หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปลี่ยนหน้าร้าน ให้เป็นร้านค้าออนไลน์สุดปัง ต้องเรียนรู้ขายของออนไลน์ อะไรบ้าง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 22 ธ.ค. 20, 18:52 น

เปลี่ยนหน้าร้าน ให้เป็นร้านค้าออนไลน์สุดปัง ต้องเรียนรู้ขายของออนไลน์ อะไรบ้าง


กระทู้: เปลี่ยนหน้าร้าน ให้เป็นร้านค้าออนไลน์สุดปัง ต้องเรียนรู้ขายของออนไลน์ อะไรบ้าง
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 22 ธ.ค. 20, 18:52 น
ร้านค้าออนไลน์ เริ่มมีมากขึ้นในยุคปัจจุบัน แม้กระทั่งคนที่ไม่มีหน้าร้านเป็นของตัวเองก็ยังสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเองได้ ทุกวันนี้ธุรกิจร้านค้าคงจะรอให้ลูกค้าเข้ามาที่ร้านเพียงอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเริ่มปรับตัวเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์กันแล้ว และจะทำอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ของเราขายดี ดังนั้นเราจะต้องศึกษาวิธีการสร้างร้านค้าออนไลน์ขึ้นมาให้ได้ก่อน ในวันนี้เรามี 5 เรื่องสำคัญที่ต้องเรียนรู้ถ้าอยากเปลี่ยนหน้าร้านธรรมดาให้เป็นร้านค้าออนไลน์สุดปัง

การเปิดร้านบนโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์ม

การใช้งานโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มถือว่าเป็นเรื่องพื้นฐานที่คนยุคใหม่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ซึ่งในประเทศไทยการเปิดร้านค้าบน Facebook นั้นใคร ๆ ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่การจะทำให้ร้านค้าของเรามีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากและเป็นร้านที่ขายดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ก่อนอื่นเราต้อง เรียนรู้ขั้นตอนการเปิดร้านค้าบน Facebook เพื่อตั้งค่ารูปแบบของเพจให้เหมาะสมกับร้านค้าของเรา และยังมีอีกหนึ่งแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Instagram ที่เน้นจุดเด่นของการขายด้วยรูปภาพของสินค้า ซึ่งเราสามารถเปิดร้านค้าบน Facebook และ Instagram ควบคู่กันไปได้

พฤติกรรมลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในปัจจุบัน

การศึกษาเรื่องพฤติกรรมการซื้อของกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมายของเรานั้น คืออีกหนึ่งเรื่องที่แม่ค้าออนไลน์ทุกคนต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ปัจจุบันในมือถือสมาร์ทโฟนคนส่วนใหญ่จะดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน E-Commerce มาไว้เพื่อที่จะได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ถ้าเราต้องการขายของออนไลน์ให้ถูกที่ถูกเวลา ต้อง ศึกษาช่องทางหาลูกค้าบนตลาดออนไลน์
ถ้าอยากเปลี่ยนหน้าร้าน ให้เป็นร้านค้าออนไลน์สุดปัง ต้องเรียนรู้อะไรบ้าง

เปลี่ยนหน้าร้าน ให้เป็นร้านค้าออนไลน์สุดปัง ต้องเรียนรู้ขายของออนไลน์ อะไรบ้าง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://mandalasystem.com/ (https://mandalasystem.com/)