หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดวงประจำวันอังคารที่ 3 เมษายน 2555

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยเฟื่องเรื่องโหราศาสตร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ดูดวง ที่ 3 เม.ย. 12, 00:39 น

ดวงประจำวันอังคารที่ 3 เมษายน 2555


กระทู้: ดวงประจำวันอังคารที่ 3 เมษายน 2555
เริ่มกระทู้โดย: ดูดวง ที่ 3 เม.ย. 12, 00:39 น
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม ๆ    แต่ตัวท่านเองอาจจะได้พบกับความตื่นเต้นบ้าง   และให้ระวังไว้เพราะบ้านใกล้เรือนเคียงของท่านจะมีการเกิดอันตรายแต่ก็ไม่ถึบ้านของท่านหลอก    ในวันนี้เรื่องการเงินก็ยังมีเข้ามาบ้างเล็กน้อย  ไม่มากนัก    เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวนั้นก็ยังไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าเดิมมากนักเพราะคนรักของคุณนั้นยังไม่ยอมเลิกกับสิ่งที่คุณได้ทำให้เค้าเสียความรู้สึกและเสียความเชื่อใจในตัวคุณ
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานไม่มีปัญหาติดขัดอะไร  แต่บางท่านก็อาจจะมีการหยุดงานเพราะเกิดปัญหาบางอย่างที่ทำให้ท่านไม่สามารถที่จะไปทำงานที่รับผิดชอบได้     เรื่องการเงินต้องระวังมีเกณฑ์การเสียเงิน   ช่วงนี้ต้องระวังการจับจ่ายของตัวคุณให้มากเป้นพิเศษ     เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวต้องถนอมน้ำใจคนรักของคุณบ้าง
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
          วันนี้เรื่องการำทงานต้องระวังปัญหาติดขัดอย่างที่ไม่สามารถจะแก้ไขได้เลย   ตัวคุณเองต้องมีสติและคิดให้รอบคอบกับปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่ามาจากอะไร   ไม่ควรที่จะท้อและวู่วาม     เรื่องการเงินมีเกณฑ์การเสียหายอย่างมากต้องระมัดระวงเป็นอย่างดี   เรื่องความรักความเข้าใจคนรักของคุณคอยให้กำลังใจคุณเป็นอย่างดี
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานก็ยังมีความวิตกกังวลเหมือนเดิม  แต่บางท่านอาจจะมีเหตุที่ทำให้คุณไม่ต้องไปทำงาน  และมีโอกาสที่จะหยุดยาวเลยก็ได้     เรื่องการเงินต้องระมัดระวังเพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะเสียหายในเรื่องเงินมากในช่วงนี้รายได้อาจจะลดลงก็ได้   เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวต้องถนอมคำพูดบ้างไม่เช่นนั้นปัญหาที่ไม่น่าจะเกิดมันจะเกิดขึ้นได้
       
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
         วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานก็ต้องพยายามรอคอบมากเป็นพิเศษ   เพราะจะมีผลเสียเกิดขึ้นกับตัวคุณได้ง่าย  และให้ระมัดระวงเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุไว้บ้าง     เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวไม่มีปัญหา  เพียงแต่คุณและคนรักของคุณอาจจะเกิดความหนักใจในเรื่องบางอย่างของคนอื่นและจะเป็นผลให้เกิดความเครียดแล้วจะมีปากเสียงกันเอง     เรื่องการเงิน  ต้องระมัดระวังการจับจ่ายไว้บ้างเพราะกำลังจะมีปัญหาที่ตามมาให้คุณหนักใจได้
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
          วันนี้เรื่องหน้าที่การทำงานก็ยังมีเรื่องที่ต้องหนักใจเพราะบางปัญหาจะมาจากครอบครัวได้  ส่วนบางท่านอาจจจะต้องมีเกณฑ์การหยุดงานเพราะปัญหาเกิดมาจากที่ทำงานเองหรือมาจากส่วนรวมก็เป็นได้     เรื่องการเงินในช่วงนี้คุณเองอาจจจะมีปัญหาติดขัดเรื่องการเงินบ้างเพราะจะต้องมีการจับจ่ายเพื่อผลประโยชน์เป็นส่วนใหญ่   ส่วนเรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวนั้นดูเหมือนช่วงนี้คุณจะเกิดความเครียดขึ้นได้เพราะมีความกังวลใจกับคนรักของคุณทั้งเก่าและใหม่ตัวคุณเองนั้นแหละควรที่จะคิดได้แล้ว   เพราะคนที่เข้ามานั้นเค้ากำลังสร้างปัญหาให้กับคุณควรที่จะมีสติและใช้เหตุผลเป็นตัวช่วยหาทางออกได้บ้าง
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
          วันนี้เรื่อหน้าที่การงานบาท่านอาจจจะได้รับข่าวดีเพราะอาจจะได้มีการหยุดพักผ่อน   แต่บางท่านก็ยังต้องรีบสะสางงานต่อไป   เรื่องการเงินมีเข้ามาแต่ก็ยังมีรายจ่ายที่สร้างความหนักใจให้กับตัวคุณเองได้   เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวไม่มีปัญหา เพียงแต่คุณเองต้องสร้างความหนักแน่นและอดทนให้มาก    พยายามพูดเท่าที่จำเป็นสิ่งใดที่รู้แล้วไม่สบายใจก็ไม่สมควรไปอยากรู้  เพื่อที่จะนำไปสู่สิ่งที่ดีในอนาคต