หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เสื้อโค้ท จับคู่กับไอเทมไหนถึงสวยชิคเหมาะกับทริปต่างประเทศ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 17 ม.ค. 22, 22:28 น

เสื้อโค้ท จับคู่กับไอเทมไหนถึงสวยชิคเหมาะกับทริปต่างประเทศ


กระทู้: เสื้อโค้ท จับคู่กับไอเทมไหนถึงสวยชิคเหมาะกับทริปต่างประเทศ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 17 ม.ค. 22, 22:28 น
สาว ๆ คนไหนวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศเมืองหนาว ประเภทเสื้อผ้าที่ขาดไม่ได้ต้องยกให้กับ เสื้อโค้ท เพราะทั้งช่วยปกป้องเราจากความหนาวและยังเป็นไอเท็มแฟชั่นที่ขาดไปไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นลองมาดูกันว่าควรแมทช์โค้ทกับเสื้อผ้าชิ้นไหนถึงสวยชิค และเหมาะกับการออกทริปต่างประเทศอีกด้วย
- จับคู่ ชุดเดรสสั้น เพิ่มลุคสวยแบบมีเลเยอร์
นอกจากเตรียมโค้ทยาวตัวสวยไปแล้ว อย่าลืมหยิบ ชุดเดรสสั้น ใส่กระเป๋าเดินทางไปด้วย เพราะเข้ากันลงตัวมากไม่ว่าจะเดรสยาวหรือเดรสสั้น โดยการจับคู่เสื้อผ้าแบบสั้นและยาวจะมอบลุคสวยเก๋แบบมีเลเยอร์ ทำให้ลุคดูไม่น่าเบื่อ และสำหรับฤดูหนาวแนะนำให้เลือกเสื้อผ้าโทนสีดำ สีขาว สีครีม สีน้ำตาล หรือสีเทา เป็นสไตล์ที่เหมาะกับวินเทอร์สุดๆ
- สวยเปรี้ยวด้วยการจับคู่ กางเกงยีนส์สกินนี่
ส่วนใครที่อยากได้ลุคทะมัดทะแมงหน่อยลองเป็นเสื้อแขนยาว หรือ เสื้อคาร์ดิแกน  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/cardigans-jumpers/cardigans.html)จับคู่กับ กางเกงยีนส์สกินนี่ บอกเลยว่านอกจากมอบลุคทะมัดทะแมงแล้วยังทำให้เป็นสาวเปรี้ยวได้แบบไม่ยาก นอกจากนี้ สกินนี่ดีไซน์พอดีตัวเมื่อแมทช์กับโค้ทโอเวอร์ไซส์นิด ๆ ดูเข้ากันได้ดีมากๆ
- คอมพลีทลุคสุด ๆ ด้วยการจับคู่ รองเท้าบูทผู้หญิง
บอกลารองเท้าส้นแบนไปก่อนเลย เพราะอากาศหนาว ๆ เหมาะอย่างยิ่งกับการหยิบ รองเท้าบูทผู้หญิง H&M  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/cardigans-jumpers.html) มาใส่ เพราะรองเท้าบูทจะช่วยกันหนาว แถมยังทำให้ช่วงขาดูเรียวยาว โดยแนะนำเป็นบูทสีดำจะเข้ากับทุกโทนเสื้อผ้า และยังใส่ได้บ่อยๆ เลย
สาว ๆ คนไหนที่ต้องการออกแบบลุคให้สวยชิคด้วย เสื้อโค้ท อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปครีเอทลุคน่ามองในแบบฉบับของตัวเอง รับรองว่าจะได้เป็นเจ้าของลุคสวยเป๊ะปัง จะไปประเทศไหนก็เอาอยู่แน่นอน