หน้า : พิมพ์หน้านี้ - The Bangkok สาทร คอนโดหรูใจกลางสาทร และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ไร้สังกัด => ข้อความที่เริ่มโดย: gkworkinghard ที่ 3 ต.ค. 22, 15:53 น

The Bangkok สาทร คอนโดหรูใจกลางสาทร


กระทู้: The Bangkok สาทร คอนโดหรูใจกลางสาทร
เริ่มกระทู้โดย: gkworkinghard ที่ 3 ต.ค. 22, 15:53 น
THE BANGKOK SATHORN ห้องชุดหรูระดับ HIGH-END สำหรับคนที่มองหาความเป็นที่สุด อยู่อย่างเหนือะดับ พร้อมเข้าอยู่ บนสาทร ท่ามกลางทิวทัศน์เมือง และก็ทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่บนถนนหนทางสาทร ติด BTS สุรศักดิ์ ทางด่วน รวมทั้งสะพานสาทรผ่านผ่านเจ้าพระยา คอนโดหรูเดียวที่แสดงรสนิยม รวมทั้งไลฟ์สไตล์ผู้ครอบครองได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยดีไซน์ลักยกปรี่เต็มพื้นที่อย่างพอดี <a href="https://www.lh.co.th/th/review/the-bangkok-luxury-condo-in-the-heart-of-sathorn"</a><b>คอนโด สาทร</b></a>


-วางแบบหรูหราสไตล์ลักยกปรี่
คอนโดหรูที่ถูกออกแบบจากแนวความคิด Precious Living ที่สุดที่คุณประโยชน์ในการอาศัยที่มีเอกลักษณ์ เด่น ด้านงานออกแบบตัวตึกได้รับรางวัล International Property Award ชนิดคอนโดพักอาศัยอาคารสูง เดียวในประเทศไทย ปี 2014-2015 ด้วยแนวความคิด Simplify the natural form into the way of Modern living ตกแต่งฝาผนังอาคารด้วยกระจกทั้งสิ้น หรูหรา โปร่งสูง และก็ทำให้ได้มุมมองที่โปร่งเตียนโล่งสำหรับเพื่อการอาศัย

-สบายด้วยพื้นที่ศูนย์กลางเหนือระดับ
ห้องชุดหรูพร้อมศูนย์กลางเหนือระดับ Beyond Residential Facilities ให้การดำเนินชีวิตได้อย่างเต็มเปี่ยมแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาธุรกิจที่ Business Lounge หรือพื้นที่สำหรับเพื่อการพักที่เพอร์เฟ็คที่สุดด้วยศูนย์กลางถึง 4 โซน พร้อม Private Garden, Sky Lounges แล้วก็ Full Floor Facilities สระว่ายน้ำถึงสองสระ Sky Boutique Pool และก็ Sky Family Pool พร้อมที่จอดรถกว่า 120% (คร่าวๆ) ให้ความเป็นส่วนตัวทุกยูนิตด้วย Private Lift ส่งตรงถึงห้องเช่าในแต่ละยูนิต ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกไม่มีอันตรายแล้วก็เป็นส่วนตัวราวกับอยู่บ้าน

-โครงงานตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งจุดศูนย์กลางเมือง ติดถนนหนทางสาทร มองเห็นทิวทัศน์เมืองจากมุมสูง
The best location อาคารชุดหรู 50 ชั้น ที่ให้ท่านได้ครอบครอง Rooftop ส่วนตัวรวมทั้งทิวทัศน์สูงศูนย์กลางเมือง เต็มที่กับทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาในทุกๆยามค่ำคืน


-พื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ
พร้อมสวนธรรมชาติกว่า 460 ตำรวจมัธยมรอบๆชั้น 1 สำหรับพบปะกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว สำหรับในบางวันที่คุณอยากหนีความระส่ำระสาย ยิ่งกว่านั้น คอนโด The Bangkok สาทร ยังสะดวก เดนิทางง่ายเพราะเหตุว่าตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมที่สุดของสาทร อย่างเดียว ติดถนนสาทร BTS สุรศักดิ์ และก็ทางด่วน


THE BANGKOK SATHORN อาคารชุดหรูสาทร ที่สะท้อนความเป็นที่สุดของชีวิตความเป็นอยู่เหนือระดับศูนย์กลางสาทร ร่วมสัมผัสคอนโดหรูแกนกลางสาทร จาก LH ได้แล้ววันนี้
พอใจถามเพิ่ม หรือนัดพบเข้าชมโครงงาน โทร. 1198