หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ราคา โทรศัพท์ 5 รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมไม่เกิน 10,000 บาท

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: kob_2015 ที่ 27 พ.ค. 21, 15:45 น

ราคา โทรศัพท์ 5 รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมไม่เกิน 10,000 บาท


กระทู้: ราคา โทรศัพท์ 5 รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมไม่เกิน 10,000 บาท
เริ่มกระทู้โดย: kob_2015 ที่ 27 พ.ค. 21, 15:45 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/05/27/PPB3U1.jpg)

             โทรศัพท์มือถือกลายเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เพราะโทรศัพท์มือถือสามารถใช้ติดต่อสื่อสารกันได้แล้วเดี๋ยวนี้หลายๆ คนยังสามารถใช้ทำงานได้อีกด้วย แต่สำหรับคนทั่วไปมือถือก็จะใช้ติดต่อสื่อสาร ฟังเพลง ดูหนัง และที่กำลังฮิตตอนนี้เลยก็คือเล่นเกม ยิ่งเด็กๆ สมัยนี้ใครๆ ก็ต้องเล่นเกมซึ่งการเล่นเกมก็ถือว่าเป็นการเสริมพัฒนาทางด้านสมองอีกอย่างหนึ่งไม่แพ้การเรียนหนังสือ สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังจะซื้อโทรศัพท์มือให้ลูกๆ แต่มีงบจำกัดวันนี้เรามี ราคา โทรศัพท์ 5 รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมและราคาไม่เกิน 10,000 บาท มาฝากเผื่อเป็นตัวเลือกให้ได้ตัดสินใจกันครับ จะมีรุ่นไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

ราคา โทรศัพท์ 5 รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมไม่เกิน 10,000 บาท

             1. Samsung Galaxy A71 มือถือระดับพรีเมี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง เป็นอีกรุ่นที่ให้การใช้งานอย่างครบถ้วนทั้งในเรื่องของการถ่ายภาพด้วยกล้องถ่ายรูปที่ใส่มาทั้งหมดถึง 5 ตัว พร้อมฟีเจอร์การทำงานที่เลือกใช้ได้หลายแบบ รองรับการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล
             2. POCO X3 NFC ในรุ่น Xiaomi POCO X3 NFC อีกรุ่นที่ถือว่ากำลังมาแรงในช่วงนี้เพราะด้วยราคาที่เข้าถึงได้อย่างไม่อึดอัดกระเป๋าสตางค์รุ่นนี้ใส่สเปคมาให้อย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตประมวลผล ระบบระบายความร้อนLiquidCool Technology 1.0 Plus แบตเตอรี่สุดอึด หน้าจออัตราการรีเฟรช 120 Hz ค่า Touch sampling rate ที่ 240 Hz ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างราบลื่นตอบสนองทันใจ รวมถึงงานกล้องที่ให้มาเยอะพร้อมฟีเจอร์การถ่ายภาพที่อัดแน่นทุกเลนส์
             3. OPPO Reno4 อีกรุ่นที่น่าสนใจก็คือ OPPO Reno4 จากซีรีส์กล้องค่ายที่สร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจแบบรุ่นต่อรุ่น โดยจุดเด่นนั้นคงต้องยกให้กับกล้องถ่ายรูปที่ตอบโจทย์สายเซลฟี่ได้เป็นอย่างดีทั้งกับภาพนิ่งและวีดีโอ ตัวเครื่องก็ออกแบบมาสวยหรูและบางเบาพร้อมเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของจักรวาล สเปคโดยรวมใช้งานได้ครบครันแม้กับการเล่นเกม
             4. vivo V20 ที่เปิดตัวแรงและได้รับความนิยมจากผู้ใช้ด้วยการชูจุดเด่นอย่างกล้องหน้าที่มีความละเอียดถึง 44 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลังก็ใส่มาให้ถึง 3 ตัวความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล ดีไซน์ตัวเครื่องก็หรูหราสวยงามน่าพกพาในแบบ AG Matte Glass ไล่เฉดสีเอาไว้อย่างสวยงาม ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ก็จัดมาแน่นเครื่องราคาที่สมเหตุสมผล
             5. HUAWEI nova 7 SE ที่ยังคงวางใจได้ในเรื่องของกล้องถ่ายรูปที่อัดแน่นด้วยคุณภาพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ตัวเครื่องก็ออกแบบมาอย่างหรูหราสวยงาม พร้อมการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมและหน้าจอที่มีความคมชัดสูง แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานและรองรับการชาร์จเร็ว

             และนี่ก็คือ 5 รุ่น ราคา โทรศัพท์  (https://www.samsung.com/th/smartphones/all-smartphones/)ไม่เกิน 10,000 บาท ที่เรานำมาฝากในวันนี้ คุณพ่อคุณแม่คนไหนกำลังจะซื้อมือถือให้ลูกๆ เราหวังว่าข้อมูลที่เราได้รวบรวมเอามาฝากในวันนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยในการตัดสินใจกันนะครับ