หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บุ๊ค เอเจ งานเข้า !!!! และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: NiceMonster ที่ 3 ก.พ. 11, 13:49 น

บุ๊ค เอเจ งานเข้า !!!!


กระทู้: บุ๊ค เอเจ งานเข้า !!!!
เริ่มกระทู้โดย: NiceMonster ที่ 3 ก.พ. 11, 13:49 น
ใกล้ถึงวันรอบชิงชนะเลิศ การประกวดหาศิลปินหน้าใหม่ให้ GMM Grammy และช่อง 7 สี ภายใต้ชื่อ AJ KARAOKE CONTEST คว้าไมค์ไปเป็นดาวแล้ว ซึ่งหนึ่งในดาวที่เตรียมเกิดก็คือ หนุ่ม  บุ๊ก-ณัฐพงศ์  แย้มศิริวงศ์ ที่หลายคนทักว่าหน้าตาละม้ายคล้ายกับ “บิ๊ก ดีทูบี” อย่างกับก๊อปกันมา ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ กันหลายกระแส เนื่องจากหนุ่มบุ๊กได้ไปร่วมงานแจกบัตรชมรอบชิงชนะเลิศ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 13  กุมภาพันธ์  2554  เลยคว้าตัวมาถามให้หายสงสัยว่า หล่อเหมือนบี๊ก ดีทูบี หรือ ทำมาให้เหมือนบิ๊กดีทูบีกันแน่

“รู้สึกดีใจ และก็ปลื้มมากๆครับ ที่มีคนทักเราว่าเหมือนพี่เขา  เพราะผมเองก็ชื่นชอบในผลงานของพี่เขาครับ อย่างมาประกวดในครั้งนี้ ก็ทำให้มีคนเห็นเรามากขึ้น รู้จักเรามากขึ้น   แต่ที่ปลื้มเป็นที่สุด คงเป็นรื่องที่ ตอนนี้ก็มีแฟนคลับของพี่บิ๊กบางส่วนมาช่วยเชียร์ช่วยเป็นกำลังใจให้ และติดตามผลงานของเรา ถึงแม้จะเล็กน้อย แต่ก็ยิ่งใหญ่สำหรับคนธรรมดาๆอย่างผมครับ ต่อไปนี้ก็จะพยายามให้เต็มที่ครับสำหรับงานรอบชิงชนะเลิศที่กำลังจะถึงครับ ไปให้กำลังใจได้ที่ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ นะครับ   ส่วนกระแสในเน็ตบางส่วน เรื่องที่ว่าผมไปทำศัลยกรรรมเพื่อให้หน้าเหมือนพี่บิ๊ก  ดีทูบี  ก็ตกใจครับ แต่ก็เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้คนอาจเข้าใจผิดได้ครับ  ถ้าจะทำจริงๆ คงทำให้ดูดีในแบบเรา ดีกว่าให้เหมือนใครนะครับ”  บุ๊ก เอเจ หรือ บุ๊ก-ณัฐพงศ์  แย้มศิริวงศ์ ผู้ประกวดAJ KARAOKE CONTEST คว้าไมค์ไปเป็นดาว กล่าว

ส่วนแฟนๆ สามารถไปชมความเหมือนได้ในรอบชิงชนะเลิศ AJ KARKOKE CONTEST คว้าไมค์ไปเป็นดาว วันอาทิตย์ที่ 13  กุมภาพันธ์  2554 ณ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ 13.00 น. เป็นต้นไปและชมเทปบันทึกภาพได้ในวันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 23.00 น ทางช่อง 7