หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - In time

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => วิจารณ์หนัง => ข้อความที่เริ่มโดย: ninedoraemon ที่ 27 มิ.ย. 12, 11:12 น

In time


กระทู้: In time
เริ่มกระทู้โดย: ninedoraemon ที่ 27 มิ.ย. 12, 11:12 น
หนังเรื่องนี้ตอนเข้าโรง ดูเหมือนจะชนกันหนังไทยเรื่องไหนจำไม่ได้ แต่สุดท้ายก็อดดูจนได้ เพราะดันไปดูหนังไทยเรื่องนั้นแทน วันนี้ไม่ได้ตั้งใจจะดู แล้วก็ดันดูแบบไม่ได้ตั้งใจ ฉะนั้นเรื่องโดยสรุปจึงต้องไปติดตามอ่านที่เวปอื่น แต่ส่วนตัวชอบเรื่องย่อของ http://www.siamzone.com/movie/m/6227/synopsis สรุปสั้นๆ ได้ใจความ

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ อาจจะรู้สึกเหมือนยังไม่เต็มที่เท่าไหร่นัก อาจมีข้อบกพร่องในหลายๆ ส่วน และงงๆ นิดหน่อยว่าพวกที่รวยๆ เวลาเนียะ เขาทำมาหากินด้วยอะไรยังไงกัน

 แต่คิดว่าแนวคิดที่มาดูดีใช้ได้ เป็นการเล่นกับเวลา เสียดสีเรื่องชนชั้น โดยใช้แกนเรื่องแสนคลาสสิก สไตล์โรบินฮู้ด ผสมผสานกับที่พระเอกของเรื่องมีอดีตฝังใจเกี่ยวกับผู้เป็นพ่อ

ที่สะดุดตาสะดุดใจ เป็นการส่วนตัวคือนางเอก เธอไม่ใช่ดาราหน้าตาดีอะไรมากมายนัก แล้วกับผมทรงนี้ ยากนักที่จะมีใครทำแล้วโดน แต่เธอคนนี้ผมทรงนี้ และชุดกระโปรงสีดำตัวนี้ ดูดีมีเสน่ห์จริงๆ^^
กับ in time ไม่ขอวิจารณ์อะไรมากมายเพราะไม่ได้ตั้งหน้าตั้งตาดูมากนัก เอาเป็นว่าก็สนุกใช้ได้ ไม่ได้ทำให้เสียอารมณ์อะไร ใช้ได้นะ^^


http://ninesboxx.blogspot.com/ korean series
http://sisstyle.shopup.com/ korean fashionกระทู้: In time
เริ่มกระทู้โดย: arisamay123 ที่ 18 ก.ค. 12, 16:05 น
ดูไปดูมา แก่นเรื่องมันเกือบเหมือนเรื่อง ลา มิสเซอร์ราเบิลอะ คอนเซปเดียวกันเกือบจะเป๊ะๆเลย น่าจะจงใจนะ น่าจะเสียตรงวิธีการเล่าเรือง กับการจัดการลำดับของเรื่องมากกว่า เพราะนักแสดงเล่นได้ดีพอสมควรเลยนะ ไอเดียก็แจ๋ว แต่เหมือนคอนฟลิกบางอย่างในเนื้อเรื่องมันอ่อนเกินไป ทำให้ดูไม่สมเหตุสมผล