หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “ลักษ์ มิวสิค”ลุยโปรเจ็กต์ใหญ่รับปีกระต่าย“Singha Corporation Presents Summer Hi

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เพลงและดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: fonixi ที่ 27 ม.ค. 11, 19:17 น

“ลักษ์ มิวสิค”ลุยโปรเจ็กต์ใหญ่รับปีกระต่าย“Singha Corporation Presents Summer Hi


กระทู้: “ลักษ์ มิวสิค”ลุยโปรเจ็กต์ใหญ่รับปีกระต่าย“Singha Corporation Presents Summer Hi
เริ่มกระทู้โดย: fonixi ที่ 27 ม.ค. 11, 19:17 น
ถือว่าเป็นข่าวดีตั้งแต่ต้นปี 2554 นี้ก็ว่าได้ เมื่อค่ายเพลง ลักษ์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เดินหน้าลุยโปรเจ็กต์ใหญ่รับปีกระต่าย กับคอนเสิร์ตรับลมร้อน แบบฮิปปี้ ฮิปปี้ ริมทะเล ภายใต้ชื่อว่า “สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ ซัมเมอร์ ฮิปปี้ (Singha Corporation Presents Summer Hippie)” ในวันเสาร์ ที่ 12 มีนาคม 2554 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.ณ ริมหาดบีช การ์เดน โฮเทล ชะอำ (Beach Garden Hotel Cha – Am) : โรงแรมสวนบวกหาด ชะอำ โดยเป็นคอนเสิร์ตที่ได้รวบรวมศิลปินระดับคุณภาพที่คุณชื่นชอบไว้อย่าง มากมาย อาทิ โมเดิร์น ด็อก (Modern Dog) , เจ็ทเซ็ตเตอร์ (JETSET’ER) , ลุลา - กันยารัตน์ , แพรว - คณิตกุล , บุดด้า เบลส (Buddha Bless) , เกลียร์ (KLEAR) , อิน – อินทิรา (บูโดกัน) ,เดอะ บ็อททอม บลูส์ (The Bottom blues) , เพลย์กราวน์ (Playground) , แอน – ธิติมา , กิ่ง เดอะ สตาร์ , แนน – วาทิยา และอุ๋ม – วฤตดา ทั้งนี้งานคอนเสิร์ตใน ครั้งนี้ถือเป็นเป็นครั้งที่ 2 แล้วสำหรับคอนเสิร์ตแนวฮิปปี้ ๆ แบบนี้ หลังจากได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ทั่วประเทศ มาในครั้งนี้ “ลักษ์ มิวสิค” จึงขอการันตีว่า คอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ ซัมเมอร์ ฮิปปี้ (Singha Corporation Presents Summer Hippie)” จะยิ่งใหญ่อลังการมากขึ้น และสนุกสนานแบบฮิปปี้ ๆ มากกว่าเดิม ภายใต้บรรยากาศชิลล์ ชิลล์รับลมร้อนที่ริมชายหาดทะเลอย่างแน่นอน  ซึ่งขณะนี้เหล่าศิลปินระดับคุณภาพที่จะมาร่วมแสดงโชว์ในครั้งนี้ ต่างก็ทุ่มเทฟิตซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อเตรียมตัวไปสร้างความสนุกกันให้เต็มที่ที่สุด เพื่อท่านผู้ชมโดยเฉพาะ

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

ที่ สำคัญ...นอกจากจะได้ไปฟังเพลงกันชิลล์ๆ แบบฮิปปี้ ๆ ที่ริมชายหาดทะเลแล้ว ภายในงานยังได้พบกับร้านค้ามากมาย กับสินค้าแนวฮิปปี้ ๆ ที่ไม่ควรพลาด รวมทั้งการร่วมสนุกเล่นเกมมัน ๆ ภายในงาน...ไม่แน่คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีที่ได้เล่นเกมใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดของคุณก็เป็นได้ สุดคุ้มแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว

สามารถจับจองบัตรเข้างานได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 1,000 บาท เท่านั้น จำหน่ายที่ TOTAL RESERVATION ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.totalreservation.com โทร. 02 - 8335555 พิเศษสุด...หากซื้อ 2 ใบ ซื้อได้ในราคา 1,800 บาท , ซื้อ 4 ใบ แถมฟรี 1 ใบ , ซื้อ 10 ใบ แถมฟรี 3 ใบ หรือจะซื้อเป็นแบบแพ็กเกจควบคู่ห้องพักที่โรงแรมสุดหรูในตัวชะอำ ก็สุดแสนจะคุ้มสุดคุ้ม และที่สำคัญผู้ที่บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.totalreservation.com เช่นกัน แล้วอย่าลืม เตรียมตัวกันให้ดี ไปฮิปปี้ ๆ กันได้เต็มที่ในงานคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ ซัมเมอร์ ฮิปปี้ (Singha Corporation Presents Summer Hippie)” ในวันเสาร์ ที่ 12 มีนาคม 2554 นี้ เวลา 18.00 – 24.00 น. ณ ริมหาด Beach Garden Hotel Cha – Am(โรงแรมสวนบวกหาด ชะอำ) เต็มอิ่ม เต็มที่ ครบครันขนาดนี้ ห้ามพลาด ! ! !

ซื้อบัตรได้ที่
http://www.totalreservation.com  (http://www.totalreservation.com) ^^