หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - อลังการสุดๆ ซัมซุงจัดงานGalaxy Note2 World Tour กลางกรุง!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: Meanies ที่ 11 ต.ค. 12, 21:30 น

อลังการสุดๆ ซัมซุงจัดงานGalaxy Note2 World Tour กลางกรุง!!


กระทู้: อลังการสุดๆ ซัมซุงจัดงานGalaxy Note2 World Tour กลางกรุง!!
เริ่มกระทู้โดย: Meanies ที่ 11 ต.ค. 12, 21:30 น
        ซัมซุงจัดงานเปิดตัวระดับภูมิภาคของสมาร์ทดีไวซ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ “Samsung Galaxy Note II” พร้อมพาเหรดผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ต่างๆ มากมาย อาทิ “Galaxy Camera”, “Samsung ATIV Smart PC Pro”และ “Samsung ATIV Smart PC” รวมถึงหลากหลายโซลูชันเคลื่อนที่ล้ำอนาคตสำหรับธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์ โดยจัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย ในงาน “GALAXY Note II World Tour in Jakarta”

(http://news.siamphone.com/upload/news/nw09130/1.jpg)
        ไลน์อัพผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เคลื่อนที่จากซัมซุงที่จัดแสดงในงาน สะท้อนให้เห็นถึงการตอบรับความต้องการของผู้บริโภคปัจจุบันในการแสดงถึงตัวตนของแต่ละบุคคลออกมาโดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อกลาง โดยผู้บริโภคคาดหวังที่จะใช้อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ที่สามารถเชื่อมต่อไลฟสไตล์ของตนได้อย่างไร้ขีดจำกัด รวมถึงยังเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยคิดมาก่อน ด้วยปัจจัยดังกล่าว ซัมซุงจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคอย่างตรงจุด และบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

(http://news.siamphone.com/upload/news/nw09130/6.jpg)
        “ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 2 (Samsung Galaxy Note II)” เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของสมาร์ท ดีไวซ์ที่สามารถสร้างแรงกระตุ้นให้ผู้ใช้งานปลดปล่อยจินตนาการอันสร้างสรรค์ภายในตัวเองออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยจอแสดงภาพอันคมชัด มอบประสบการณ์การมองเห็นที่เหนือกว่า อีกทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์พิเศษมากมาย ผู้ใช้งานจึงสามารถค้นหาข้อมูล และเข้าถึงไอเดียใหม่ๆ ที่จะนำไปสู่แรงบันดาลใจต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น รวมทั้งยังแสดงความคิดสร้างสรรค์ของตนออกมาได้อย่างอิสระในทันทีทุกที่ทุกเวลา ในขณะที่การจัดการกับงานในรูปแบบต่างๆ ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่ช่วยถ่ายทอดจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร ซึ่ง Samsung Galaxy Note II เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมลงตัวที่สุดในเวลานี้

ที่มา : Siamphone