หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บริษัทจัดหาพนักงาน ให้บริการจัดหางานคุณภาพในทุกอุตสาหกรรม ง่าย ครบ จบ ในที่เดียว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: gatechotika23 ที่ 24 พ.ค. 22, 14:41 น

บริษัทจัดหาพนักงาน ให้บริการจัดหางานคุณภาพในทุกอุตสาหกรรม ง่าย ครบ จบ ในที่เดียว


กระทู้: บริษัทจัดหาพนักงาน ให้บริการจัดหางานคุณภาพในทุกอุตสาหกรรม ง่าย ครบ จบ ในที่เดียว
เริ่มกระทู้โดย: gatechotika23 ที่ 24 พ.ค. 22, 14:41 น
(https://www.img.in.th/images/edda7b9ad87d12d29ca43de390d739b8.jpg)

บริษัทจัดหาพนักงาน ให้บริการจัดหางานคุณภาพในทุกอุตสาหกรรม เลือกสรรกำลังคนที่ดี ที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานขององค์กร องค์กรส่วนใหญ่ต้องการกำลังคนที่มีคุณภาพ มีทักษะสูง และมักใช้เวลาจำนวนมากไปกับกระบวนการค้นหาพนักงาน เพื่อค้นหาผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่งงาน และเพื่อหาคนที่ มีความสามารถสูงสุดเข้ามาทำงานในองค์กร เพราะพนักงานเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้องค์กรสามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างเต็มศักยภาพ เปลี่ยนแนวทางการค้นหาพนักงานแบบเดิม ๆ ที่สิ้นเปลืองเวลาและแสนวุ่นวาย ให้กลายเป็นเรื่องง่าย และมีเวลาสำหรับการดำเนินงานด้านอื่นๆ ด้วยการใช้บริการบริษัทจัดหาพนักงาน จัดหากำลังคน ที่ง่าย และสะดวก

ค้นหาผู้สมัครที่เหมาะสมกับงานด้วย บริษัทจัดหาพนักงาน (Recruitment Agency)
บริษัทจัดหาพนักงาน (Recruitment Agency) เชี่ยวชาญด้านการค้นหาพนักงานที่มีคุณสมบัติ และประสบการณ์ตรงกับตำแหน่งงานที่คุณต้องการ มีฐานข้อมูลผู้สมัครที่กว้างขวาง มีตำแหน่งงานที่หลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็น วิศวกร นักวิทยาศาสตร์ ผู้จัดการธุรกิจ ช่างเทคนิค ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม ทั้ง อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ IOT พลังงาน อุตสาหกรรมก่อสร้าง และอุตสาหกรรมอื่นๆ พร้อมสำหรับคัดสรรพนักงานให้กับองค์กรของคุณ

มองหา บริษัทจัดหาพนักงาน (Recruitment Agency) ต้อง Vinarco

Vinarco บริษัทจัดหางาน (Recruitment Agency Service) (https://www.vinarco.com/vacancies/) ชั้นนำในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหากำลังคนที่เหมาะสมตรงกับความต้องการขององค์กร คัดกรองทรัพยากรบุคคลที่มีประสิทธิภาพและผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูง จัดหาผู้มีความสามารถทั่วทั้งภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีส่วนช่วยให้องค์กรค้นพบคนที่ต้องการ ตลอดจนได้บุคคลที่มีศักยภาพมาร่วมงานด้วย คุ้มค่ากับการสรรหามากที่สุด Vinarco เชี่ยวชาญด้านการจัดหาทรัพยากรบุคคลมากกว่า 28 ปี ดำเนินธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์ที่จะให้บริการด้านกาจัดหาทรัพยากรบุคคลที่เหนือกว่า ครอบคลุมทุกภาคอุตสาหกรรมหลัก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จุดเด่นของ Vinarco บริษัทจัดหาพนักงาน
•   ให้บริการตั้งแต่การสรรหาบุคลากรระดับบริหาร (Executive Recruitment) ไปจนถึงการให้บริการระบบจ่ายเงินเดือน (Payroll)
•   เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสรรหาบุคลากรและแนะนำงานอุตสาหกรรมหนัก, การก่อสร้าง, วิศวกรรม, ธุรกิจน้ำมัน การผลิตไฟฟ้า และไอซีที / โทรคมนาคม
•   ติดตามประสานงานตลอดจนช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ กับพนักงานที่บริษัทสรรหาให้ ด้วย โซลูชันจัดหางานและทรัพยากรบุคคล (HR Integrated Solutions & Recruitment)
•   สรรหาบุคลากรในหลากหลายตำแหน่งตั้งแต่ระดับทั่วไป ไปจนถึงผู้บริหาร ทั้งในรูปแบบพนักงานสัญญาจ้าง พนักงานประจำ รวมถึงการโยกย้ายพนักงาน

ข้อดีของการใช้บริการ Vinarco บริษัทจัดหาพนักงาน
•   ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ จนกว่าจะมีการจ้างงานเกิดขึ้น
•   ช่วยคัดกรองทรัพยากรบุคคลหรือผู้สมัครเบื้องต้น ทำให้องค์กรไม่ต้องเสียเวลาในการสรรหามากเพราะ Vinarco มีฐานข้อมูลของผู้สมัครที่มีประสิทธิภาพ มีความเชี่ยวชาญ และตัวเลือกที่หลากหลาย
•   มีความชำนาญในการสรรหาทรัพยากรบุคคล แม้แต่องค์กรที่มีความต้องการเฉพาะเจาะจง
•   โอกาสสูงที่จะได้บุคคลที่มีศักยภาพ มาร่วมงานกับองค์กรของคุณ

พนักงานที่มีคุณภาพ คือ “กุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จขององค์กร” เปลี่ยนแนวทางการค้นหาพนักงานแบบเดิม ๆ ที่สิ้นเปลืองเวลาและแสนวุ่นวาย ให้กลายเป็นเรื่องง่าย และมีเวลาสำหรับการดำเนินธุรกิจด้านอื่นๆ ขับเคลื่อนองค์กรไปข้างหน้า แบบไม่มีสะดุด ค้นหาพนักงานที่ใช่ โดนใจคุณ กับ Vinarco บริษัทจัดหาพนักงาน  (https://www.vinarco.com/managed-contracting-recruitment-solutions/)