หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Doo Financial ซื้อกิจการโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้อนุญาตจากฮ่องกง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 ก.ค. 22, 14:49 น

Doo Financial ซื้อกิจการโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้อนุญาตจากฮ่องกง


กระทู้: Doo Financial ซื้อกิจการโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้อนุญาตจากฮ่องกง
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 ก.ค. 22, 14:49 น
Doo Financial เดินหน้าซื้อกิจการโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตจากสมาพันธ์นายหน้าฮ่องกง


Doo Financial ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทของเครือ Doo Group เริ่มต้นก้าวอันสำคัญที่จะเข้าซื้อกิจการโบรกเกอร์ประกันภัยบริษัท Wealth Management Limited (IA FB 1823) ซึ่งปัจจุบันรู้กันในชื่อ Doo Wealth Management HK Limited โดยเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่จดทะเบียนภายใต้การควบคุมของสมาพันธ์นายหน้าฮ่องกง (Hong Kong Insurance Authority)

Doo Wealth Management HK Limited - เริ่มต้นก้าวอันสำคัญของ Doo Group

การประกันภัยเป็นส่วนสำคัญในตลาดทางการเงิน และเป็นตัวชี้วัดเสถียรภาพของตลาดการเงิน โดยบริษัทประกันภัยที่มีการจัดการและการควบคุมอย่างดีเป็นกุญแจสำคัญในการเติบโตทางเศรษฐกิจ เพื่อสร้างคุณค่าและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า Doo Financial ได้ตัดสินใจที่จะร่วมลงทุนในอุตสาหกรรมประกันภัย Doo Financial ได้จัดทำแผนกลยุทธ์สำหรับการซื้อกิจกรรม หลังจากการเจรจา รวมถึงการตรวจสอบสถานะ เอกสารต่าง ๆ ทางกฎหมาย และการประมวลผล Doo Financial มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่าเราได้ทำการซื้อกิจการ และเริ่มต้นก้าวอันสำคัญกับ Doo Wealth Management HK Limited กิจการโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตจากสมาพันธ์นายหน้าฮ่องกง หน่วยงานกำกับดูแลด้านการประกันภัยในฮ่องกงที่ดูแลและควบคุมโดยคนกลาง

Doo Group ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม เพื่อการคุ้มครองลูกค้าและคนที่คุณรัก

ตั้งแต่ประกันชีวิตไปจนถึงประกันสุขภาพ รวมถึงการวางแผนทางการเงิน และประกันสะสมทรัพย์ Doo Wealth มุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนที่คุณภาพชีวิตดีขึ้นเพื่อลูกค้าของเรา รวมถึงคนที่พวกคุณรัก Doo Wealth ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ โดยจะครอบคลุมสองส่วนหลัก ๆ ได้แก่ประกันชีวิต และประกันวินาศภัย

ภายใต้ใบอนุญาตจากสมาพันธ์นายหน้าฮ่องกง Doo Wealth Management HK Limited ได้รับการอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจในระยะยาวในภูมิภาคฮ่องกง

การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ได้พิสูจน์ให้เห็นความแข็งแกร่งของ Doo Group ที่ได้เติบโตตลาดการเงินทั่วโลก โดยการนำเสนอการบริการ และผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและหลากหลายเพื่ออนาคต การเติบโต และก้าวหน้าครั้งใหม่ของเราในอุตสาหกรรมประกันภัยนั้นจะช่วยขยายการเติบโตของเราเพื่อไปสู่ตลาดใหม่ ๆ เพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่มีอุปการะคุณทุกท่านของเรา

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1853485/image_1.jpg