หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “เนชั่นแนล” สนับสนุน อีแวน ไลซาเซค แชมป์เก่าโอลิมปิกมุ่งคว้าแชมป์โอลิมปิกสมัยที่ 2

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 4 ก.ย. 12, 16:20 น

“เนชั่นแนล” สนับสนุน อีแวน ไลซาเซค แชมป์เก่าโอลิมปิกมุ่งคว้าแชมป์โอลิมปิกสมัยที่ 2


กระทู้: “เนชั่นแนล” สนับสนุน อีแวน ไลซาเซค แชมป์เก่าโอลิมปิกมุ่งคว้าแชมป์โอลิมปิกสมัยที่ 2
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 4 ก.ย. 12, 16:20 น
          ออชาร์ด พาร์ค, นิวยอร์ก--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          บริษัท เนชั่นแนล แอร์ คาร์โก (National Air Cargo) และสายการบินเนชั่นแนล (National Airlines) ผู้ให้บริการการลอจิสติกส์และการจัดหาเรือและเครื่องบินของสหรัฐ ซึ่งได้ผนึกกำลังกันเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทั่วโลก และดำเนินกิจการในยุโรป, ตะวันออกกลาง, ตะวันออกไกล และแอฟริกา ประกาศให้วันนี้ถึงการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของอีแวน ไลซาเซค (Evan Lysacek) นักกีฬาสเก็ตลีลาเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกคนปัจจุบัน เพื่อป้องกันตำแหน่งแชมป์ในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2014 ที่จะจัดขึ้นที่เมืองโซชิ ประเทศรัสเซีย

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120829/DE65182-a ) 
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120829/DE65182-b )

          ไลซาเซค เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว 2010 ที่จัดขึ้น ณ เมืองแวนคูเวอร์ จะทุ่มเทลงแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งนักกีฬาคนแรกในรอบกว่าครึ่งศตวรรษที่ครองตำแหน่งแชมป์สเก็ตลีลาในระดับโอลิมปิก 2 สมัยติดต่อกัน ก่อนหน้านี้ ดิค บัททอน (Dick Button) เป็นนักกีฬาคนสุดท้ายที่เป็นเจ้าของเหรียญทอง 2 สมัยซ้อนในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 1948 และ 1952

          “อีแวนมีความมุ่งมั่นและความปรารถนาอันแรงกล้า ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นบนเส้นทางสู่ความสำเร็จในการแข่งขันสเก็ตลีลา อีวานถือเป็นแบบอย่างที่น่าชื่นชมให้แก่พนักงานของเราผู้ต้องทำหน้าที่ดูแลผู้โดยสารและสินค้าทั่วโลกตลอดเวลา” ลอริ อัลฟ์ (Lori Alf) เจ้าของกิจการและคณะกรรมการของเนชั่นแนล แอร์ คาร์โก กรุ๊ป กล่าว

          “เราขออวยพรให้อีแวนประสบความสำเร็จในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวครั้งนี้เพื่อให้สมกับที่เขาได้มุ่งมั่นและพยายาม” อัลฟ์  ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของปาล์ม บีช ไอซ์ เวิร์กส (Palm Beach Ice Works) ศูนย์ฝึกนักกีฬาสเก็ตลีลาและนักกีฬาฮ็อกกี้ผู้มีความมุ่งมั่น ซึ่งตั้งอยู่ที่รัฐฟลอริดาตอนใต้

          การที่มีบริษัทในเครือที่รับจัดการขนส่งสินค้าและสายการบินที่มีอนาคตสดใส ปัจจุบัน บริษัทเนชั่นแนลจึงให้บริการขนส่งสินค้าในกว่า 220 ประเทศ ด้วยเครื่องบินที่เช่ามาและเป็นเจ้าของเองกว่า 33 ลำ บริษัทเนชั่นแนล แอร์ คาร์โกได้ให้บริการรับจัดการขนส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพในระดับคุณภาพสูงแก่ลูกค้ากลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมและการทหารจำนวนมาก  เนชั่นแนลมีความเชี่ยวชาญด้านการจัดส่งสินค้าเร่งด่วนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมประเภทสินค้าที่มีขนาดใหญ่, มีเวลาจัดส่งที่จำกัด และอุปกรณ์หรือสินค้าที่ต้องอาศัยการจัดส่งอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ เริ่มจากการรับจัดการขนส่งสินค้าตามปกติ เนชั่นแนลได้กลายมาเป็นผู้ให้บริการเรือและเครื่องบินระดับชั้นนำ ซึ่งรวมถึงการให้บริการเรือและเครื่องบินโดยสารตามตารางเวลาด้วย และขณะนี้ก็ได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งทางทะเล-อากาศและห่วงโซ่อุปทาน ปัจจุบัน เนชั่นแนลมีเครื่องบินโบอิ้ง รุ่น  747-400F จำนวน 3 ลำ และโบอิ้ง รุ่น  757-200 จำนวน 5 ลำ

          เกี่ยวกับเนชั่นแนล แอร์ คาร์โก

          ตั้งแต่ปี 2534 เนชั่นแนล แอร์ คาร์โกได้ให้บริการรับจัดการขนส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพในระดับคุณภาพแก่ลูกค้ากลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมและการทหารจำนวนมาก  บริษัทรับขนส่งสินค้าทางอากาศไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆทั่วโลก ด้วยเครื่องบินที่ได้มาตรฐานและทางเลือกในการชำระบริการตามน้ำหนักของสินค้าตั้งแต่ 4 ตัน จนถึง 250 ตัน  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.nationalaircargo.com

          เกี่ยวกับอีแวน ไลซาเซค

          นอกจากเป็นแชมป์สเก็ตลีลาระดับโอลิมปิกแล้ว ไลซาเซคยังเป็นแชมป์โลก (2552) และแชมป์ของสหรัฐ 2 สมัยซ้อน (2550,2551) ด้วย  นับตั้งแต่ครองตำแหน่งนักกีฬาชายคนที่ 7 ที่เป็นแชมป์กีฬาโอลิมปิกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐ ไลซาเซคได้ครองตำแหน่งอันทรงเกียรติอีกหลายรายการ อาทิ สุดยอดนักกีฬาโอลิมปิกของสหรัฐประจำปี 2552 และรางวัล 2010 Sullivan Award ในฐานะนักกีฬาสมัครเล่นยอดเยี่ยมแห่งสหรัฐ  เมื่อเดือนเมษายน 2555 ไลซาเซคได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตด้านกีฬาโดยกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ ซึ่งเขาต้องทำหน้าที่สื่อสารในทิศทางที่เป็นบวกกับเยาวชนชาวต่างประเทศในเรื่องของความสำคัญของการศึกษา, แนวทางปฏิบัติเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง และการเคารพในความแตกต่าง ในปี 2553 ไลซาเซคได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศในการประกวด Dancing with the Stars ครั้งที่10 และได้รับหน้าที่เป็นโฆษกให้กับ RISE ภาพยนตร์ชื่อดังซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับสเก็ตลีลาของสหรัฐ