หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Globe ให้ผู้ใช้เปลี่ยนเน็ตเหลือเป็นคะแนนสะสม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 29 มี.ค. 21, 16:16 น

Globe ให้ผู้ใช้เปลี่ยนเน็ตเหลือเป็นคะแนนสะสม


กระทู้: Globe ให้ผู้ใช้เปลี่ยนเน็ตเหลือเป็นคะแนนสะสม
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 29 มี.ค. 21, 16:16 น
Globe บุกเบิกวงการอินเทอร์เน็ตมือถือในฟิลิปปินส์ ให้ผู้ใช้เปลี่ยนเน็ตเหลือเป็นคะแนนสะสม


Globe ธุรกิจโทรคมนาคมชั้นนำของฟิลิปปินส์ ประกาศเปิดตัวนวัตกรรมแรกของวงการอย่าง GBs (gigabytes) to Points ในงาน Globe Innovation Fest ครั้งแรก ฟีเจอร์ใหม่นี้มีขึ้นเพื่อให้ลูกค้าเครือข่ายมือถือและบรอดแบนด์ของ Globe ได้เปลี่ยนอินเทอร์เน็ตที่เหลือให้กลายเป็นแต้มสะสมในโครงการ Globe Rewards

Globe Rewards เป็นลอยัลตีโปรแกรมอันเหนือชั้นของ Globe เปิดโอกาสให้สะสมแต้มนำไปซื้อสินค้าจำเป็นต่าง ๆ ได้ ทั้งอาหาร ของชำ ผลิตภัณฑ์โทรคมนาคม และแม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือจะนำไปบริจาคให้โครงการต่าง ๆ ก็ได้ Globe Rewards ได้รับความนิยมอย่างมากในฟิลิปปินส์ เนื่องจากชาวฟิลิปปินส์ใช้คะแนนสะสมแทนเงินสดเพื่อรับมือกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

สิ่งนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าอินเทอร์เน็ตมือถือและอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ใช้เงินได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น เพราะการใช้ "อินเทอร์เน็ตเป็นค่าเงิน" ทำให้ใช้อินเทอร์เน็ตได้คุ้มค่าทุกเม็ด

Issa Guevarra-Cabreira รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าของ Globe กล่าวว่า "ผลกระทบที่การแพร่ระบาดมีต่อประเทศนั้นมหาศาลมาก เราจึงได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ในการใช้อินเทอร์เน็ตของชาวฟิลิปปินส์ เพราะเราเชื่อว่าตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการช่วยลูกค้าของเราที่กำลังเดือดร้อนจากวิกฤตินี้ สิ่งนี้ช่วยยกระดับมูลค่าที่แท้จริงให้กับเงินที่ลูกค้าจ่าย"

ลูกค้าเติมเงินมีสิทธิแลกอินเทอร์เน็ตแต่ละ GB เป็นแต้มสะสม 1 แต้ม ส่วนลูกค้ารายเดือนจะแลกอินเทอร์เน็ต 1GB เป็นแต้มสะสมได้ 10 แต้ม ขณะที่ลูกค้าอินเทอร์เน็ตบ้าน Globe At Home Prepaid WiFi แลกอินเทอร์เน็ต 3GB เป็นแต้มสะสมได้ 3 แต้ม

คุณ Guevarra-Cabreira กล่าวเสริมว่า "ลูกค้าเปลี่ยนอินเทอร์เน็ตเป็นแต้มสะสมได้ตลอดระยะเวลาโปรโมชัน หรือก่อนถึงวันตัดบิลตามแพ็กเกจของลูกค้า การเปลี่ยนอินเทอร์เน็ตที่เหลือเป็นแต้ม Globe Rewards ทำได้ผ่านแอป Globe One"

แต้มสะสมในโครงการ Globe Rewards นำไปใช้ได้ตามร้านค้ากว่า 13,000 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายใช้สอย รับประทานอาหาร ความบันเทิง ท่องเที่ยว และผลิตภัณฑ์ของ Globe ทั่วประเทศ

ลูกค้านำแต้มสะสม Globe Rewards ไปใช้ซื้อสินค้าใน Lazada ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ยังใช้สั่งอาหารจาก GrabFood ดูหนังเกาหลีผ่าน Viu หรือจะเติมเงินเกมบน Razer Gold ก็ได้

คุณ Guevarra-Cabreira กล่าวว่า "ลูกค้าจะดูวิดีโอ เล่นเกม ซื้อของออนไลน์ หรือจะซื้อประกันก็ได้ โดยไม่ต้องเสียเงินเลย ทั้งหมดนี้ทำได้ปลอดภัยจากที่บ้าน โดย Globe Rewards มอบโลกที่กว้างใหญ่ขึ้นรอให้ลูกค้าออกสำรวจ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Globe ได้ที่ www.globe.com.ph

เกี่ยวกับ Globe Telecom

Globe Telecom, Inc. เป็นบริษัทโทรคมนาคมที่ให้บริการแบบครบวงจรระดับชั้นนำในฟิลิปปินส์ และเป็นบริษัทจดทะเบียนมหาชนในตลาดหลักทรัพย์ฟิลิปปินส์ โดยมีสัญลักษณ์หุ้นคือ GLO บริษัทตอบสนองความต้องการด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยีของลูกค้าและภาคธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมด อาทิ โทรศัพท์เคลื่อนที่ โทรศัพท์พื้นฐาน บรอดแบนด์ การเชื่อมต่อข้อมูล อินเทอร์เน็ต และบริการแบบมีการจัดการ บริษัทมีความสนใจอย่างมากในเทคโนโลยีทางการเงิน โซลูชันการตลาดดิจิทัล การระดมทุนเพื่อร่วมลงทุนสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพ และเฮลธ์แคร์แบบเสมือนจริง และในปี 2019 Globe ได้ลงนามเป็นสมาชิกข้อตกลงแห่งสหประชาชาติ (United Nations Global Compact) โดยมีพันธสัญญาที่จะดำเนินตามหลักการสร้างความยั่งยืนในระดับสากล นักลงทุนรายใหญ่ของ Globe ได้แก่ Ayala Corporation และ Singtel ซึ่งเป็นผู้นำในวงการที่เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและในภูมิภาค ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.globe.com.ph รวมทั้งติดตาม @enjoyglobe ได้ทาง Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube