หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เซรั่มวิตามินซี และ 5 เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวดังประจำปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 23 เม.ย. 22, 23:14 น

เซรั่มวิตามินซี และ 5 เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวดังประจำปี 2021


กระทู้: เซรั่มวิตามินซี และ 5 เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวดังประจำปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 23 เม.ย. 22, 23:14 น
แสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะ การนอนดึก และความเครียด ล้วนเป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย และจุดด่างดำทั้งสิ้น โดยวิธีแก้ปัญหาใบหน้าหมองคล้ำควรเริ่มต้นด้วยการดูแลสุขภาพภายในร่างกายด้วยการรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ เน้นรับประทานโปรตีนและอาหารที่มีวิตามินซีสูงเพื่อให้ร่างกายนำสารอาหารไปฟื้นฟูเซลล์ผิว ดื่มน้ำเปล่าเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น และดูแลสภาพผิวภายนอกด้วยการทา เซรั่มบำรุงผิวหน้า เป็นประจำต่อเนื่อง โดย เซรั่มบำรุงผิว เปลี่ยนผิวหน้าหมองให้สดใสตัวดังประจำปี 2021 มีดังนี้


(https://images.pexels.com/photos/8100816/pexels-photo-8100816.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&w=760&h=250&dpr=2)


1.   แคลร์ ทริปเปิ้ล ซี มิลค์กี้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เซรั่มวิตามินซี สูตรน้ำนมซึมสู่ผิวหน้าง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส อิ่มน้ำ และสุขภาพดีขึ้นอย่างรู้สึกได้ ด้วย claire มีส่วนผสมจากสารสกัดของน้ำนมถึง 5 ชนิด ผสานกับคุณค่าของวิตามินซี
ปริมาณ 50 มิลลิลิตร ราคา 735 บาท
2.   แอมเพิล เอ็น วีซี ซ็อต แอมพูล ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากประเทศเกาหลีที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดดำจุดแดงบนใบหน้า พร้อมปรับสภาพเซลล์ผิวให้กระจ่างใส โดย ample n สูตรนี้เป็นสูตรที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ปริมาณ 30 มิลลิลิตร ราคา 360 บาท
3.   เคลียร์โนสเซรั่ม แอคเน่ แคร์ โซลูชั่น ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าหลายประการ ได้แก่ ผิวหน้าแห้ง ผิวหน้าหมองคล้ำ กระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินต้นเหตุของผิวหน้าเป็นสิว โดย เซรั่มclearnose ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสบางเบาจึงซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ง่าย โดยเซรั่มตัวนี้ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน และไม่มีสี จึงปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อการแพ้ของผู้ที่มีผิวบอบบาง
ปริมาณ 100 มิลลิลิตร ราคา 599 บาท
4.   ซีเอ ทรู ไวท์ ช่วยมอบคุณประโยชน์ให้กับผิวด้วยการลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยสิว เนื้อสัมผัสของ za ตัวนี้เป็นแบบโลชั่นกึ่งเอสเซนส์ เนื้อบางเบา ซึมซาบง่าย โดยจะซึมลึกคืนความกระจ่างใสให้กับผิวจากภายในสู่ภายนอก เพิ่มเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวีเอ / ยูวีบี และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดึงประสิทธิภาพของครีมบำรุง ครีมไวท์เทนนิ่ง และครีมกันแดดได้ดีขึ้น
ปริมาณ 150 มิลลิลิตร ราคา 379 บาท
5.   ดีดีซี สกิน บูสเตอร์ เซรั่ม เปลี่ยนสภาพผิวที่อ่อนแอสะสมจากการเผชิญกับสภาพอากาศที่มีมลพิษ แสงแดด หรือความเครียดให้กลับมาสดใสมีสุขภาพดีขึ้น ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ และคืนความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมลดการเกิดเชื้อแบคทีเรียสะสมบนผิวและช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงไม่หมองคล้ำง่ายด้วยเซรั่มจาก ddc มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 วิตามินบี 5 ซิงค์ และไฮยาลูรอน
ปริมาณ 15 มิลลิลิตร ราคา 299 บาท
6.   เซรั่มเคลียร์โนส ดาร์ค สป็อต ไบรท์ เซรั่มที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งเสีย มีความหมองคล้ำจากการเผชิญกับมลพิษให้กลับมาสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ และช่วยลดสิวอุดตัน รอยดำ รวมถึงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ปริมาณ 100 มิลลิลิตร ราคา 789 บาท

การทำความสะอาดใบหน้าตามขั้นตอนที่ถูกต้องด้วยการเช็ดทำความสะอาดผิวด้วย Makeup remover ตามด้วยการล้างหน้าด้วย Cleanser ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองและสครับผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง จากนั้นทาเซรั่มซึ่งเป็น ครีมบำรุงหน้าขาวใส เช้า – เย็น เป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำกลับมาสุขภาพดี กระจ่างใสได้ภายใน 14 วัน นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง โฟมล้างหน้า ครีมโอเลย์  (https://www.watsons.co.th/โอเลย์-โททัล-เอฟเฟ็คส์-7อิน-1-เดย์ครีม-นอร์มัล-เอสพีเอฟ15-50กรัม/p/BP_128646) เซรั่ม กันแดด และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th สำหรับใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ Olay สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.watsons.co.th/all-brands/b/166012/olay