หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เซ็นเสื้อเดวิด เบ็คแฮม อังกฤษ ขายเพื่อการกุศลสุนัข

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: lalinmanee ที่ 19 ต.ค. 21, 19:01 น

เซ็นเสื้อเดวิด เบ็คแฮม อังกฤษ ขายเพื่อการกุศลสุนัข


กระทู้: เซ็นเสื้อเดวิด เบ็คแฮม อังกฤษ ขายเพื่อการกุศลสุนัข
เริ่มกระทู้โดย: lalinmanee ที่ 19 ต.ค. 21, 19:01 น
แฟนบอลอังกฤษสามารถเป็นเจ้าของเสื้อ David Beckham England พร้อมลายเซ็นและของที่ระลึกอื่น ๆ ที่สวมใส่โดยตำนานกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมด้วยการประมูลครั้งใหม่เพื่อประโยชน์ของสุนัขจรจัด

มูลนิธิ Wild at Heartเป็นองค์กรการกุศลสวัสดิภาพสัตว์ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือประชากรสุนัขจรจัด 600 ล้านคนทั่วโลกผ่านการช่วยเหลือ การนำกลับบ้าน การทำหมัน และการศึกษาระดับนานาชาติ

องค์กรการกุศล Th กำลังจัดการประมูลกีฬาออนไลน์เพื่อระดมทุนสำหรับโครงการช่วยเหลือและฟื้นฟูทั่วโลก โดยมีเสื้อ David Beckham England ที่ลงนามและใส่กรอบและเงินยูโรนำโชคของ Gareth Southgate ผูกติดอยู่กับไอเทมสุดพิเศษที่รอคว้า

เสื้อที่บริจาคโดยศูนย์กลางสังคมที่เน้นสัตว์เลี้ยงเป็นศูนย์กลางและองค์กรPAAW Houseปัจจุบันถูกขโมยไปในราคาเพียง 250 ปอนด์เท่านั้น
อย่างไรก็ตาม แฟนกีฬาและผู้ที่กำลังตามล่าหาของขวัญคริสต์มาสในฝันสำหรับคนรักฟุตบอล ต้องรีบดำเนินการ เนื่องจากการประมูลจะสิ้นสุดในเวลาเพียง 6 วัน ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคมนี้

มีรายการพิเศษ 19 รายการ การประมูลได้รับความช่วยเหลือจากนักฟุตบอลอังกฤษและอาร์เซนอล และผู้บรรยายของ FIFA Lee Dixon ซึ่งเป็นทูตของมูลนิธิ Wild at Heart

เขาบอกกับTeamDogsว่า: “เป็นเรื่องดีที่จะได้เห็นผู้คนเจาะลึกจริง ๆ ไม่ใช่แค่ซื้อตัวเองเพียงครั้งเดียวในชีวิต แต่ยังสนับสนุนสาเหตุที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้และระดมทุนที่จำเป็นสำหรับองค์กรการกุศลที่ใกล้ชิดกับผม”
นอกจากนี้รายชื่อรางวัลการประมูลยังมีเสื้อฟุตบอลพร้อมลายเซ็น Lee Dixon และดีวีดีสารคดีเรื่อง '89' รวมถึงวิสกี้สก็อตช์รุ่นพิเศษของผู้จัดการทีม Arsenal 1 ขวด ซึ่งผลิตขึ้นเพื่อรำลึกถึงชัยชนะอันน่าอับอายของทีมในนาทีสุดท้ายของ Anfield

รายการพิเศษอื่น ๆ ได้แก่ เสื้อลายเซ็นผู้รักษาประตู Bernd Leno ถุงมือและรองเท้าฟุตบอล

แฟนมวยและเทนนิสไม่ควรพลาดด้วยถุงมือมวย Tyson Fury ของแท้และโปสเตอร์ Nike ที่ลงนามโดย Emma Raducanu ผู้ชนะ US Open ล่าสุดก็พร้อมให้ประมูลเช่นกัน
เจสสิก้า ฮันนี่ ผู้ประสานงานการตลาดและโครงการที่มูลนิธิ Wild at Heart Foundation กล่าวเสริมในTeamDogsว่า “นี่เป็นการประมูลที่น่าตื่นเต้นมาก และเราสนุกมากที่ได้รวบรวมรางวัลจากดารากีฬาผู้ใจกว้างที่รักสุนัข

“การประมูลจะดำเนินต่อไปเพื่อสนับสนุนสุนัขจรจัดและสุนัขที่อ่อนแอทั่วโลก”

ป่าที่ประมูลกีฬาเงียบมูลนิธิหัวใจจะทำงานจนถึงวันอาทิตย์, 24 ตุลาคมในGivergy
ที่มา : SexyGaming  (https://luca289.com)  PGslot  (https://mlavabet88.com) ที่มาแรง