หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ซานิ-ปุยฝ้าย ส่งท้ายความสนิทสุดซึ้งใน Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ratrawee1988 ที่ 23 เม.ย. 21, 10:54 น

ซานิ-ปุยฝ้าย ส่งท้ายความสนิทสุดซึ้งใน Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้


กระทู้: ซานิ-ปุยฝ้าย ส่งท้ายความสนิทสุดซึ้งใน Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้
เริ่มกระทู้โดย: ratrawee1988 ที่ 23 เม.ย. 21, 10:54 น
เริ่มต้นด้วยความฮาปิดท้ายด้วยความอิ่มเอมใจแบบสุด ๆ กับคู่ซี้เสียงดีสายแซ่บ                                 อย่าง ซานิ-นิภาภรณ์ และ ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร์ ในรายการ Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซีรายการออริจินัล คอนเทนต์ จาก POPS Application ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ความบันเทิงหลากหลายช่องทาง                                    ที่ผลิตโดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงแถวหน้าของเมืองไทย
ปิดท้ายไปด้วยความซึ้งกับคู่เพื่อนรักสุดรู้ใจ ซานิและ“ปุยฝ้าย”หลังจากที่ผ่านภารกิจท้าทาย              ที่ทั้งสนุกและเรียกเสียงฮากันไปมากมาย ในตอนนี้บอกเลยว่าทำเอาซานิถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เพราะถูกเพื่อนซี้จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่แบบไม่ได้ตั้งตัว ด้วยความใส่ใจที่เห็นเพื่อนรักโพสต์แคปชั่นคิดถึงแฟนคลับ ปุยฝ้ายจึงได้มีการจัดเตรียมคลิปวิดิโอสุดน่ารักพร้อมความในใจของเหล่าคนที่รักซานิ เท่านั้นยังไม่พอ         ได้มีการพาแฟนคลับมาเซอร์ไพรส์ถึงที่ งานนี้บรรยากาศรายการจึงเต็มไปด้วยความซึ้งและความอบอุ่น และที่ขาดไปไม่ได้ในภารกิจสุดท้ายกับคำถามทายใจใครรู้ใจสุดที่บ่งบอกว่าทั้งคู่สนิทและใส่ใจกันมาก     เลยทีเดียว ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้แสดงออกกันมากนักแต่ก็สัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยที่คู่นี้มีให้กัน           อยู่ตลอด บอกเลยว่ามุมซึ้ง ๆ แบบนี้ไม่ได้เห็นที่ไหนแน่นอน
   ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้ ออนแอร์ทุกวันอังคาร และ พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ดูฟรี! ดาวน์โหลดฟรี! ทางแอปพลิเคชัน POPS เท่านั้น สำหรับ iOS และ Android ค้นหาคำว่าPOPS  Worldwide หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th