หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ราคา Honda Brio รุ่นใหม่ อีโค่คาร์ยอดนิยมในตลาดรถ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คนรักรถ => ข้อความที่เริ่มโดย: pondchaiyo ที่ 24 ม.ค. 21, 04:36 น

ราคา Honda Brio รุ่นใหม่ อีโค่คาร์ยอดนิยมในตลาดรถ


กระทู้: ราคา Honda Brio รุ่นใหม่ อีโค่คาร์ยอดนิยมในตลาดรถ
เริ่มกระทู้โดย: pondchaiyo ที่ 24 ม.ค. 21, 04:36 น
สีสันภายนอกของ Honda Brio ( ฮอนด้า บริโอ้ ) ที่วางขายในตลาดรถบ้านเรามีให้เลือกกันถึง 7 สี 7 สไตล์ ราคา Honda รุ่นนี้ก็ไม่แพง ตอบโจทย์ความแตกต่างใน 1 สัปดาห์ได้อย่างยอดเยี่ยม เราขอเพิ่มความเท่ให้คุณด้วยสีแดงแรลลี่เร้ด เอาไว้ให้คุณอัพเกรดความเท่ในวันอาทิตย์ สะกดจิตด้วยความหรูหราด้วยสีขาวทาฟเฟต้า

สำหรับวันจันทร์วันทำงานของคุณ, เพิ่มความอบอุ่นด้วยสีเทาโมเดิร์นสตีลเมทัลลิคสำหรับวันอังคาร, สนองทุกความต้องการด้วยคามเท่จากสีเขียวเฟรชไลม์เมทัลลิคในกลางสัปดาห์, ท้าทายทุกสายตาด้วยสีเงินอลาบาสเตอร์เมทัลลิคสุดเท่ในวันพฤหัสบดี ดูดีด้วยสีฟ้าเซรูเลี่ยนบลูเมทัลลิคในวันศุกร์สุดหรรษา และเพิ่มความสะดุดตาตาด้วยสีดำคริสตัลมุกแบล็กเพิร์ลในวันเสาร์เพื่อความเร้าใจ 7 สี 7 สไตล์เปลี่ยนได้ทุกวันตามต้องการ

ราคา Honda Brio
ราคา Honda  (http://th-bigbike.com/honda-price-list/) Brio S MT ราคา 436,500.
ราคา Honda Brio S AT (CVT) ราคา 475,500.
ราคา ฮอนด้า บริโอ้ V MT ราคา 472,500.
ราคา ฮอนด้า บริโอ้ V AT (CVT) ราคา 511,500.
ราคา ฮอนด้า บริโอ้ V Limited AT (CVT) ราคา 533,500.
*หมายเหตุ ราคารถอาจมีการเปลี่ยนแปลง หากท่านใดที่สนใจสามารถดูรายละเอียด ราคา โปรโมชั่นหรือสอบถามได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

ดีไซน์ภายนอก Honda Brio
การออกแบบภายนอกของ Honda Brio เท่ทุกสไตล์ด้วยไฟหน้าแบบฮาโลเจ้น พร้อมกระจังหน้าแบบโครเมี่ยมและกันชนหน้าและกันชนหลังสีเดียวกับตัวรถ ลงตัวทุกวิสัยทัศน์ด้วยไฟตัดหมอกคู่หน้า และกระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถ โดยมีมือจับประตูด้านนอกสีเดียวกันกับตัวรถเช่นกัน ทั้งนี้ยังมีระบบปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบหน่วงเวลา และระบบปัดน้ำฝนด้านหลังมาให้ พร้อมระบบไล่ฝ้ากระจกหลังและสปอยเลอร์หลังเพิ่มความสปอร์ต ลงตัวขึ้นด้วยแผงตกแต่งด้านท้ายแบบคิ้วโครเมี่ยมและล้อ 14 นิ้วเพิ่มความพลิ้วไหวทุกเส้นทาง

มิติภายนอกของ ฮอนด้า บริโอ้ ได้รับการออกแบบมาให้มีความยาวเพียง 3610 มิลลิเมตรเพียงเท่านั้น และมีความกว้างที่ 1680 มิลลิเมตรพร้อมความสูง 1485 มิลลิเมตรพร้อมระยะฐานล้อที่ 2345 มิลลิเมตร และมีระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้าที่ 1480 มิลลิเมตรพร้อมระยะห่างล้อคู่หลังที่ 1465 มิลลิเมตร โดยมีความสูงใต้ท้องรถประมาณ 150 มิลลิเมตร น้ำหนักรถอยู่ที่ 923-958 กิโลกรัม ถือว่า Honda Brio เป็นอีโค่คาร์ไซส์มินิที่น้ำหนักเบาอีกหนึ่งรุ่นของค่ายนี้ก็ว่าได้ ส่วนยางก็ใช้แบบ 175-65R14 ยางอะไหล่ก็เป็นแบบเดียวกัน ด้านความจุถังน้ำมันนั้นสามารถรองรับได้ 35 ลิตร

ดีไซน์ภายใน ฮอนด้า บริโอ้
ส่วนภายในก็อำนวยความสะดวกได้อย่างเหนือชั้น ฮอนด้า บริโอ้ มาพร้อมการตกแต่งภายในสองแบบคือ สีเบจ และสีดำ เบาะนั่งเป็นแบบทูโทร ใช้มือจับประตูสีเบจ และสีเงิน เบาะนั่งด้านหลังเป็นแบบพับปรับได้ชิ้นเดียว พวงมาลัยสามารถปรับระดับสูงได้ มีมาตราวัดแบบสปอร์ต พร้อมมาตราวัดแสดงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง พร้อมไฟแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันอีโค่อินดิเคเตอร์ มีกระจกไฟฟ้าปรับอัตโนมัติ มีระบบปรับอากาศประสิทธิภาพสูงภายในห้องโดยสาร มีระบบเซ็นทรัลล็อกเพิ่มความปลอดภัย พร้อมกุญแจรีโมทและกระจกมองข้างไฟฟ้า มีกระจกมองหลังแบบตัดแสงได้ พร้อมแผงบังแดดอำนวยความสะดวก

ลงตัวทั้งกลางวันกลางคืนด้วยไฟในห้องโดยสาร มีแผงควบคุมระบบปรับอากาศที่ตกแต่งด้วยเมทัลลิค บริเวณเกียร์ก็ตกแต่งแบบเมทัลลิคเช่นกัน ราวมือจับมี 3 ตำแหน่ง และที่วางแก้วก็มีให้ 5 ตำแหน่ง ช่องเก็บของมีบริเวณหลังเบาะผู้โดยสารประตูหน้าและเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมแผ่นกั้นห้องสัมภาระ มีสัญญาณเตือนลืมปลดเบรคมือพร้อมสัญญาณเตือนลืมปลดกุญแจ และสัญญาณเตือนเปิดไฟหน้าค้าง พร้อมไฟเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยด้านคนขับพร้อมเสียงเสียง และช่องจ่ายไฟสำรองในห้องโดยสาร

เท่านั้นยังไม่พอ ราคา Honda Brio ยังมีระบบเครื่องเสียงที่ออกแบบมาให้เป็นระบบนำทางเนวิเกเตอร์ พร้อมระบบเครื่องเสียงแบบ 2Din รองรับการเล่นวิทยุ เอ็มพีสาม พร้อมจอแอลซีดีแบบสัมผัส 7 นิ้ว มีช่องเชื่อมต่อเอยูเอ็กซ์สำหรับอุปกรณ์เสริมและช่องปรับระดับเสียงออโตเมติคแบบเอสวีซี ตามระดับความเร็ว พร้อมลำโพงคู่หน้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ 

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นรถยนต์ที่น่าสนใจ ราคา Honda Brio เป็นรถอีโค่คาร์ที่มีสมรรถนะสูงและได้รับมาตรฐานและขับขี่สนุกอีกหนึ่งคัน ถือว่าเป็นอีโค่คาร์ที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นใจตลาดรถ