หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รักษาและป้องกันสิวเกิดใหม่ด้วยเจลแต้มสิว CURA-MD ช่วยเรื่องสิวได้จริง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แนะนำ-ติชม และแจ้งข้อผิดพลาดเกี่ยวกับสนุก! ผู้หญิง (Women) => ข้อความที่เริ่มโดย: insummer1995 ที่ 15 พ.ค. 22, 10:35 น

รักษาและป้องกันสิวเกิดใหม่ด้วยเจลแต้มสิว CURA-MD ช่วยเรื่องสิวได้จริง


กระทู้: รักษาและป้องกันสิวเกิดใหม่ด้วยเจลแต้มสิว CURA-MD ช่วยเรื่องสิวได้จริง
เริ่มกระทู้โดย: insummer1995 ที่ 15 พ.ค. 22, 10:35 น

(https://www.img.in.th/images/beaccb2eb763adb7824679f61a0921f0.jpg)

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้น้อนสิว มักจะเจอปัญหาบ่อย เวลาที่ซื้อเจลแต้มสิวมา แต่มันดันใช้ดีแค่กับสิวบางประเภทเท่านั้น แต่วันนี้เราจะมารีวิวเจลแต้มสิวที่ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวทุกรูปแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด สิวมีหัว หรืออาจจะยังไม่ถึงขั้นเป็นน้อนสิว แต่แค่รู้สึกคันยิบๆ ขึ้นมา ก็สามารถโบกเจ้ายาแต้มสิวตัวนี้ลงไปได้เลย


เจลแต้มสิวที่เราหยิบมารีวิวกันนี้เป็นเจลแต้มสิวจาก CURA-MD แบรนด์น้องใหม่ที่เรามั่นใจว่าเพื่อนๆ กว่า 50% ที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้ของเราอาจจะยังไม่คุ้นชื่อ หรือคุ้นหน้าตาน้องกันสักเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมาน้องเค้าได้วางขายในช่องทางออนไลน์เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสีน้ำเงิน หรือสีส้มก็ตาม แต่ๆๆๆ ใครที่อยากหยิบจับน้อง อยากเห็นตัวเป็นๆ ของน้องก็เตรียมซื้อกันได้ที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั้งหลายเร็วๆ นี้นะคะ


(https://www.img.in.th/images/9915285aaa3b068650035bcbfee49fbf.jpg)


โดย CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เป็นยาแต้มสิวที่มีส่วนผสมสำคัญๆ อยู่ 5 อย่าง

•   MC-Salicare ที่เป็นตัวยา Salicylic 2% ในรูปของ Oilgomer Complex ที่ช่วยสลายสิ่งอุดตันในผิว พร้อมลดรอยดำ รอยแดงจากสิว โดยที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
•   Fructo-Oligosaccharide เป็นพรีไบโอติก ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ลดสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ สิวซ้ำ แถมยังช่วยให้ความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไปในตัว
•   AC° Complex เป็นการรวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติ 10 อย่าง จนกลายเป็นนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ที่ช่วยจัดการสิว และลดความมันบริเวณใบหน้าในส่วนที่แต้มสิวได้
•   Allantoin ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิว ป้องกันการอักเสบ ทำให้ผิวผ่อนคลาย
•   Salsphere Severe Acne Relief ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

จะเห็นได้ว่าแต่ละคุณสมบัติเด่นๆ เค้ามีตัวช่วยแบบคอมโบ ขจัดปัญหาสิวกันถึงต้นต่อ คือต่อให้ช่วยแก้ปัญหาสิวอยู่แล้ว ก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยอีก แถมไม่ทำให้หน้าแห้ง ลอก เริ่ดสุดก็คือตัว Prebitoic นี่แหละ ที่เหมือนเป็นการบำรุงไปในตัว (รักษาสิว แถมได้บำรุง เอาอะไรมาไม่ได้ ณ จุดนี้)

(https://www.img.in.th/images/6f5cfb34ae9e44b0a3acd6fad7bd880b.jpg)

ส่วนเนื้อสัมผัสเค้าเป็นเนื้อเจล ไม่มีสี ไม่กลิ่น ไม่ผสมแอลกอฮอล์ และพาราเบน ไม่ว่าจะมีสิวรูปแบบไหนก็ใช้ได้ อย่างเราตอนที่ทดลองใช้ช่วงนั้นเริ่มรู้สึกเหมือนมีไตๆ ขึ้นมาบริเวณหัวคิ้ว รอช้าอยู่ใย ก็คือจัดการโบกลงไปโล้ด

(https://www.img.in.th/images/3be546f2951bd2f1670da3eac8d3ef45.jpg)

แต้มปุ๊บ นวดๆ ให้ซึมลงไปได้เลย ที่สำคัญแต่งหน้าต่อได้สบายมาก ไม่เป็นคราบ และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ใช้ทาบางๆ ตรงบริเวณที่เป็นสิวประมาณ 2-3 วัน แต้มเช้าและก่อนนอน ตรงไตๆ ที่จะเป็นสิวคือหายเจ็บ และยุบลงไปเลย ตรงบริเวณที่ใช้ก็หน้าไม่แห้งลอก และสิวใหม่ก็ไม่ขึ้นซ้ำตรงที่เดิมด้วย ตรงนี้คือชอบมากค่ะ

(https://www.img.in.th/images/52ecd0d8fe12196b1b7dc9696e32d18d.jpg)

สำหรับใครที่อยากส่องคุณสมบัติอื่นๆ ของเค้าแบบละเอียดๆ ในกล่องผลิตภัณฑ์เค้ามีโบชัวร์รายละเอียดแบบนี้แนบมาให้ด้วย อ่านแล้วรู้สึกว่าเอ้อ… เค้ามีอะไรที่น่าสนใจมากจริง ยังไงเราก็หวังว่าเพื่อนๆ ที่เจอปัญหาสิวบ่อย แล้วอยากครบ จบ ที่ยาแต้มตัวเดียว บอกเลยว่าน้องหลอดเหลืองตัวนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยค่า

ใครที่ซื้อมาใช้ตามกัน แล้วคิดเห็นยังไง สามารถคอมเมนต์เม้ามอยกันได้เลยน้า  q*073