หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พระเอก “ซิกเซ้นต์” ประชันนายแบบ “ซิกแพค”!!?? T6 ซาร่า ลุ้นชีวิตบนเส้นด้าย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เพลงและดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: seamoon_dui ที่ 16 ต.ค. 12, 11:11 น

พระเอก “ซิกเซ้นต์” ประชันนายแบบ “ซิกแพค”!!?? T6 ซาร่า ลุ้นชีวิตบนเส้นด้าย


กระทู้: พระเอก “ซิกเซ้นต์” ประชันนายแบบ “ซิกแพค”!!?? T6 ซาร่า ลุ้นชีวิตบนเส้นด้าย
เริ่มกระทู้โดย: seamoon_dui ที่ 16 ต.ค. 12, 11:11 น
        โจทย์ Fashion Fantasy ในรายการ “Nitipon presents Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์”  (นิติพล พรีเซ้นซ์ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส) เสาร์ที่ 20 ตุลาคม เหลือผู้เข้าแข่งขันเที่ต้องมาผ่านด่านการสแกนออร่าของ 3 Commentator       แพม ลลิตา , ก้อง-ปิยะ และพระเอก “ซิกเซ้นต์” สื่อรักสัมผัสหัวใจ  “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์”  แค่  8 คน  T1 เฟริสท์        (สุรศักดิ์ ชัชวาลโชติกุล) , T2 แดนนี่ (DANIEL THAMRONGSUT)  , T3 ชาฮับ (มารุจน์   กูมมุดดิน)  , T4 คิม (ศุภพงศ์ คำเพ็ง)  ,         T6 ซาร่า (อนุสรา แบล็ทเลอร์)  , T7 กัญจน์ (พศุตม์ เสนะเปรม)  , T8ปอนด์ (สินสุข แสงแก้ว)  และ T9 อาร์ม (ศุภวิชญ์ ธัชชนะชัย)  ส่วน T5 ไอซ์ (อัครวัฒน์   ภูรักษา)  พ่ายคะแนนโหวตในสัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องลงจากเวทีไปเป็นคนแรก            
       และเพราะเป็นธีมแฟชั่น งานนี้ผู้เข้าแข่งขันหนุ่มๆ  เลยดูจะเนื้อเต้นกันเป็นพิเศษ  เพราะเป็นโอกาสทอง ที่จะได้ร่วมโชว์กับนางแบบรับเชิญ ที่จัดเต็มขนมาจนแน่นเวที  เรียกว่าโชว์อลังการ นางแบบก็ตระการตาไปหมด โดยเฉพาะ  T8 นายปอนด์ ผู้มีบอดี้ สแลมเป็นไอดอล ที่มาพร้อมกับเพลง “อกหัก”  และจบโชว์ด้วยซีนอารมณ์แบบโศกนาฎกรรมของความรัก กระชากใจคนดูสุดๆ 
         เห็นหนุ่มๆ มีนางแบบมาห้อมล้อมขนาดนี้ หญิงเดียวบนเวที อย่าง T6 ซาร่า มีหรือจะยอม  งานนี้ก็เลยขนนายแบบหล่อ ล่ำ มาดแมน แอนด์ แฮนด์ซั่ม ขึ้นมาร่วมโชว์ ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่ซีนจบ ที่หนึ่งในนายแบบรับเชิญถอดเสื้อโชว์กล้ามล่ำๆ ทำเอาสาวๆ และบรรดาเก้ง กวางในฮอลล์ ที่เป็นโรคแพ้กล้ามกลืนน้ำลายเอื้อกๆ กันเลยทีเดียว  แต่ไม่รู้ว่าระหว่างนายแบบ “ซิกแพค” กับพระเอก “ซิกเซ้นท์” ที่หมั่นหยอดแล้วหยอดอีกตั้งแต่เริ่มโชว์ ซาร่าจะเลือกใคร !!!????
ที่สำคัญ ซาร่า เป็น 1 ใน 3 ผู้เข้าแข่งขันที่มีคะแนนโหวตรั้งท้าย แถมการโชว์ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้คะแนนจาก Commentaor ไม่ถึง 3 ดัง เรียกว่าชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย พอๆ กับผู้เข้าแข่งขันอีก 2 คน ที่โผมาพลิกเอาในนาทีสุดท้าย งานนี้หญิงเดี่ยวมือหนึ่ง อย่าง ซาร่า จะได้ไปต่อ หรือโชว์นี้จะเป็นโชว์สุดท้าย !!!
       ติดตามลุ้น และเป็นกำลังใจให้กับชีวิตบนเส้นด้ายของเธอได้ใน รายการ “Nitipon presents Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์” (นิติพล พรีเซ้นซ์ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส) วันเสาร์ที่ 20  ตุลาคม เวลา 15.30 น. ทางไทย ทีวีสี    ช่อง 3 และสามารถอัพเดท ทุกความเคลื่อนไหวได้ใน  Daily Show ทาง You2PlayTV.  และ  You2play online   ทุกวันเวลา 16.00  น. และ (รีรัน)  22.30  น.  รวมถึง  www.thailandsmostfamous.com  และ www.facebook.com/thailandsmostfamous  และร่วมโหวตให้กำลังใจให้กับ ขวัญใจไทยแลนด์ คนโปรด