หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ผลิตภัณฑ์จากสับปะรดสูตรออแกนิกปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้าง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: kob_2015 ที่ 25 มี.ค. 21, 16:09 น

ผลิตภัณฑ์จากสับปะรดสูตรออแกนิกปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้าง


กระทู้: ผลิตภัณฑ์จากสับปะรดสูตรออแกนิกปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้าง
เริ่มกระทู้โดย: kob_2015 ที่ 25 มี.ค. 21, 16:09 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/03/11/Dh63Sq.jpg)

         ใครจะเชื่อว่าสับปะรดนอกจากเอามาทำอาหารคาวหวานแล้วสามารถนำมาทำอะไรได้ตั้งหลายอย่างเช่น ปุ๋ยหมักชีวภาพจากสับปะรดแต่อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจคิดไม่ถึงนั่นก็คือสับปะรดสามารถเอาไปทำเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพในครัวเรือนได้หรือที่เรามักจะได้ยินกันผ่าน ๆ หูที่เค้าเรียกว่า ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด ซึ่งหลายคนคงจะสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้มีอะไรบ้างและเอาไปใช้งานอะไรได้บ้าง วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกันครับ

ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด  (https://www.pipperstandard.com/ผลิตภัณฑ์ของเรา/)ผลิตภัณฑ์ออแกนิกจากธรรชาติ
         1. ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากธรรมชาติกลิ่นยูคาลิปตัส 900 มล. มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกบนผ้าได้อย่างหมดจด ด้วยสูตรธรรมชาติที่อ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ฟองน้อย ล้างออกง่าย ขจัดกลิ่นอับแม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่ม ใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ และผ้าที่บอบบาง ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ปราศจากสารภูมิแพ้ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
         2. ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติ กลิ่น แนทเชอรัล 750 มล. ปราศจากสารควอท ปรับผ้าให้นุ่ม ฟู ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ จากสารสกัดธรรมชาติเลซิตินจากถั่วเหลือง และน้ำหมักสับปะรด พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำหอมสูตรไฮโปอัลเลอเจนิกส์ ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคือง และปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐานทรูเทสต์ ประเทศสหรัฐอเมริกาใช้ได้กับเสื้อผ้าเด็ก และผู้ใหญ่
         3. ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบจากธรรมชาติ กลิ่นเลมอนกราส 400 มล. ทำให้การขจัดคราบบนผ้าง่ายและสะดวกขึ้นกว่าที่เคย สามารถใช้ได้ทั้งผ้าขาว และผ้าสี สารทำความสะอาดจากสับปะรดช่วยขจัดคราบเลือด คราบอาหาร รวมถึงคราบอื่น ๆ เช่น คราบน้ำหมึก กาแฟ ช็อกโกแลต เบอรี่ ของหวาน ไวน์ และซอส ประสิทธิภาพในการขจัดคราบสูงโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ และสารเคมีอันตราย กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ
         4. ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบจากธรรมชาติ กลิ่นเลมอนกราส 400 มล. ทำให้การขจัดคราบบนผ้าง่ายและสะดวกขึ้นกว่าที่เคย สามารถใช้ได้ทั้งผ้าขาว และผ้าสี สารทำความสะอาดจากสับปะรดช่วยขจัดคราบเลือด คราบอาหาร รวมถึงคราบอื่นๆ เช่น คราบน้ำหมึก กาแฟ ช็อกโกแลต เบอรี่ ของหวาน ไวน์ และซอส ประสิทธิภาพในการขจัดคราบสูงโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ และสารเคมีอันตราย กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ
         5. ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติ กลิ่น ฟลอรัล 750 มล. ปราศจากสารควอท ปรับผ้าให้นุ่ม ฟู ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ จากสารสกัดธรรมชาติเลซิตินจากถั่วเหลือง และน้ำหมักสับปะรด พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำหอมสูตรไฮโปอัลเลอเจนิกส์ ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคือง และปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐานทรูเทสต์ ประเทศสหรัฐอเมริกาใช้ได้กับเสื้อผ้าเด็ก และผู้ใหญ่

         การเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด สูตรออแกนิกจากธรรมชาตินอกจจะปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยให้โลกน่าอยู่มากขึ้นด้วย