หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Brad Bird บอกว่าเขาจะไม่กำกับหนัง Star Wars: Episode VII !

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 18 พ.ย. 12, 18:55 น

Brad Bird บอกว่าเขาจะไม่กำกับหนัง Star Wars: Episode VII !


กระทู้: Brad Bird บอกว่าเขาจะไม่กำกับหนัง Star Wars: Episode VII !
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 18 พ.ย. 12, 18:55 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

ผู้ กำกับ Brad Bird ถือเป็นรายชื่อลำดับแรกๆที่หลายคนอยากจะให้มาทำหน้าที่กำกับ “Star Wars: Episode VII” ให้กับทาง Walt Disney Pictures ตั้งแต่ทางสตูดิโอมีการประกาศการสร้างออกมาเมื่อไม่นานมานี้ โดยล่าสุดทาง Bird ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นต่อแฟนๆถึงความเป็นไปได้ในการมากำกับหนังตำนานอวกาศ ชุดใหม่นี้เพิ่มเติมผ่านทาง Twitter แล้ว ซึ่งผู้กำกับคนดังระบุชัดเจนว่าเขาจะไม่มีส่วนร่วมในหนังเรื่องนี้ที่จะออก ฉายในปี 2015 อย่างแน่นอน เนื่องจากตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นทำงานในโครงการหนังไซไฟเรื่อง ใหม่ให้กับทางสตูดิโอที่ใช้ชื่อว่า ’1952′ อยู่นั่นเอง

สำหรับ Bird เป็นผู้กำกับที่มีผลงานดังและประสบความสำเร็จด้านรายได้และเสียงวิจารณ์อาทิ The Iron Giant, The Incredibles, Ratatouille ก่อนจะหันมากำกับหนังคนแสดงเรื่องแรกใน Mission: Impossible – Ghost Protocol ที่ได้รับคำชมและทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลกเมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา

ส่วน “1952″ เป็นงานไซไฟที่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นโครงการหาตัวนักแสดงในตอนนี้ โดยมีชื่อของ George Clooney เป็นตัวเลือกแรกในบทนำ หนังได้ Damon Lindelof มาดูแลเรื่องของบทภาพยนตร์

ด้าน “Star Wars: Episode VII” ตอนนี้มีการวางตัว Michael Arndt (แห่ง Toy Story 3) มาดูแลบทภาพยนตร์ และกำลังเดินหน้าหาตัวผู้กำกับมารับผิดชอบอยู่ในเวลานี้