หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ปีใหม่นี้ โดนแน่ กับ โปรเด็ดเอาใจแฟน ๆ iPhone 12 ทุกรุ่น ผ่อนยาว 24 เดือน คุ้มเกินคุ้ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 13 มี.ค. 21, 23:21 น

ปีใหม่นี้ โดนแน่ กับ โปรเด็ดเอาใจแฟน ๆ iPhone 12 ทุกรุ่น ผ่อนยาว 24 เดือน คุ้มเกินคุ้ม


กระทู้: ปีใหม่นี้ โดนแน่ กับ โปรเด็ดเอาใจแฟน ๆ iPhone 12 ทุกรุ่น ผ่อนยาว 24 เดือน คุ้มเกินคุ้ม
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 13 มี.ค. 21, 23:21 น
ปีใหม่นี้ โดนแน่ กับ โปรเด็ดเอาใจแฟน ๆ iPhone 12 ทุกรุ่น ผ่อนยาว 24 เดือน คุ้มเกินคุ้ม

ใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดล้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยี 5G เพื่อเป็นของขวัญให้กับตนเองหรือคนที่คุณรัก จะต้องไม่พลาดกับสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคกับครอบครัว iPhone 12 ที่มีให้เลือกใช้งานถึง 4 รุ่น ได้แก่ iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และตัวธงอย่าง iPhone 12 Pro Max ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดถึง 6.7 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล A14 Bionic ซึ่งถือว่าเป็นชิปเซตที่ให้การประมวลผลที่เร็วที่สุดในตอนนี้ ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี 5G ที่ช่วยให้การทำงานด้านการสื่อสารและอัปโหลด ดาวน์โหลดได้รวดเร็ว ยิ่งได้ใช้งานร่วมกับเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง AIS ยิ่งทำให้ตัวเครื่องดึงความสามารถออกมาได้อย่างไม่จำกัด โดยในวันนี้จะมาแนะนำโปรโมชันผ่อน 0% กับ iPhone 12 Pro จาก AIS  (https://store.ais.co.th/th/mobile-phone/iphone-12-pro.html) เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสกับเทคโนโลยี 5G จาก iPhone 12 นี้

เอาใจสุด ๆ กับโปรผ่อน 0%  นานสูงสุด 40 เดือน!
 ใครมีบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์เรดดี้ เครดิต เช็ควงเงินด่วน เพราะบัตรเครดิตซิตี้แบงค์เรดดี้เครดิตร่วมกับ AIS จัดโปรโมชันให้ทุกคนได้สัมผัสกับ iPhone 5G ได้ง่าย ๆ แล้ววันนี้ เมื่อสามารถที่จะผ่อนมือถือแบบ 0% นานสูงสุด 40 เดือน ทำให้อัตราการจ่ายเงินผ่อนรายเดือนถูกลง เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ สำหรับใครที่ต้องการรับเครดิตเงินคืนสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% แบบ 10 เดือนและ 24 เดือนได้ เพราะให้เครดิตเงินคืน 4% และ 3% ตามลำดับ นอกจากนี้ในส่วนของบัตรเครดิตซิตี้แบงค์  Citibank PayLife ยังให้เครดิตเงินคืน 4% ในต่อแรกและต่อที่ 2 เพิ่มสูงสุดถึง 7,800 บาท เพียงใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน ก็จะช่วยให้คุณซื้อ iPhone 12 Pro ราคา ย่อมเยาว์  (https://www.ais.co.th/iphone/index.html) ลงไปอีก นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันโดน ๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมาก ลองตรวจสอบและเช็คข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามด้วยตนเองที่ศูนย์บริการ AIS ใกล้บ้านท่านได้เลย

ลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท!
เพียงแค่แสดงตัวตนว่าเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่สนใจที่จะย้ายค่ายและใช้บริการ AIS รับส่วนลดเลยทันที 1,000 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจเบา ๆ เริ่มต้น 699 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของ iPhone ใหม่ ใช้งาน 5G กับทาง AIS ได้แล้ววันนี้ หรือจะเลือกโปร HotDeal Easy PAY ผ่อนชำระ 0% นาน 24 เดือน จ่ายพร้อมกับค่าบริการรายเดือน ยังได้รับส่วนลดเป็นหมื่นแบบคุ้ม ๆ  หรือใช้บริการแบบเติมเงินและต้องการเพียงแค่ซื้อเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญารายเดือน ทาง AIS ใจดีให้ส่วนลด 1,000 บาท พร้อมอินเทอร์เน็ตโบนัสฟรี 3GB (300MB x 10 เดือน) ไปให้ใช้แบบฟรี ๆ อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจโปรโมชันโดน ๆ กับทาง AIS และต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ความเร็วของ iPhone ใหม่ สามารถติดต่อศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียดและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาทำการ

ที่มาข้อมูล
-   https://www.ais.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html