หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - VR Tour ช่วยขาย/ ปล่อยเช่า คอนโด ได้จริงหรอ ?? และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ไร้สังกัด => ข้อความที่เริ่มโดย: rosetta199x ที่ 27 ก.ย. 21, 15:48 น

VR Tour ช่วยขาย/ ปล่อยเช่า คอนโด ได้จริงหรอ ??


กระทู้: VR Tour ช่วยขาย/ ปล่อยเช่า คอนโด ได้จริงหรอ ??
เริ่มกระทู้โดย: rosetta199x ที่ 27 ก.ย. 21, 15:48 น
(https://www.genie-property.com/images/home/vr.png)
แน่นอนว่าคนที่ซื้อ/เช่า Real Estate ของอเมริกาคุ้นเคยกับ VR Tour มานานหลายปีแล้ว และมีผลสถิติ % รองรับว่า ช่วยให้ซื้อขายคล่องมากขึ้นจริงๆ ค่ะ ส่วนในไทยเริ่มสร้างการรับรู้และใช้งานบ้างแล้วและจะพบ VR Tour ได้ในเว็บเปิดตัวโครงการคอนโดขนาดใหญ่ แต่ยังไม่แพร่หลายสำหรับ Owner และ Agent สาเหตุที่ยังไม่ได้รับความนิยมอาจเพราะต้นทุนในการผลิตภาพแบบ VR Tour ยังมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ยิ่งในยุค New Normal ช่วงโควิดระบาด คนไม่อยากเสี่ยงลงทุนกับเครื่องมือที่ไม่แน่ใจว่าจะคุ้มค่าหรือเปล่า เพราะ Genie เข้าใจคุณ เราจึงคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีระบบภาพนำทัวร์แบบเสมือนจริงในราคาน่ารัก เพื่อสนับสนุนให้ Owner และ Agent ได้มีภาพแบบ VR Tour ในราคาเบาๆ แต่คุณภาพไม่เบา ที่ให้อะไรมากกว่ารูปถ่าย สร้างแรงดึงดูดลูกค้าและเพิ่มโอกาสปิดการขายได้เร็วขึ้นค่ะ อ่านมาตรงนี้ดูเว่อร์แต่เป็นเรื่องจริงนะจ๊ะๆ เพราะ ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ราวกับว่าเคยไปที่แห่งนั้นมาแล้ว จะได้มุมมองที่แตกต่างจากภาพถ่าย, ภาพ 360 องศา หรือคลิปวิดีโอ ทำให้ผู้ซื้อ/เช่า สามารถคัดเลือกห้องที่ถูกใจ ตรงตามต้องการได้ในทันที ด้วยการสำรวจเสมือนจริง (VR Tour) และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับ ผู้ซื้อ (Customer) ได้สำรวจฟังก์ชันห้องคอนโด ตามทำเล โครงการต่างๆ ได้ด้วยตนเองแบบ 24 ชม.จากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ลดเสี่ยงโควด-19 ลดค่าใช้จ่ายการเดินทาง นับว่าสะดวกทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย /ปล่อยให้เช่าคอนโดมากเลยค่ะ


VR Tour ประกอบด้วยฟังก์ชันต่างๆ ดังนี้


● 3D model / View dollhouse : ภาพ 3 มิติ เห็นฟังก์ชันต่างๆ เหมือนบ้านตุ๊กตา

● View floor plan and Walkthrough : แผนผังห้องและจุดนำทางเดิน

● Measurement : การวัดระยะห้อง

● User Tips : คำแนะนำผู้ใช้งาน

● Maximizing and Restoring Window Mode : โหมดย่อ-ขยาย ภาพ VR Tour

● Sound system (Optional) : ระบบเสียง ที่ช่วยเพิ่ม Value และอรรถรสในการสำรวจห้อง 
ในฐานะผู้ซื้อ ผู้ขาย นายหน้า VR Tour แก้ปัญหาให้แต่ละคน ได้อย่างไร?


● ประหยัดเวลา คัดกรองห้องคอนโด

● ได้ดูฟังชันของห้อง วิว การตกแต่ง ได้ละเอียด

● ช่วยคัดกรองห้องคอนโดที่สนใจหรือต้องการจริงๆ ได้

● ประหยัดค่าโทร ค่ารถ ค่าน้ำมัน

● ลดเสี่ยง Covid 19


Genie เชื่อว่าหลายคนเคยผ่านประสบการณ์ฐานะ ผู้ซื้อ/เช่าคอนโดมาก่อนแล้ว ย่อมเข้าใจว่า บางโครงการของจริงไม่ตรงปก ภาพห้องที่ประกาศก็ชวนให้จินตนาการไปไกลว่าแหล่มแจ่มว้าวแน่ๆ แต่พอไปดูของจริงแล้วผิดคาดอย่างแรงจนอยากร้อง O-M-G ดังๆ เพราะฉะนั้น ระบบ VR Tour จะช่วยลดปัญหา คุณหลอกดาว…ไปได้มาก ผู้ซื้อ/เช่าจะได้ดูภาพห้องแบบเสมือนจริงไม่อิง Photoshop สามารถสำรวจดูห้องทำเลต่างๆ ที่สนใจได้ทุกเวลาที่สะดวกโดยไม่ต้องเดินทางไปดูห้องจริงทุกที่ ลดเวลาคัดกรองห้องได้มากขึ้นบริการของเรา : คอนโดให้เช่า  (https://www.genie-property.com/rent/condos), ขายคอนโด  (https://www.genie-property.com/), เช่าคอนโดพระราม 9 (https://www.genie-property.com/rent/condos-near-mrt-phra-ram-9), เช่าคอนโดอ่อนนุช  (https://www.genie-property.com/rent/condos-near-bts-on-nut), เช่าคอนโดทองหล่อ  (https://www.genie-property.com/rent/condos-near-bts-thong-lor), เช่าคอนโดอโศก  (https://www.genie-property.com/rent/condos-near-bts-asok), เช่าคอนโดเอกมัย  (https://www.genie-property.com/rent/condos-near-bts-ekkamai), เช่าคอนโดพร้อมพงษ์  (https://www.genie-property.com/rent/condos-near-bts-phrom-phong), เช่าคอนโดพระโขนง  (https://www.genie-property.com/rent/condos-near-bts-phra-khanong)

Genie-Property เป็นแพลตฟอร์มค้นหาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบ VR Tour ทุกรายการอสังหาริมทรัพย์บนเว็บไซด์ของเราจะเป็นรูปแบบ VR Tour ทั้งหมด เรานำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ผู้ซื้อ ผู้ขาย รวมถึงนายหน้า ได้ประหยัดเวลา สะดวกสบายมากขึ้น ในการค้นหาทรัพย์ที่ตอบโจทย์ผ่านประสบการณ์ทัวร์เสมือนจริง