หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เข้าร่วมแคมเปญ #NewYearNaughtyYou กับ Book Depository สิ!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 15 ม.ค. 21, 11:18 น

เข้าร่วมแคมเปญ #NewYearNaughtyYou กับ Book Depository สิ!


กระทู้: เข้าร่วมแคมเปญ #NewYearNaughtyYou กับ Book Depository สิ!
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 15 ม.ค. 21, 11:18 น
ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 มกราคม 2564 แคมเปญโซเชียลมีเดียใหม่ของ Book Depository จะกระตุ้นให้ผู้คนหันมาสนใจหนังสือเพื่อเปิดรับความต้องการและ
ความเย้ายวนใจของการแหกกฎ ขณะที่ยังยึดมั่นในปณิธานปีใหม่ร่วมแบ่งปันความสุขบนโซเชียลมีเดียกับแคมเปญ#NewYearNaughtyYouและ@BookDepositoryเพื่อ
ลุ้นรับหนังสือจาก Book Depository

หลังจากที่วันเวลาได้ล่วงเลยผ่านไปอีกปีหนึ่ง Book Depository ร้านค้าปลีกออนไลน์จะมามอบบริการจัดส่งหนังสือฟรี 20 ล้านเล่มทั่วโลก เพื่อกระตุ้น
ให้ทุกคนดื่มด่ำกับหนังสือในเดือนมกราคมนี้ มาร่วมกันละทิ้งพฤติกรรมที่ไม่ดีด้วยการอ่านหนังสือและเข้าร่วมแคมเปญระดับโลกได้ที่แฮชแท็ก
#NewYearNaughtyYou บนโซเชียลมีเดีย

ทุก ๆ ปี มีผู้คนที่ตั้งใจจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นในช่วงปีใหม่ แต่จากการศึกษา  [1]  แสดงให้เห็นว่าอัตราความสำเร็จของการทำตามปณิธานที่วางไว้มี
อยู่เพียง 46% และ 23% ของผู้คนยอมแพ้หลังจากที่ผ่านไปเพียงหนึ่งสัปดาห์

เปิดใจรับสิ่งเย้ายวนด้วยหนังสือ

บรรลุเป้าหมายด้วยการทำให้การอ่านหนังสือเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความสุข หากคุณมุ่งมั่นที่จะรับประทานสลัดผักสีเขียวเป็นอาหารกลางวัน การอ่านตำราทำ
คัพเค้กในตอนกลางคืนจะเป็นสิ่งทดแทนให้คุณเอง หรือแม้แต่ช็อปปิ้งโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาทด้วยการอ่านซีรีส์ Shopaholic หรือหาวันพักผ่อนในช่วงสุด
สัปดาห์ด้วยนวนิยายโรแมนติกสุดเร่าร้อน

Book Depository เชิญนักเขียนจากประเทศต่าง ๆ เช่น Xandria Ooi มาร่วมแบ่งปันความปรารถนาที่เป็นความลับของพวกเขา และหนังสือที่พวกเขาใช้เพื่อดื่ม
ด่ำกับความเย้ายวนเหล่านั้น ร่วมค้นหาหนังสือที่พวกเขาแนะนำ จากนั้นเข้าร่วมกลุ่ม Naughty Support Group เพื่อแบ่งปันความ 'ซุกซน' ของผู้อ่าน
พร้อมให้แขกรับเชิญผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำรายชื่อหนังสือที่จะช่วยตอบสนองพฤติกรรมแหกกฎของผู้อ่านและนำพาพวกเขาเข้าใกล้เป้าหมายปีใหม่มากขึ้น

ผู้อ่านสามารถแบ่งปันความสุขจากการอ่านเพื่อตอบสนองพฤติกรรมแหกกฎบนโซเชียลมีเดียด้วยแฮชเท็ก #NewYearNaughtyYou และ @BookDepository เพื่อลุ้นรับ
รางวัล โดยผู้โชคดีจำนวน 10 ท่านจะได้รับหนังสือฟรีมูลค่า 50 ปอนด์จาก Book Depository [2]

จะแหกกฎหรือเป็นคนดี?

ในทุก ๆ ประเภทวรรณกรรมย่อมมีหนังสือทั้งที่เป็นเรื่องราวชวนให้อ่านและหนังสือที่ชวนให้ออกนอกลู่นอกทาง ผู้อ่านมีสิทธิ์จะเลือกหนังสือของ
Nicholas Sparks หรือ James; Agatha Christie หรือ Stephen King; Haruki Murakami หรือแม้แต่ Franz Kafka ได้ตามต้องการ โดยสามารถติดตามเรื่องราว
บน Instagram ของ @BookDepository เพื่อเลือกและดูว่านักอ่านคนอื่นจะโหวตอะไรได้

เข้าร่วมแคมเปญกับ Book Depository บน Facebook, Instagram และ Twitter พร้อมติดแฮชแท็ก #NewYearNaughtyYou ได้แล้ววันนี้ถึง 31 มกราคม 2564

[1] Norcross, J. The Resolution Solution: Creating and Keeping New Year's Resolutions. Findapsychologist. 

[2] Terms and conditions can be found at https://www.bookdepository.com/bookmarks
รางวัลนี้ไม่เปิดรับผู้เข้าร่วมจากไอร์แลนด์, เยอรมนี, ออสเตรีย, ฝรั่งเศส, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, สเปน, อิตาลี, เบลเยียม และเนเธอร์แลนด์