หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกลาปัญหาสิวที่หลังกวนใจด้วย ziiit รีวิว จากชาว Pantip แล้วว่าเจ๋งจริง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 20 พ.ย. 21, 15:28 น

บอกลาปัญหาสิวที่หลังกวนใจด้วย ziiit รีวิว จากชาว Pantip แล้วว่าเจ๋งจริง


กระทู้: บอกลาปัญหาสิวที่หลังกวนใจด้วย ziiit รีวิว จากชาว Pantip แล้วว่าเจ๋งจริง
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 20 พ.ย. 21, 15:28 น
เมื่อสิวอาจไม่ใช่เรื่องเล็กสำหรับทุกคน เพราะฉะนั้นใครมีปัญหาสิวกวนใจ ก็จำเป็นต้องตามหาตัวช่วยบอกลาปัญหาสิว เพื่อเรียกความมั่นใจคืนมาอีกครั้ง และไม่ใช่เพียงสิวบริเวณใบหน้าเท่านั้นที่ทุกคนต่างกังวล แม้จะเป็นสิวที่หลังก็สร้างความกวนใจได้ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมื่อต้องใส่เสื้อผ้าเผยแผ่นหลัง ซึ่งหากผิวไม่เรียบเนียนก็จะทำให้ขาดความมั่นใจ และหากกำลังมองหาผลิตภัณฑ์แก้ปัญหา สิวที่หลัง  (https://www.akerufeed.com/beauty/12-treatment-products-for-back-acne) ขอแนะนำ ZiiiT Advanced Powder Lotion หรือแป้งน้ำตัวดังจาก ziiit รีวิว โดยชาว Pantip ต่างบอกต่อว่าดีมาก ๆ จนต้องซื้อซ้ำ


(https://images.pexels.com/photos/8015792/pexels-photo-8015792.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&h=150&w=252)


ziiit p lotion pantip  (https://www.wongnai.com/highlight-products/ziiit-advanced-powder-lotion) บอกต่อว่าเจ๋งจริง บอกลาปัญหาผิวที่กำลังเผชิญ
ใครเคยเป็นสิวที่หลังบ่อย ๆ และมีโอกาสใช้ ZiiiT สูตรเดิม อาจต้องแปลกใจเล็กน้อยเพราะ ZiiiT Advanced Powder Lotion มาพร้อมสูตรใหม่ พัฒนาทั้งแพ็กเกจและส่วนผสม สำหรับแพ็กเกจมาในขวดกะทัดรัดเหมือนเดิม ใช้งานง่ายแบบไม่ต้องหมุน พกพาสะดวกทุกที่ ด้านส่วนผสมเข้มข้นกว่าเดิม โดยเฉพาะ Salicylic Acid ที่มีมากถึง 1 เปอร์เซ็นต์ จากเดิมที่ใช้ Salicylic Acid เพียง 0.3 เปอร์เซ็นต์ ทำให้รักษาสิวให้หายได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า ยิ่งทำงานร่วมกับ Phytosphingosine ยิ่งช่วยลดการเกิดสิวจากการสะสมของแบคทีเรีย การระคายเคืองของผิว ลดความผิดปกติของรูขุมขนได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Zinc oxide ดูดซับความมันส่วนเกินเพื่อไม่ให้เกิดการสะสมความมัน ปรับสมดุลผิวด้วย Aloe Vera ส่วนผสมที่ขึ้นชื่อเรื่องการมอบความชุ่มชื้น สมานแผล ทำให้รอยแผลเป็นจากสิวค่อย ๆ จางลง ขาดไม่ได้ คือ Calamine ตัวช่วยลดอาการคันจากสิวอีกด้วย
คุณสมบัติโดดเด่นของแป้งน้ำสุดฮิตคือช่วยลดการเกิดสิวหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวผด ช่วยให้รักษาสิวหายเร็วยิ่งขึ้น ยับยั้งความมัน รวมถึงลดรอยแดงและรอยดำอันเกิดจากสิว และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ ZiiiT Advanced Powder Lotion คือ ยารักษาสิวที่หลัง ที่ชาว Pantip บอกต่อ เพราะมอบผลลัพธ์อย่างน่าพอใจ
สำหรับวิธีการทาก็ไม่ยุ่งยาก เพียงทำความสะอาดร่างกายให้สะอาด จากนั้นเขย่าขวดและเทแป้งน้ำลงบนฝ่ามือ สังเกตว่าน้ำแป้งเข้มข้นไม่หกเลอะเทอะง่าย เมื่อเทลงบนฝ่ามือในปริมาณเหมาะสมแล้วให้ทาบาง ๆ บริเวณที่เป็นสิว โดยควรทาวันละ 2 ครั้ง ช่วงเช้าและช่วงเย็น ทาแล้วเย็นสบาย มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ล้างออกง่าย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นว่าสิวบนแผ่นหลังค่อย ๆ ลดลง รวมถึงรอยแดง รอยดำจางลง กล้าเผยผิวเนียนสวยไร้รอยสิวได้อย่างมั่นใจ

จะเห็นว่าส่วนผสมต่าง ๆ จาก ZiiiT Advanced Powder Lotion ถูกออกแบบมาเพื่อการดูแลสิวบริเวณหลังโดยเฉพาะ เหมาะอย่างสำหรับผู้ที่กำลังเผชิญปัญหานี้ โดยแป้งน้ำจาก ZiiiT มีให้เลือก 2 ขนาด หากอยากซื้อมาทดลองใช้ แนะนำให้เลือกขนาด 25 มิลลิลิตร ราคาเพียง 139 บาท แต่หากอยากใช้งานนาน ๆ ควรเลือกขนาด 40 มิลลิลิตร ราคาเพียง 199 บาท และนอกจากเลือกใช้แป้งน้ำรักษาสิวที่หลังแล้ว วิธีรักษาสิวที่หลัง  (https://www.thairath.co.th/lifestyle/health-and-beauty/1891289) เพื่อผลลัพธ์ระยะยาว คือ ควรดูแลเรื่องความสะอาดของร่างกาย เสื้อผ้า ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เชื่อว่าหากปฏิบัติตามนี้แล้ว จะสามารถบอกลาปัญหาสิวที่หลังได้อย่างไม่ยาก