หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เดอะ เกมมิง คอมพานี แรงหยุดไม่อยู่ คว้ารางวัลจากสองเวทีติดต่อกัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 16 ส.ค. 22, 16:00 น

เดอะ เกมมิง คอมพานี แรงหยุดไม่อยู่ คว้ารางวัลจากสองเวทีติดต่อกัน


กระทู้: เดอะ เกมมิง คอมพานี แรงหยุดไม่อยู่ คว้ารางวัลจากสองเวทีติดต่อกัน
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 16 ส.ค. 22, 16:00 น
(https://mma.prnewswire.com/media/1878086/IM2_2515.jpg)

เอเจนซี่การตลาดอีสปอร์ตได้รับรางวัลจากเวที โกลเดน บูล อวอร์ด ประจำปี 2565 และมาร์กคีส์ อวอร์ดส์ เสริมสร้างสถานะของบริษัทในอุตสาหกรรมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เดอะ เกมมิง คอมพานี  (The Gaming Company หรือ TGC) เอเจนซี่การตลาดด้านอีสปอร์ตในมาเลเซีย ยังคงเดินหน้าสร้างผลงานเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมเกมอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด บริษัทสามารถคว้าหลายรางวัลจากงาน โกลเดน บูล อวอร์ด ประจำปี 2565 (2022 Golden Bull Award) และงาน มาร์กคีส์ อวอร์ดส์ ซึ่งจัดโดยมาร์เก็ตติง-อินเทอร์แอคทีฟ (MARKETING-INTERACTIVE MARKies Awards) ทั้งนี้ TGC ในฐานะเอเจนซี่อีสปอร์ตชั้นนำของมาเลเซียและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับรางวัล SME มาแรง (Emerging SME Award) และรางวัลทองแดงหลายสาขาจากสองเวทีดังกล่าวตามลำดับ

(https://mma.prnewswire.com/media/1878087/DSC0102.jpg)

รางวัลโกลเดน บูล อวอร์ด (Golden Bull Award) จัดโดยบิสเนส มีเดีย อินเตอร์เนชันแนล (Business Media International) บริษัทผู้พิมพ์ผู้โฆษณาแบบ B2B ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสื่อที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่อง SME ที่ทำผลงานยอดเยี่ยม การได้รับรางวัลจากเวทีนี้นับเป็นการส่งเสริมสถานะของ TGC มากยิ่งขึ้นในขณะที่บริษัทเดินหน้าขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคใหม่ ๆ โดยการได้รับรางวัลในระดับสากลนี้ทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักในเวทีระหว่างประเทศ พร้อมทั้งกระตุ้นการเติบโต และการเป็นหุ้นส่วน

"เดอะ เกมมิง คอมพานี ออกแบบระบบนิเวศให้กับแบรนด์ที่ต้องการเข้าสู่โลกของอีสปอร์ตและเกม พร้อมไปกับการสร้างชุมชนต่าง ๆ ภายในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต ภายใต้รูปแบบการดำเนินงานแบบ win-win ที่นำแบรนด์และผู้บริโภคมารวมกันผ่านการสร้างความรู้สึกเชื่อมโยง โดยเราสร้างการเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น มีความหมายมากขึ้นระหว่างแบรนด์และลูกค้ารุ่นใหม่ ๆ" เอเดรียน แกฟฟอร์ (Adrian Gaffor) ซีอีโอของเดอะ เกมมิง คอมพานี กล่าว

เดอะ เกมมิง คอมพานี : คู่แข่งที่ยากต่อกร

หลังได้รับรางวัลใหญ่อย่างรางวัล SME มาแรงจากงานโกลเดน บูล อวอร์ดส์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมแล้ว เดอะ เกมมิง คอมพานี ยังคงเดินหน้าต่อกับการคว้ารางวัลทองแดงในสาขาการตลาดอีสปอร์ตสุดสร้างสรรค์ (Most Creative Esports Marketing), ผู้ดูแลลูกค้ายอดเยี่ยม (Best Account Manager) และนักกลยุทธ์ยอดเยี่ยม (Best Strategist) ที่งานประกาศรางวัล มาร์กคีส์ อวอร์ดส์ ซึ่งจัดขึ้นในวันต่อมา วันที่ 6 สิงหาคม

"เราออกแบบกลยุทธ์ต่าง ๆ ให้เป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำการเติบโตของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตด้วยแนวคิด "ชุมชนต้องมาก่อน" และช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เข้าถึงอุตสาหกรรมได้โดยตรง โดยใช้อีสปอร์ตเป็นช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ในการสื่อสารกับเยาวชนรุ่นต่อไปในอนาคต รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเรา ขณะที่เราเดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมด้วยประวัติผลงานอันโดดเด่น" เอเดรียนกล่าว

สำหรับรางวัลมาร์กคีส์ (MARKies) จัดโดยมาร์เก็ตติง-อินเทอร์แอคทีฟ เพื่อวัดผล มอบรางวัล และยกย่องเอเจนซีการตลาดและโฆษณาของมาเลเซียที่ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยม โดยมาร์กคีส์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 13 แล้วในปีนี้ ถือเป็นหนึ่งในเวทีสร้างชื่อให้กับ TGC

TGC นำเสนอบริการที่หลากหลายแก่แบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนแบรนด์ การวางกลยุทธ์สื่อและการตลาดอีสปอร์ต การจัดการอีเวนต์อีสปอร์ต การถ่ายทอดสดและการผลิตเนื้อหา และบริการสร้างสรรค์ครบวงจร โดยร่วมกับส่วนงานที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เพื่อรองรับอุตสาหกรรม การร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำ เช่น วัน อีสปอร์ตส์ (ONE Esports), ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (Hewlett Packard), แกสบี้ (Gatsby), เมาเทนดิว (Mountain Dew), คิทแคท (Kit Kat), มูนตัน (Moonton), เทนเซ็นต์ (Tencent), ไรออท เกมส์ (Riot Games) และอีกมากมาย ทำให้ เดอะ เกมมิง คอมพานี มีความพร้อมสำหรับความท้าทายที่รออยู่เบื้องหน้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thegamingcompany.co

เกี่ยวกับ เดอะ เกมมิง คอมพานี

เดอะ เกมมิง คอมพานี เป็นเอเจนซี่การตลาดชั้นนำในอุตสาหกรรมอีสปอร์ตของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ TGC นำเสนอบริการครบวงจรแบบ 360 องศา นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2557 ครอบคลุมตั้งแต่งานดิจิทัล ความคิดสร้างสรรค์ เนื้อหา การตลาดและการส่งเสริมการขาย การผลิตรายการสด ไปจนถึงการจัดการงานอีเวนต์ และการบริหารคนเก่ง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1878086/IM2_2515.jpg
คำบรรยายภาพ - เดอะ เกมมิง คอมพานี (TGC) ที่งานประกาศรางวัล เดอะ โกลเดน บูล อวอร์ด ประจำปี 2565

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1878087/DSC0102.jpg
คำบรรยายภาพ - เดอะ เกมมิง คอมพานี (TGC) ที่งานประกาศรางวัล มาร์กคีส์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2565 จัดโดย มาร์เก็ตติง-อินเทอร์แอคทีฟ