หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ปรับเพิ่มค่าประสบการณ์ PvE ใน Black Desert

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 25 พ.ค. 22, 13:21 น

ปรับเพิ่มค่าประสบการณ์ PvE ใน Black Desert


กระทู้: ปรับเพิ่มค่าประสบการณ์ PvE ใน Black Desert
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 25 พ.ค. 22, 13:21 น
(https://mma.prnewswire.com/media/1824536/image_1.jpg)

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศปรับเพิ่มค่าประสบการณ์ PvE ผ่านทางการอัพเดทพื้นที่ล่าส่วนตัวที่มีชื่อว่า 'ห้องลึกลับของมาร์นี' รวมถึงทำการปรับปรุงครั้งใหญ่ของพื้นที่ล่าในปัจจุบันเช่นกัน ซึ่งการอัพเดทในครั้งนี้ จะมอบประสบการณ์การล่าที่น่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้นให้กับเหล่านักผจญภัยทุกคน

นักผจญภัยสามารถล่ามอนสเตอร์ในพื้นที่ล่าส่วนตัวได้ 1 ชั่วโมงต่อวัน ที่ 'ห้องลึกลับของมาร์นี' ซึ่งเป็นพื้นที่ล่าส่วนตัวที่ได้ทำการอัพเดทในครั้งนี้ โดยจะไม่มีผู้เล่นอื่นมารบกวนการล่าของท่าน และสามารถเข้าถึง 'ห้องลึกลับของมาร์นี' ได้อย่างง่ายจากพื้นที่ล่าที่นักผจญภัยชื่นชอบ เช่น 'อาณาเขตเออร์เวีย', 'ซากปรักหักพังใต้ทะเลซีไครอา', 'วิหารไกฟินราห์เซีย', และพื้นที่อื่นๆ อีกมากมายที่จะอัพเดทในอนาคต

เมื่อเข้าสู่ 'ห้องลึกลับของมาร์นี' นักผจญภัยจะถูกพาไปยังพื้นที่ล่าที่ดีที่สุด ซึ่งนักผจญภัยอื่นๆ จะถูกตัดออกไปจากพื้นที่ล่าของท่าน และท่านจะสามารถพบกับมอนสเตอร์และของเชลยต่างๆ ที่ดั้งเดิมภายใน 'ห้องลึกลับของมาร์นี' นอกจากนี้ ยังมีการอัพเดทที่สำคัญอีกหลายอย่างในแต่ละพื้นที่ล่า ไม่ว่าจะเป็น การปรับความสมดุลของการดรอปไอเทมและการได้รับของเชลยและอื่นๆ ที่จะส่งผลประโยชน์ที่มากยิ่งขึ้นกับนักผจญภัยทุกท่าน และต่อจากนี้ทุกท่านสามารถตั้งตารอกับบัฟที่เพิ่มอัตราการดรอปไอเทมสูงสุดถึง 400%

ในการอัพเดทครั้งนี้ ทีมผู้พัฒนา Black Desert จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานยิ่งขึ้นเช่นนี้อีกต่อไป ด้วยพื้นที่สำหรับ PvE มากมาย อย่างที่เคยได้ประกาศไปในงานเลี้ยงคาลเพON ในคราวก่อน

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุมพร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบันผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 45 ล้านคนทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1824536/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - [Image] Black Desert SEA Enhances PvE Experiences