กับคุณ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เนื่องจากแอปนี้มีความสอดคล้องกับพฤติกรรมและความรู้สึกของผู้คนในปัจจุบัน แอปพลิเคชันชิพเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในหมู่คนรุ่นใหม่ ขณะที่ยอดดาวน์โหลดแอปนี้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดดาวน์โหลดสูงถึงหลายหมื่นครั้งหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในช่วงเดือนแรก แอปพลิเคชันชิพก้าวขึ้นเป็นเดทติ้งแอปอันดับ 1 ใน Google Play Store อีกทั้ง ยังมีผู้ใช้ใหม่เพิ่มขึ้นเกือบ 100,000 คน โดยร้อยละ 70 ของผู้ใช้ใหม่นี้อยู่ในเขตกรุงเทพฯ แอปพลิเคชันชิพเป็นเครื่องมือที่เชื่อมโยงผู้ใช้กับเพื่อน และยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เพื่อนของผู้ใช้แนะนำคนที่น่าสนใจให้กับผู้ใช้ในประเทศไทยได้แล้วกว่า 1,000 ครั้ง ยอดการปัดขวาและแมตช์สำเร็จพุ่งถึงกว่า 10,000 ครั้ง

ยิ่งไปกว่านั้น แอปพลิเคชันชิพมียอดการปัดมากกว่าหลายแสนครั้ง มีการส่งข้อความเกือบ 100,000 ครั้ง ที่น่าสนใจคือ มีจำนวนการปัดขวาและแมตช์กันสำเร็จทั้งสองฝ่ายถึงกว่า 10,000 ครั้งแล้วในประเทศไทย สำหรับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างท็อปโชว์ (Top Shows) ยังชี้ให้เห็นว่าซีรีส์เรื่อง Emily in Paris, Stranger Things และ Sherlock เป็นซีรีส์ที่มีผู้ใช้งานชาวไทยบันทึกข้อมูลว่าเป็นซีรีส์ที่พวกเขาชมมากที่สุด 3 อันดับแรก ท้ายที่สุด ในช่วงเดือนที่ผ่านมาซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แอปพลิเคชันชิพเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยนั้น แฮชแท็ก #Shipแฟนให้เพื่อน ก้าวขึ้นเป็นแฮชแท็กที่ติดเทรนด์ของ Twitter เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทยซึ่งถือเป็นผลสำเร็จอย่างยิ่ง

หนุ่มโสดและสาวโสดทั่วโลกมีเหตุผลมากมายเพื่อค้นหาผู้ที่จะร่วมสร้างความสัมพันธ์อย่างจริงจัง และหนึ่งในเหตุผลเหล่านั้นคือการตระหนักถึงความสำคัญของการมีคู่ชีวิตและเพื่อนที่ดีข้างกาย รวมไปจนถึงความกลัวที่จะต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังในอนาคต แอปพลิเคชันชิพได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ใช้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มให้บริการในประเทศไทยเมื่อเดือนที่ผ่านมา ผู้ใช้ทุกคนชื่นชอบแนวคิดอันล้ำหน้าของชิพ ซึ่งผสานแนวคิดของเดทติ้งแอปและการออกเดทในชีวิตจริงเข้าด้วยกันและยกระดับขึ้นไปอีกขั้น แอปพลิเคชันชิพตอบโจทย์ของการออกเดทในโลกจริงเนื่องจากช่วยให้เพื่อนของผู้ใช้ค้นหาและแนะนำคนที่ใช่ให้ได้และยังสามารถแชร์ภาพของคนที่ใช่ได้ในแอปเดียว ผู้ใช้ที่มีคนรู้ใจแล้วสามารถใช้แอปนี้โดยรับบทบาทเป็นกามเทพให้กับทั้งเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว อีกทั้ง ยังสามารถควบคุมบัญชีของเพื่อนได้เช่นกัน ส่วนผู้ใช้งานที่มีสถานะโสดสามารถแชทกับเพื่อนเกี่ยวกับคนที่เพื่อนแนะนำหรือพูดคุยเกี่ยวกับการออกเดท ช่วยให้ความเดียวดายในชีวิตลดลงและเพิ่มโอกาสการทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน แอปพลิเคชันชิพใช้งานได้ง่าย ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมโยงกับเพื่อน และเพิ่มความสนุกในการใช้งานเดทติ้งแอปไปอีกขั้น ที่สำคัญที่สุด แอปนี้ยังพัฒนาขึ้นจากข้อเท็จจริงประการหนึ่ง นั่นคือ “ไม่มีใครรู้ใจคุณดีเท่าเพื่อนของคุณ!”

“แอปพลิเคชันชิพประสบความสำเร็จอย่างมากในสหรัฐฯ และการขยายตลาดมายังประเทศไทยก็ถือเป็นก้าวสำคัญอย่างยิ่ง ในวันนี้ เรารู้สึกยินดีที่ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ใช้และเห็นการเติบโตทั้งด้านยอดการดาวน์โหลดและการใช้งาน เราดีใจที่ได้เห็นผู้ใช้ของเราได้แมตช์กับคนที่ตนถูกใจและได้รับการยอมรับจากเพื่อน เรารู้สึกดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตการออกเดทและความสุขของผู้ใช้ เรารู้สึกปลาบปลื้มใจเมื่อได้รับฟังเรื่องแห่งความสำเร็จจากผู้ใช้ของเรา ชิพคาดหวังว่าจะเติบโตอย่าง
ก้าวกระโดดและพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ ในอนาคต เพื่อยกระดับประสบการณ์การออกเดทให้กับผู้ใช้ ท้ายที่สุด เราเชื่อว่า
การพัฒนาแอปพลิเคชันชิพให้เพื่อนรับบทกามเทพและให้ผู้ใช้แต่ละคนสามารถแชทกันได้ในแอปเดียวจะช่วยการออกเดทสนุกสนานและมอบประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดมากยิ่งขึ้น“ คุณสเตฟานี่ ดานซี่ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของแอปพลิเคชันชิพ กล่าว

แอปพลิเคชันชิพใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถดาวน์โหลดแอปได้ที่ Apple Store, Google Play Store หรือ getship.co ดาวน์โหลดเลยวันนี้และเริ่มต้นค้นหาคนที่ใช่! ผู้ใช้สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลล่าสุดได้ทาง getship.co หรือ @GetShipped ใน Facebook, Twitter และ Instagram

# # #

เกี่ยวกับชิพ
ชิพเป็นแอปพลิเคชันเดทติ้งตัวแรกของโลกที่มีรากฐานการทำงานจากความสัมพันธ์ของเพื่อน แอปพลิเคชันนี้ก่อตั้งเมื่อปี 2019 โดยแมตช์กรุ๊ปและบริษัทเบทเชสมีเดีย หลักการทำงานของแอปพลิเคชันนี้ง่ายมาก ทั้งกับคนโสดและคนที่ทำหน้าที่เป็นกามเทพให้เพื่อน เพราะว่าไม่มีใครจะรู้ใจคุณดีกว่าเพื่อนของคุณ แอปพลิเคชันนี้ช่วยให้ผู้ใช้กับเพื่อนร่วมมือกันเพื่อค้นหาคนที่ใช่ จับคู่ผ่านระบบ และเริ่มสานความสัมพันธ์กัน นับตั้งแต่เปิดให้ใช้งาน ผู้ใช้งานแอปพลิเคชันชิพมีการจับคู่ผ่านระบบไปแล้วหลายล้านครั้งและมีการสร้างความสัมพันธ์ใหม่อีกหลายพันครั้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เวิรฟ :
นิอรทรา เบญญศรี (พราวด์) โทร. 02-204-8230, 092-628-9663 อีเมล nioratra.benyasri@vervethailand.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม