หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โครงการบ้าน ประชาอุทิศบ้านใหม่พร้อมอยู่ และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนสนุก! => ข้อความที่เริ่มโดย: kob_2015 ที่ 24 มิ.ย. 21, 16:03 น

โครงการบ้าน ประชาอุทิศบ้านใหม่พร้อมอยู่


กระทู้: โครงการบ้าน ประชาอุทิศบ้านใหม่พร้อมอยู่
เริ่มกระทู้โดย: kob_2015 ที่ 24 มิ.ย. 21, 16:03 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/24/sqCskD.jpg)

         สิ่งที่สำคัญที่สุดคือครอบครัว และสิ่งที่จะทำให้เราได้อยู่กับพร้อมหน้าพร้อมตาสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับทุกคนในบ้านนั่นก็คือ การมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่กำลังต่อสู้และพยายามเพื่อให้ได้มันมา บางคนอาจจะซื้อบ้านได้ตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ หรือสำหรับบางคนอาจจะพร้อมซื้อในช่วงอายุ 30 ปลายๆ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะความพร้อมของแต่ละคนนั้นมันไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาบ้านแถวประชาอุทิศวันนี้เรามีบ้าน ประชาอุทิศ 5 โครงการที่เปิดตัวใหม่ทำเลดีและราคาไม่แพงมาฝากกันครับ

เปิดตัว 5 โครงการ บ้าน ประชาอุทิศ บ้านใหม่พร้อมอยู่

         1. i Leaf Prime บ้าน ประชาอุทิศ 90 ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร ในซอยประชาอุทิศ 90 จาก กานดา พร็อพเพอร์ตี้ ตั้งอยู่ในซอยประชาอุทิศ 90 เดินทางสะดวก เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ตัวบ้านมีให้เลือกแบบเดียว แต่เน้นพื้นที่ใช้สอยมีถึง 4 ห้องนอน หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร ใช้งานสะดวกจอดรถคันใหญ่ได้สบาย พร้อมส่วนกลางให้ใช้งาน เปิดตัวมาในราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท
         
         2. PAVE บ้าน ประชาอุทิศ 90 บ้านเดี่ยวคุณภาพจาก SC ASSET บนทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วนฯและสาทร ลากกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่ ตกแต่งครบ Built-in พร้อมแอร์ทั้งหลัง ราคาพิเศษเริ่ม 6.49-8.99 ล้าน

         3. Pleno สุขสวัสดิ์ – บ้าน ประชาอุทิศ ทาวน์โฮมและบ้านแฝด ในซอยประชาสามัคคี ใกล้ทางด่วนและวงแหวนฯ จาก AP ที่มีทั้งทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.5 เมตรสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก และ บ้านแฝดที่มีการออกแบบให้ส่วนที่เชื่อมกับบ้านข้างๆคือที่จอดรถ ทำให้เราเดินได้รอบบ้านเหมือนบ้านเดี่ยว โครงการนี้ตั้งอยู่ในซอยประชาสามัคคี ใกล้ทางด่วนและวงแหวนฯ สามารถเดินทางเชื่อมต่อ สาทร พระราม3 ได้สะดวก มาพร้อมกับ Clubhouse และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โดยราคาเริ่มต้นทาวน์โฮมอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท และบ้านแฝด 3.59 ล้านบาท

         4. CENTRO บ้าน ประชาอุทิศ  (https://www.lalinproperty.com/zone-prachauthit/) 90 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในซ.ประชาสามัคคี เชื่อมต่อ ถ.ประชาอุทิศและสุขสวัสดิ์ จาก AP บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในซ.ประชาสามัคคี เชื่อมต่อ ถ.ประชาอุทิศและสุขสวัสดิ์ ใกล้สะพานภูมิพล มาพร้อมกับ Clubhouse ขนาดใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำ , ห้อง Kids club , ฟิตเนส , สวนสาธารณะ โครงการนี้มีแบบบ้านด้วยกันทั้งหมด 6 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136-225 ตร.ม.  ในราคาเริ่ม 4.59 ล้านบาท

         5. UNIO TOWN บ้าน ประชาอุทิศ 76 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ในซอยประชาอุทิศ 76 สามารถเข้าได้ 2 ทางจากถนนประชาอุทิศและถนนพุทธบูชา มีจุดเด่นคือใช้ทางด่วนง่าย เข้าออกเมืองได้สะดวก ใกล้ม.เทคโนฯพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) ภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พร้อม Club House และสวนสาธารณะขนาด 1 ไร่ ในราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท