หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หน้าเนียนสวยไม่มันเยิ้มได้ตลอดวันด้วย 6 ยี่ห้อ ครีมรองพื้น ที่น่าใช้ที่สุดในปี 2

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: iprospect ที่ 23 พ.ย. 21, 12:32 น

หน้าเนียนสวยไม่มันเยิ้มได้ตลอดวันด้วย 6 ยี่ห้อ ครีมรองพื้น ที่น่าใช้ที่สุดในปี 2


กระทู้: หน้าเนียนสวยไม่มันเยิ้มได้ตลอดวันด้วย 6 ยี่ห้อ ครีมรองพื้น ที่น่าใช้ที่สุดในปี 2
เริ่มกระทู้โดย: iprospect ที่ 23 พ.ย. 21, 12:32 น
หน้าเนียนสวยไม่มันเยิ้มได้ตลอดวันด้วย 6 ยี่ห้อ ครีมรองพื้น ที่น่าใช้ที่สุดในปี 2021
สภาพผิวหน้าของสาว ๆ แต่ละคนมักจะมีจุดบกพร่องที่แตกต่างกัน บางคนไม่ได้มีร่องรอยของสิว ฝ้าหรือจุดด่างดำของกระ แต่มีริ้วรอย ความหมองคล้ำ หรือสภาพผิวหน้าแห้ง ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้ดูไม่สดใส การแต่งหน้าจึงเป็นวิธีปกปิดความบกพร่องได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่คนที่ไม่มีความบกพร่องก็ควรใช้ ครีมรองพื้น อย่าง รองพื้นศรีจันทร์  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/170331/srichand?q=:productBrandCode:productBrandCode:170331&text=&masterBrandCode=170331&sortCode=b) ถูกและดี ก่อนแต่งหน้า เพื่อให้สามารถแต่งหน้าออกมาได้อย่างสวยเป๊ะ เรียบเนียนและกลมกลืน
ควรเลือก รองพื้นยี่ห้อไหนดี ?
หลายคนที่กำลังมองหา รองพื้น เพื่อใช้ก่อนแต่งหน้า แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือก รองพื้นยี่ห้อไหนดี คำแนะนำต่อไปนี้จะมีประโยชน์ เพราะ ครีมรองพื้น 6 ยี่ห้อต่อไปนี้ถือว่าน่าใช้ที่สุดเลยทีเดียว ซึ่ง 6 ยี่ห้อนั้นประกอบด้วย
loreal true match cushion ถือเป็น รองพื้น แบบเหลวที่เน้นความชุ่มชื้นบางเบาในสไตล์เกาหลีที่มาแรงช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา โดยมีเนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหม ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงและผิวจะแมทท์สนิทเรียบเนียนสมบูรณ์แบบ ทำให้ดูผิวอิ่มน้ำและมีมิติ พร้อมให้ความสดชื่นกับผิว ที่สำคัญ loreal true match cushion ตัวนี้ ยังมีค่ากันแดด SPF 33PA++ จึงไม่ต้องกังวลเมื่อต้องอยู่กลางแดดและไม่ต้องห่วงหน้าหมองด้วย พร้อมกันนี้ยังมีให้เลือกหลายเฉดสีอีกด้วย หลังจากแต่งหน้าเสร็จก็ตามด้วย ลิปสติกเนื้อแมทท์  (https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ลิปสติก/c/030301)เพื่อเพิ่มความปังให้มากยิ่งขึ้น
cute press เล็ท ดิ แอดเวนเจอร์บิกิน คูชั่น เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการแต่งหน้าในสไตล์เกาหลี โดย cute press เล็ท ดิ แอดเวนเจอร์บิกิน คูชั่น นี้เป็น foundation สูตรออยล์คอนโทรล ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดียาวนานถึง 12 ชั่วโมง ติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวันและมีเนื้อบางเบาสามารถปกปิดได้เป็นอย่างดี แถมยังเกลี่ยง่าย แห้งไว ผิวหน้าจะแลดูมีมิติ ไม่หมองระหว่างวัน ที่สำคัญยังมี SPF 50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกันเหงื่อ, กันน้ำ จึงช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ
wet n wild photo focus เป็น foundation เนื้อลิควิดที่เกลี่ยได้ง่ายมาก มาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษที่ให้ถ่ายภาพได้ทุกสภาวะแสง โดยไม่ให้ใบหน้าสะท้อนแสงแฟลช ทั้งยังช่วยปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แต่ยังดูเบาสบายไม่หนักผิวหน้า ที่สำคัญยังติดทนนานอีกด้วย
Maybelline fit me matte and poreless foundation ตัวนี้เป็นตัวท็อปของ Maybelline ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากอเมริกา เป็นตัวที่มีเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยได้ง่าย ช่วยให้ผิวแมทเนียนใส อำพรางรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน เหมาะกับผู้ที่มีผิวธรรมดาและผิวมันโดยมีถึง 12 เฉดสีให้เลือก
Kate เป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นที่สามารถปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลายคนมั่นใจเครื่องสำอางชื่อดังจากญี่ปุ่นยี่ห้อนี้ โดยตัวนี้ได้ผสมสารป้องกันแสงแดดไว้ด้วย เนื้อครีมไม่หนาไม่เหนอะหนะ สามารถใช้เพิ่มความเรียบเนียนให้กับผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว จึงได้รับความนิยมอย่างมากอีกยี่ห้อหนึ่ง
Revlon colorstay มาในขวดแบบฝาปั้ม ให้ความสะดวกมากขึ้นในการใช้โดยถือว่าเป็นที่สุดของความเรียบเนียนเลยทีเดียว สำหรับ Revlon ตัวนี้สามารถปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ แถมยังติดทนยาวนานพร้อม Softex Technology ที่ช่วยให้รู้สึกสบายผิวหน้าและ Cushioning Polymer Complex ที่ช่วยทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ใช้ foundation เลย ที่สำคัญยังมีวิตามินอีและสารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ ทั้งยังควบคุมความมันและป้องกันแดด SPF 15 ด้วย
ทั้ง 6 ยี่ห้อของ Foundation ที่เลือกมาให้นี้ถือว่าเป็นที่สุดของการแต่งหน้าให้เนียนสวย และปกปิดร่องรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียนและกลมกลืนเป็นที่สุด โดยสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่าง bioreกันแดด  (https://www.watsons.co.th/บิโอเร-ยูวี-อะควา-ริช-วอเตอร์รี่-เอสเซ้นส์-เอสพีเอฟ-50-พีเอ-50-กรัม/p/BP_222865) วิตามิน อาหารเสริม และอีกมากมายได้ที่ห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และร้าน Watson ทุกสาขาใกล้บ้าน