หน้า : พิมพ์หน้านี้ - คู่มือโรงแรมและเที่ยวบินในอาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - วิธีเดินทาง พักที่ไหน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: lalinmanee ที่ 19 พ.ย. 21, 18:13 น

คู่มือโรงแรมและเที่ยวบินในอาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - วิธีเดินทาง พักที่ไหน


กระทู้: คู่มือโรงแรมและเที่ยวบินในอาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - วิธีเดินทาง พักที่ไหน
เริ่มกระทู้โดย: lalinmanee ที่ 19 พ.ย. 21, 18:13 น
เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กำลังก้าวออกจากที่ร่มโดยดูไบ เมืองหลวงที่ทันสมัยและเรียบลื่นแห่งนี้นำเสนอส่วนผสมอันน่าทึ่งของประเพณีและความก้าวหน้า
ตามที่คุณคาดหวัง มีสถาปัตยกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและเส้นขอบฟ้าที่เต็มไปด้วยอาคารสูง

อย่างไรก็ตาม เมื่อลอกผิวออกแล้ว คุณจะพบว่าเมืองอาหรับแบบดั้งเดิมและโดดเด่นกว่านั้นอยู่ห่างจากใจกลางเมืองอันหรูหราเพียงไม่กี่ก้าว
ต้องดูฟรี
ศูนย์สุเหร่า Sheikh Zayed ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นสิ่งที่ต้องดูอย่างแท้จริง สร้างขึ้นจากหินอ่อนสีขาวบริสุทธิ์และมีสิ่งที่ถือเป็นพรมที่ใหญ่ที่สุดที่เคยทำในห้องละหมาดหลัก

มัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีผู้เข้าชมประมาณ 41,000 คนในช่วงเทศกาลอีด และทุกคนสามารถเข้าได้ฟรี

มีไกด์ทัวร์ฟรี 30 นาทีทุกวัน และคุณยังสามารถชำระค่าทัวร์ที่ละเอียดและยาวขึ้นได้อีกด้วย

โปรดปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และให้เกียรติเมื่อเข้าสู่มัสยิด
พรม เครื่องประดับทอง งานโลหะที่วิจิตร และงานไม้ทำให้เป็นของที่ระลึกสำหรับการเข้าพักในอาบูดาบีของคุณ สำหรับนักต่อรองราคาที่กระตือรือร้น จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือ Souk Al Zaafarana (ถนน Hamdan Bin Mohammed) ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าที่จำหน่ายทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้าแบบดั้งเดิมของชาวเอมิเรตส์ไปจนถึงเครื่องหอมและเครื่องเทศ

เดินไปตามถนนและต่อรองราคาหรือหาร้านกาแฟและผู้คนดูในย่านที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองแห่งนี้

สำหรับมุมมองที่สวยงามของเมืองและจะได้รับรสชาติของที่อยู่อาศัยหัวชีวิตสูงกับเอทิฮัดทาวเวอร์

การเปลี่ยนเส้นขอบฟ้าของอาบูดาบีตลอดไป หอคอยมีจุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ด้วยทัศนียภาพกว้างไกลของเมืองที่มีชีวิตชีวาและทะเลอาหรับ

หอคอยเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารตลอดจนห้องพักในโรงแรมและพื้นที่ใช้สอย
ค่าเข้าชมสูงสุด
เนินทรายของอาบูดาบีถูกล้อมรอบด้วยทะเลทรายขอร้องให้สำรวจ

มีบริษัทของคุณหลายสิบแห่งที่คุณสามารถจองล่วงหน้าได้ ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

ไปตะลุยเนินทรายและเล่นแซนด์บอร์ด เพลิดเพลินกับกิจกรรมของชาวเบดูอินแบบดั้งเดิมที่แคมป์ในทะเลทราย และปิดท้ายด้วยอาหารค่ำแบบบาร์บีคิวและการแสดงสด

ทัวร์ครึ่งวันเริ่มต้นที่ประมาณ 50 ปอนด์
Formula One Abu Dhabi Grand Prix พฤศจิกายน ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของสนามแข่งรถ Formula One Abu Dhabi Grand Prix แผดเสียงคำรามเข้ามาในเมืองเป็นเวลาสามวันในเดือนพฤศจิกายน (27 ถึง 29 พฤศจิกายน)

นอกจากการแสดงบนสนามแล้ว การแสดงคอนเสิร์ตหลายชุดยังให้ความบันเทิงยามเย็นอีกด้วย เยี่ยมชมที่นี่เพื่อจองตั๋วและหาข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ก็คุ้มค่าเวลาของคุณมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลอาบูดาบีฟอลคอน

ทัวร์ให้บริการทุกชั่วโมงและมีค่าใช้จ่าย 180 Dirham ต่อผู้ใหญ่หนึ่งคน

ในระหว่างการทัวร์ คุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเหยี่ยวนกเขา และทำไมพวกมันจึงมีค่ามากสำหรับชาวอาหรับ และคุณยังสามารถชมขั้นตอนการดำเนินการได้อีกด้วย
การไปหมุนรอบ ๆ
อาบูดาบีมีระบบรถโดยสารสาธารณะของตัวเองซึ่งมีป้ายรถเมล์หลายป้ายติดเครื่องปรับอากาศและการบริการก็เชื่อถือได้ อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักใช้บริการแท็กซี่เนื่องจากมีความถี่และราคาถูก ดาวน์โหลดแอปแท็กซี่เพื่อให้คุณไม่ต้องติดค้าง

น่าเศร้าที่สถานที่หลายแห่งในอาบูดาบีไม่รองรับรถเข็นเด็กหรือสำหรับผู้ใช้รถเข็นโดยเฉพาะ
กินข้าวนอกบ้าน
อาบูดาบีนำเสนอรสชาตินานาชาติด้วยความภาคภูมิใจ ตั้งแต่เบอร์เกอร์และพิซซ่าไปจนถึงอาหารฝรั่งเศสชั้นสูง นักชิมจะได้พบกับสิ่งที่พวกเขาต้องการที่นี่

โต๊ะชั้นนำมากมายในเมืองจะพบได้ในโรงแรมต่างๆ ของเมือง เช่น

หนึ่งในร้านอาหารชั้นนำคือThe Grillในโรงแรมแมริออทที่มีเนื้อวัว Waygu ที่ดีที่สุดในเมืองIndigoเป็นร้านอาหารอินเดียร่วมสมัยร่วมสมัยที่มีแนวทางเปรี้ยวจี๊ดซึ่งลูกค้าต่างพากันคลั่งไคล้ Sikandari Raan

สำหรับเครื่องดื่มก่อนอาหารค่ำ เชิญไปที่Lexxบาร์ที่สวยงามพร้อมชั่วโมงแห่งความสุขตั้งแต่เวลา 17.00 น. มีที่นั่งด้านนอกมากมายที่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ตกและวิวของ Emirates Towers และทำเนียบประธานาธิบดี

หากคุณทนไม่ได้ที่จะพลาดการแข่งขันฟุตบอลแม้แต่นัดเดียวในขณะที่คุณไม่อยู่ ให้ไปที่Velocity Sports bar ที่มีอาหารบาร์อันน่าทึ่ง เช่น สไลเดอร์และปีกไก่ และจอแบนหลายสิบจอเพื่อชมเกมล่าสุดทั้งหมด
โรงแรม
ความหรูหรา: Emirates Palaceเป็นมากกว่าโรงแรม 5 ดาว โรงแรมแห่งนี้มีความฟุ่มเฟือยและคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายในระหว่างการเข้าพัก หากคุณไม่สามารถพักค้างคืนได้ ให้ก้าวเข้าไปในล็อบบี้แล้วแวะร้านกาแฟเพื่อดื่มลาเต้นมอูฐหรือคาปูชิโน่ทองคำเปลว

West Corniche Road เริ่มต้นที่ 295 - 618 ปอนด์ต่อคืน

ระดับกลาง: The St Regis Abu Dhabi มองเห็นวิวริมน้ำอันงดงามของอ่าวอาหรับ และแขกทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่จัดเตรียมโดย St Regis Butlers

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ และในทำเลที่สวยงาม โรงแรมแห่งนี้มีความพิเศษอย่างแท้จริง

เนชั่นทาวเวอร์, คอร์นิช, 128 - 343 ยูโร

งบประมาณ: The Abu Dhabi EDITIONพูดง่ายๆ ว่าคุณจะไม่พบโรงแรมราคาประหยัดในเมือง แต่ Edition มีร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งรวมถึงร้านอาหารซิกเนเจอร์ 2 แห่ง ตลาดกูร์เมต์ ล็อบบี้บาร์ บาร์ริมสระ และไนท์คลับสามชั้นในเศษเสี้ยว ของราคาโรงแรมหรูอื่นๆ

อัล เบทีน มารีน่า 105 - 251 ปอนด์
ข้อเท็จจริง
สกุลเงิน: UAE Dirham (1 ปอนด์ = 4.73 Dirhim)

เขตเวลา: GMT +4hrs

เที่ยวบิน:  7 ชม. 25 นาที เริ่มต้นที่ 258 ปอนด์กับสายการบินหลายสาย
เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม:ธันวาคมถึงมีนาคมมีอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเรา Mancs ฤดูร้อนสามารถเฉลี่ยประมาณ 43 องศาและควรหลีกเลี่ยงอย่างดีที่สุด

วีซ่า/ข้อจำกัด/ข้อควรระวัง:กฎหมายและศุลกากรของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์แตกต่างจากในสหราชอาณาจักรอย่างมาก พึงระวังการกระทำของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ทำให้เกิดความขุ่นเคือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนรอมฎอนอันศักดิ์สิทธิ์หรือหากคุณตั้งใจจะไปพื้นที่ทางศาสนา อาจมีบทลงโทษร้ายแรงสำหรับการทำบางสิ่งที่อาจไม่ผิดกฎหมายในสหราชอาณาจักร ขอแนะนำให้คุณทำความคุ้นเคยและเคารพกฎหมายและประเพณีในท้องถิ่น เยี่ยมชมที่นี่สำหรับคำแนะนำอย่างเป็นทางการ
เริ่มเล่น Lucabet  (https://luca289.com) ได้แล้วกับโปรโมชั่นสุดปัง