หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดีเจสาวโรมาเนียขี้ร้อน เปิดเต้าเคล้าเสียงเพลง!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ฟังเพลงสากล => ข้อความที่เริ่มโดย: pancakeseed ที่ 18 ม.ค. 11, 11:57 น

ดีเจสาวโรมาเนียขี้ร้อน เปิดเต้าเคล้าเสียงเพลง!!


กระทู้: ดีเจสาวโรมาเนียขี้ร้อน เปิดเต้าเคล้าเสียงเพลง!!
เริ่มกระทู้โดย: pancakeseed ที่ 18 ม.ค. 11, 11:57 น
(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

ผับเมืองนอกในยุคโลกร้อนไม่ธรรมดาซะแล้ว! เมื่อดีเจสาวๆ เปิดเพลงส่ายเอวเปล่งวาจาปลุกเร้าบรรดาขาแดนซ์ให้ออกมาเต้นเฉยๆ ยังไม่พอ ต้องเปิดเสื้อโชว์สองเต้าอวบอูมตูมเต่งเบ่งบารมีไปพร้อมกันด้วย! ทำเอาเว็บไซต์ต่างแดนร้อนฉ่า หลังจากที่มีการนำภาพดีเจสาวสยิวมาเผยแพร่ให้ประชาชนคนทั่วไปที่ไม่นิยมเที่ยวคลับเที่ยวบาร์ได้ดูชมเป็นขวัญตาว่าโลกนี้หนอ...ยุบหนอ-พองหนอ...ไปถึงไหนแล้ว!!!

 นี่คือลีลาของดีเจสาว ''ท็อปเลส'' (เปลือยท่อนบน) ณ คลับ วานิลล่า เธอมีนามว่า ดีเจ มิกิ เลิฟ วัย 25 ขวบอวบสะเด็ด หนึ่งใน ''ดีเจท็อปเลส'' ที่ฮอตสุดๆ ในประเทศโรมาเนีย ดินแดนต้นกำเนิดผีดิบแดร็กคูลา หลังจากที่ประเดิม
อาชีพดีเจมาตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ 2007 ที่ปรินเซส คลับ กรุงบูคาเรสต์ เป็นแห่งแรก แถมเธอยังเป็นดีเจสาวคนแรกที่ใจถึงเปิดเต้าเคล้าเสียงเพลงในโรมาเนียอีกต่างหาก! เรียกได้ว่าถ้ามาดื่มมาดิ้นแล้วเจอเธอเป็นดีเจ ยังจะได้รับอาหารเสริม (สายตา) เป็น ''นมสองเต้า'' อีกต่างหาก...  q*000 q*000 q*000 q*000
 
ดูหน้านักเที่ยวหนุ่มๆ เอาเองก็แล้วกันว่า ''อิ่มเอม'' จากวิตามินทางสายตามากน้อยแค่ไหน...ถ้าผีดิบมีจริงมีหวังคงต้องเลิกดูดเลือดเป็นแน่! คิดไม่ออกเลยถ้ามาเป็นดีเจแถวบ้านเราจะเป็นยังไง บรึ๊ยยยย!!!!!  q*013 q*013 q*013


(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)
เครดิต สยามดารา