หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บ้านติดรถไฟฟ้า : “สราญสิริ ศรีวารี” ของแสนสิริ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ที่พักประทับใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 27 ต.ค. 21, 19:59 น

บ้านติดรถไฟฟ้า : “สราญสิริ ศรีวารี” ของแสนสิริ


กระทู้: บ้านติดรถไฟฟ้า : “สราญสิริ ศรีวารี” ของแสนสิริ
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 27 ต.ค. 21, 19:59 น
โครงการ สราญสิริ ศรีวารี เป็นโครงการบ้านเดี่ยว จาก แสนสิริ โดยแบรนด์ “สราญสิริ” ที่จะจับกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับทุกคนในครอบครัว ทุกรายละเอียดภายในบ้านจึงถูกออกแบบเพื่อเพิ่มพื้นที่ความสุขของทุกคน ทุกวัยเพื่อให้ได้ใช้ชีวิตและเวลาดีๆร่วมกันรวมถึงส่วนกลางที่รองรับผู้อาศัยได้ทุกช่วงวัย และยังนำนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยหลาย ๆ อย่างมาใช้ในโครงการ

สำหรับโครงการสราญสิริ ศรีวารีถือเป็นบ้านเดี่ยวแห่งใหม่ใกล้สุวรรณภูมิ โครงการแรกจากแสนสิริ บนทำเลที่เดินทางสะดวกเชื่อมต่อด้วยโครงข่ายคมนาคมทั้งทางด่วนฯ ถนนมอเตอร์เวย์ และAirport Rail Link เข้าและออกตัวเมืองได้ง่ายดาย ใกล้แหล่งความสะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิตของครอบครัวที่ครบครัน อาทิ King Power, Central Village, Market Village, Mega Bangna โดยมีตัวบ้านที่ตอบโจทย์ครอบครัวได้หลากหลายขนาดทั้งครอบครัวเริ่มต้นและขยายครอบครัว ครอบคลุมงบประมาณการซื้อบ้านที่แตกต่างกัน

สำหรับการเดินทางมายังโครงการเส้นทางที่ใกล้ที่สุดจะเป็นทางถนนลาดกระบัง ซึ่งสามารถใช้ถนนลาดกระบังขับตรงแล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยลาดกระบัง 54 (ซอยวัดศรีวารีน้อย) ก็ได้ หรือหากใช้ถนนมอเตอร์เวย์ก็ให้ขับตรงเรื่อยมาผ่านวงแหวนกาญจนาภิเษกจนถึงป้ายเบี่ยงซ้ายไปสุวรรณภูมิ กิ่งแก้ว ร่มเกล้า จากนั้นเลี้ยวซ้ายที่แยกลาดกระบัง แล้วขับตรงไปจนถึงซอยลาดกระบัง 54 ได้เช่นกัน


บ้านติดรถไฟฟ้า : “สราญสิริ ศรีวารี” ของแสนสิริ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/house/review/124476/ (https://www.checkraka.com/house/review/124476/)