หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เลือกเช่าเต็นท์ผ้าใบ ต้องเลือกอย่างไร ราคาถึงคุ้ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: strategist_ctt ที่ 23 เม.ย. 21, 19:55 น

เลือกเช่าเต็นท์ผ้าใบ ต้องเลือกอย่างไร ราคาถึงคุ้ม


กระทู้: เลือกเช่าเต็นท์ผ้าใบ ต้องเลือกอย่างไร ราคาถึงคุ้ม
เริ่มกระทู้โดย: strategist_ctt ที่ 23 เม.ย. 21, 19:55 น
หากคุณกำลังมีแผนจะเช่าเต็นท์ผ้าใบ ไม่ว่าจะเป็นการเช่าเพื่อจัดงานบุญ งานบวช งานพิธีการ หรือเช่าเพื่อขยายพื้นที่ เพื่อทำเป็นโกดัง แต่ยังลังเลว่าจะเช่าเต็นท์ดีไหม เพราะกังวลเรื่องราคาและความคุ้มค่าที่จะได้รับ เพราะการเช่นเต็นท์ครั้งหนึ่ง ค่าใช้จ่ายก็ไม่ใช่เล่น ซึ่งก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกใช้ บริการเช่าเต็นท์  (https://siamchaitent.com/) เราขอแนะนำให้คุณคำนึงถึงปัจจัยเรื่องนี้ก่อนคิดเช่าเต็นท์

เช่าเต็นท์เพื่ออะไร ?
อย่างแรกที่เราต้องคิดคือ เราเช่าเต็นท์เพื่ออะไร เราเช่าเต็นท์ทำไม อะไรเป็นเหตุผลในการเช่าเต็นท์ จะใช้จัดงานบุญ ใช้เต็นท์เพื่อจัดงานพิธีการ ใช้เต็นท์เพื่อขยายพื้นที่ ต้องการใช้เต็นท์เพื่อทำโกดังเก็บของชั่วคราว หรือต้องการเช่าเต็นท์ระยะยาวหรือระยะสั้น

เมื่อคุณรู้เป้าหมายของคุณแล้ว คุณจะเห็นภาพว่าคุณจะเช่าเต็นท์เพื่ออะไร จะเช่าเต็นท์รูปแบบไหน ซึ่งข้อนี้หลายคนไม่ค่อยวางแผน พอถึงวันที่ใช้งาน คุณอาจใช้บริการเช่าเต็นท์ได้ไม่เต็มที่ หรือบางทีลืมนึกถึงอุปกรณ์เสริมที่ต้องใช้ตอนเช่าเต็นท์อีกด้วย ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะทำให้คุณเลือกเช่าเต็นท์ที่ไม่คุ้มค่า

เลือกเต็นท์ประเภทให้เหมาะสม
เมื่อคุณรู้เป้าหมายในการเช่าเต็นท์เรียบร้อยแล้ว คุณจะรู้ทันทีว่าคุณต้องการเต็นท์ประเภทไหน เพราะคุณจะรู้ว่าพื้นที่สำหรับวางเต็นท์ที่จะเช่ามีขนาดเท่าไหร่ และสภาพแวดล้อมที่จะติดตั้งเป็นรูปแบบไหน เหมาะสำหรับเต็นท์แบบใด อย่างเช่น เต็นท์ขนาดเล็กรูปแบบกระโจม เต็นท์ขนาดเล็กทรงฟูจิ หรือถ้าดูแล้วงานที่คุณจะจัดมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็สามารถเลือกเช่าเต็นท์ขนาดใหญ่ อย่างเช่นเต็นท์ทรงโดม เต็นท์โค้งติดแอร์ เมื่อคุณได้ประเภทของเต็นท์เรียบร้อย จะทำให้คุณมองเห็นภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถวางแผนได้รวดเร็ว และจัดการงบได้ง่ายยิ่งขึ้น
(https://secureservercdn.net/198.71.233.68/9g0.671.myftpupload.com/wp-content/uploads/2021/03/11_Blogpost_02-1024x683.jpg)

วัสดุของเต็นท์ที่จะเช่า
แม้จะเป็นเต็นท์เช่า แต่เรื่องวัสดุของเต็นท์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะคุณคงไม่อยากจ่ายเงินเช่าเต็นท์แล้วได้วัสดุของไม่มีคุณภาพ เช่น ผ้าใบเต็นท์ขาด เชือกผูกยึดเต็นท์ขาด หรือเสาของเต็นท์เป็นสนิม เพราะนอกจากปัญหาเหล่านี้จะกวนใจ ทำให้คุณรู้สึกไม่คุ้มกับเงินที่จ่าย นอกจากนี้ยังเป็นเหตุให้คุณเสียเงินเพิ่มอีก เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจเช่าแนะนำให้ตรวจสอบคุณภาพก่อน เพื่อลดปัญหาเต็นท์ชำรุดตามมาภายหลัง

เลือกเช่ากับเจ้าไหนดี
อย่างสุดท้ายคือ ถึงเวลาที่คุณต้องเลือกเช่ากับแบรนด์ไหนแล้ว ซึ่งในข้อนี้คุณอาจจะต้องพิจารณาหลายส่วน อย่างเช่น ส่วนของราคาของแต่ละเจ้าแตกต่างกันแค่ไหน ถ้าจ่ายแพงกว่าแล้วของดีกว่าไหม? ส่วนของความน่าเชื่อถือ เพื่อการันตีคุณภาพ ส่วนการบริการติดตั้งดูแล มีทีมช่างที่เชี่ยวชาญหรือไม่? รวมถึงบริการหลังการขายเป็นอย่างไร? แนะนำให้ลองหารีวิวอ่านเพื่อดูความเห็นของผู้ใช้บริการก่อนหน้า
(https://secureservercdn.net/198.71.233.68/9g0.671.myftpupload.com/wp-content/uploads/2016/11/blog3-1024x683.jpeg)

ทั้งหมดคือ 4 ส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกเช่าเต็นท์ให้คุ้มค่า ตั้งแต่เริ่มติดต่อทีมงาน จนถึงบริการหลังการขาย แนะนำให้คุณค่อยๆ คิด และค่อยๆ ตัดสินใจ เพราะหากรีบด่วนตัดสินใจ ทั้งนี้หากคุณต้องการเช่าเต็นท์ผ้าใบแบบคุ้มค่า และได้ของตามที่ต้องการ คุณสามารถเลือกใช้บริการเต็นท์เช่ากับสยามชัยเต็นท์ได้เลย ทั้งนี้หากคุณสงสัยหรือต้องการปรึกษาเรื่องเต็นท์ผ้าใบก็สามารถสอบถามเราได้ทันทีที่

โทร : 099-2451542 , 085-4154144
Facebook : siamchai tent event  (https://www.facebook.com/siamchaitentevent/)
Line : siamchaitent  (http://line.me/ti/p/%40siamchaitent)