หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อุปกรณ์และอุปกรณ์ครัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: muaymuay112 ที่ 15 ม.ค. 21, 15:28 น

อุปกรณ์และอุปกรณ์ครัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2021


กระทู้: อุปกรณ์และอุปกรณ์ครัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: muaymuay112 ที่ 15 ม.ค. 21, 15:28 น
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว  (https://www.futureav.co.th/) สิ่งที่เรายอมรับหลังจากเรายังเด็กเช่นการเปิดขวดโหลหรือได้กล่องบนชั้นวางอาจเป็นเรื่องที่นึกไม่ถึงเมื่อคุณแก่ตัวลง เราได้รวบรวมอุปกรณ์ในครัวที่ควรมีไว้เพื่อช่วยรักษาชีวิตผู้สูงอายุของคุณอย่างปลอดภัยและเป็นอิสระ เครื่องใช้ที่มีประโยชน์และมีประโยชน์หลายอย่างทำให้การทำอาหารเป็นที่น่าพึงพอใจและเครื่องมือที่ใช้เป็นประจำในครัวทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นมาก เพื่อให้ง่ายสำหรับคุณเราได้สร้างรายการเครื่องมือครัวที่ต้องมี เพื่อให้ง่ายสำหรับคุณเราได้จัดรายการอุปกรณ์และเครื่องใช้ในครัวในบ้าน
ฉันชอบใช้ไม้หรือเครื่องพลาสติกในการทำอาหารเนื่องจากมันไม่ขูดกระทะไม่ติด แต่ฉันก็ไม่ต้องการให้มันนิ่มลงในอาหารของฉัน เลื่อนดูรายการอุปกรณ์ครัวที่มีประสิทธิภาพที่สุดของเราซึ่งอาจทำให้วันของการทำอาหารมื้อเย็นที่คุณชื่นชอบหรืออาจบอกใบ้ให้ SO Donna Currie ของคุณเป็นนักเขียนเรื่องอาหารและผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับ The Spruce Eats "คนครัวเกินบรรยาย" ที่เป็นตัวของตัวเองเธอได้เขียนบทสรุปมากมายเกี่ยวกับรายการครัวที่สำคัญมากมายตั้งแต่แกดเจ็ตวันขอบคุณพระเจ้าที่ดีที่สุดไปจนถึงเครื่องมือครัวอาหารทะเลยอดนิยมแห่งปี "พวกเขาเป็นสิ่งที่ควรได้รับสำหรับครัวในบ้าน" เธอกล่าว

เครื่อใช้ไฟฟ้าในบ้าน  (https://www.futureav.co.th/) เพื่อนของฉันและฉันกำลังประหยัดเพื่อสร้างบ้านเล็ก ๆ ส่วนตัวของเราใน 12 เดือนนี้ การทำให้ง่ายคือเป้าหมายของเราและข้อความนี้อาจมีประโยชน์มากเมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่เราต้องการในครัวของเรา ฉันคิดว่าเครื่องปั่นอาจถูกแทนที่ด้วยเครื่องเตรียมอาหาร และหม้อหุงข้าวสามารถเปลี่ยนได้โดยใช้กระทะ เราไม่เคยมีเลย แต่มีสูตรอาหารดีๆมากมายที่เราชอบที่การใช้กระทะเป็นสิ่งสำคัญ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับข้อความนี้ก็คือไฮเปอร์ลิงก์สำหรับเครื่องพลาสติกที่สวยงาม เช่นเดียวกับที่คุณระบุไว้ในบทความพลาสติกมักจะบอบบางซึ่งฉันเห็นด้วยอย่างยิ่ง ความท้าทายคือการค้นหาเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับคุณและนั่นคือสิ่งที่เราตรวจสอบแล้วพร้อมให้บริการ เราได้รวบรวมรายการ 30 รายการที่ติดอันดับสูงของเราที่ผ่านการทดสอบโดยห้องครัวและที่ปรึกษาการทำอาหารของเราซึ่งคุณจะเลือกและเลือกได้ตามความต้องการของคุณ เจ้าหน้าที่ Insider Reviews ได้ทดสอบเครื่องมือและอุปกรณ์ทำอาหารที่มีประโยชน์หลายร้อยรายการซึ่งส่วนใหญ่เราใช้ทุกวัน เราเป็นพวกชอบใช้อุปกรณ์ในครัวสุดเจ๋งและ gizmos อย่างไรก็ตามความสนุกสนานไม่จำเป็นต้องบ่งบอกถึงความไร้สาระเสมอไป การพยายามงัดอุปกรณ์ที่ถูกไฟไหม้หรือติดอยู่ออกจากกระทะที่ไหม้เกรียมน่าจะเป็นวิธีหลักวิธีหนึ่งที่ทำให้คนในครัวถูกไฟไหม้โดยไม่ได้ตั้งใจ วัตถุอาหารร้อนสามารถลอยออกจากกระทะหรือมือของผู้อาวุโสสามารถลื่นได้ในขณะที่พยายามคลายอาหารที่ติดค้างอยู่ซึ่งอาจนำไปสู่การไหม้ได้ หม้อขนาดยักษ์เหมาะสำหรับทำซุปและพาสต้าเป็นต้น ขอแนะนำให้คุณซื้อหม้อที่มีคุณภาพดีและทนทาน ในการทำให้ห้องครัวของคุณเป็นสถานที่ที่ง่ายและน่าอยู่ในการทำอาหารเย็นเพียงอย่าลืมมีอุปกรณ์ครัวที่จำเป็น

แม้แต่เครื่องครัวที่ทำจากเหล็กปลอมแปลงก็ยังมีจำหน่ายในพื้นผิวที่ไม่ติด เหล็กหล่อยังปรุงอาหารที่อุณหภูมิลดลงซึ่งทำให้มีโอกาสน้อยที่จะเผาผู้อาวุโสโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณอาจสับสนว่าคุณต้องใช้ทีละชิ้นหรือไม่ แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้งานคุณจะถูกขายด้วยสิทธิประโยชน์ เครื่องเตรียมอาหารเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ในครัวที่มีราคาแพงที่สุด แต่มันจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาก คุณจะไม่ต้องหงุดหงิดกับงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่งานส่วนใหญ่ของคุณจะดำเนินการโดยเครื่องเตรียมอาหารของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการปรุงอาหารสำหรับคนจำนวนมากคุณจะต้องมีหม้อขนาดใหญ่เพื่อจัดการกับปริมาณ หม้อขนาดใหญ่เป็นหนึ่งในเครื่องมือพื้นฐานที่ต้องมีในครัว Donna Currie เป็นนักเขียนและบล็อกเกอร์ด้านอาหารที่เชี่ยวชาญด้านสูตรอาหารและอุปกรณ์ในครัว เธอครอบคลุมเครื่องมือในครัวและอุปกรณ์ต่างๆของ The Spruce และเป็นผู้สร้าง Make Ahead Bread เครื่องบดสับอาหารแบบใช้มือนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเตรียมอาหารเมื่อคุณไม่มีพื้นที่มากมาย "สิ่งนี้กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ในครัวที่ฉันชื่นชอบมันตรงไปตรงมาสำหรับผู้ค้าปลีกใช้งานง่ายและขัดผิวได้ง่าย" ผู้ตรวจสอบการซื้อจาก Amazon เขียน ไม่สำคัญว่าเหตุผลจะเป็นอย่างไร แต่การเริ่มต้นปีใหม่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการปรับปรุงเครื่องใช้ในครัวของคุณ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก  (https://www.futureav.co.th/) เตาอบไมโครเวฟที่พูดได้สามารถยืนยันกำลังเวลาและการตั้งค่าอื่น ๆ ที่คุณเลือกไว้ก่อนหน้านี้กว่าเวลาอันมีค่าจะเป็นการเสียเวลาเผาอาหารหรือไม่ปรุงอาหารด้วยประการใด ๆ อย่างไรก็ตามความสะดวกสบายของอุปกรณ์ในบ้านเหล่านั้นจะหายไปเมื่อไม่สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าผู้อาวุโสของคุณจะชอบทดลองในครัวหรือเพียงแค่ต้องทำอาหารพื้นฐานคุณสามารถทำให้ง่ายขึ้นสำหรับพวกเขาด้วยอุปกรณ์ช่วยในครัวราคาไม่แพง