หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 ดูดวงฟรี 1 ข้อ ทุกปัญหา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยเฟื่องเรื่องโหราศาสตร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ญาณสัมผัส ที่ 24 ก.ย. 10, 18:37 น

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 ดูดวงฟรี 1 ข้อ ทุกปัญหา


กระทู้: ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 ดูดวงฟรี 1 ข้อ ทุกปัญหา
เริ่มกระทู้โดย: ญาณสัมผัส ที่ 24 ก.ย. 10, 18:37 น


ดูดวง ไพ่ยิปซีญาณสัมผัส  โทร  087-9060805  สามารถโทรถามปัญหาได้ฟรีก่อน  1   คำถาม   เอ็มเอสเอ็น:nongnoo2008@เอ็มเอสเอ็น.com แอดเข้าไปคุยกับเราได้  หรือ เข้าไปที่  www.mojum.com  เราสามารถบอกเรื่องราวที่คุณกำลังประสบปัญหาอยู่และที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ อย่างชัดเจนโดยที่คุณไม่ต้องแจ้งอะไรกับทางเราดวงประจำวันศุกร์ที่   24   กันยายน   2553

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานของคุณจะส่ผลดีกับคุณ   แม้จะมีปัญหายุ่งยากบ้างแต่ก็สามารถแก้ไขได้     และเป็นช่วงคุณมีความคิดใหม่ ๆ   เรื่องการเงินได้มาจากการทำงานของตัวคุณเอง หรือบางคนจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์  ความรักคู่ครองคนรักของคุณเริ่มมีการเอาอกใจคุณดีขึ้นกว่าเก่า
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานมีความราบรื่น  อาจจะได้พบเพื่อนฝูงที่ดีคอยแนะนำช่วยเหลือ   แต่ก็ต้องระวังนะเพราะคนที่เข้ามานี้ค่อนข้างที่จะมีความกล้าได้กล้าเสีย อย่าไปตามเค้าเข้าล่ะ     การเงินมีใช้อยู่บ้างแต่ยังมีเรื่องต้องใช้จ่ายอยู่เรื่อย ๆ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายอย่าให้มีรายจ่ายมากกว่าเงินที่อยู่ในกระเป๋า   ความรักคุณอย่าใจร้อนบางท่านถ้าแอบรักใครชอบใครอยู่ในช่วงนี้มีความปราถนา ที่จะเจอกันตลอดเวลา
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานไม่มีอุปสรรคจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือการงานให้ สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างดี   เรื่องการเงินช่วงนี้ต้องระมัดระวังอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่นมากนัก  จะทำให้คุณเดือดร้อนเอง    เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวมีการขัดใจกันบ้างแต่ก็สามารถเคลียร์ กันได้   ปัญหาไม่รุนแรง
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานไม่ราบรื่นมีอุปสรรคปัญหา  ไม่สามารถที่จะแก้ไขได้เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่  คุณควรที่จะระมัดระวังเรื่องคำพูดของคุณไม่สมควรพูดในเรื่องที่ไม่เป็น เรื่องเงียบได้ดีที่สุด   เรื่องการเงินมีรายจ่ายมากหามาเท่าไหร่ก็หมด    เรื่องความรักความเข้าใจกันให้ระวังการขัดใจกันในครอบครัว   ส่วนคนที่เพิ่งมีความรักต้องระวังคนรักของคุณเค้าจะถอนตัวออกมา
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานคุณรู้สึกหงุดหงิด  เพราะมัปัญหาแต่ก็ยังพอที่จะหาทางออกได้  เพราะงานที่คุณได้รับผิดชอบในตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณกำลังจะต้องมีการปรับ ปรุงพัฒนาให้ดีขึ้น     เรื่องการเงินช่วงนี้รู้สึกสะดุดบ้าง  แต่อีกไม่นานก็จะคลี่คลายได้   ความรักความเข้าใจกันในครอบครัวระวังจะมีการกระทบกระทั่งกันในครอบครัวอาจ จะ มาจากปัญหาเรื่องเงินที่เป็นประเด็นหลัก
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานไม่ค่อยมีอุปสรรค  มีเพื่อนฝูงมิตรสหายที่รักใคร่กันคอยให้การช่วยเหลือ    ถึงแม้จะมีปัญหาติดขัดบ้างแต่ก็สามารถแก้ไขได้     การเงินมีคนคอยช่วยเหลือ  บางคนอาจจะได้รับข่าวดีจากเรื่องเงินที่คุณรอคอย ความรักความเข้าใจต้องระมัดระวัในเรื่องการหึงหวงกันจะเกิดความวุ่นวายได้
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานมีอุปสรรคปัญหาติดขัดบ้าง  แต่ก็อีกไม่นานก็สำเร็จตามที่คุณตั้งใจ  เพราะมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้สำเร็จลุล่วงไปได้    เรื่องการเงินอยู่เฉย ๆ  ก็มีรายได้เข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้กับตัวคุณ    เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวต้องระวังปัญหาบางเรื่องจากเรื่องที่ ไม่น่าจะเกิดเรื่อง