หน้า : พิมพ์หน้านี้ - sbo sbobet ตอร์เรสเผยมีซึบาสะเป็นแรงบันดาลใจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: sbobet_thailand ที่ 11 ธ.ค. 12, 11:20 น

sbo sbobet ตอร์เรสเผยมีซึบาสะเป็นแรงบันดาลใจ


กระทู้: sbo sbobet ตอร์เรสเผยมีซึบาสะเป็นแรงบันดาลใจ
เริ่มกระทู้โดย: sbobet_thailand ที่ 11 ธ.ค. 12, 11:20 น
"ตอร์เรส" เผยหมดใจสมัยยังเด็กมี "sbo sbobet กัปตัน ซึบาสะ" เป็นแรงบันดาลใจในการเล่นฟุตบอล พร้อมยอมรับติดการ์ตูนจากเมืองปลาดิบเรื่องนี้งอมแงมทีเดียว


   
เฟร์นานโด sbo sbobet ตอร์เรส ดาวยิง sbo sbobet ทีมชาติสเปน เชลซี เปิดเผยระหว่างร่วมทัพ "สิงห์บลูส์" ไปลุย ศึก ฟุตบอลสโมสรชิงแชมป์โลก ที่ประเทศญี่ปุ่นว่า ในวัยเด็กนั้นเขาได้รับแรงบันดาลใจในการเล่นฟุตบอลจากการ์ตูนฟุตบอลเรื่องดังของเมืองปลาดิบอย่าง "sbo sbobet กัปตัน ซึบาสะ"
   
"ผมจำได้ว่า ตอนยังเด็ก สัญญาณทีวีที่บ้านเราไม่สู้ดีนัก แต่ทุกคนที่โรงเรียนต่างก็คุยกันเกี่ยวกับการ์ตูนฟุตบอลจากญี่ปุ่นเรื่องนี้ มันเป็นซีรีส์ที่มีชื่อว่า "sbo sbobet   โอลิเบร์ อี เบนฆิ" ในภาษาสแปนิช ส่วนในญี่ปุ่นมันถูกเรียกว่า "sbo sbobet กัปตัน ซึบาสะ" นักเตะเยาวชน 2 คน (โอโซระ ซึบาสะ และวากาบายาชิ เกนโซ) เริ่มต้นใน sbo sbobet ทีมเยาวชน จากนั้นก็ติด sbo sbobet ทีมชาติ และคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก จากนั้นพวกเขาก็ย้ายไปเล่นให้ บาร์เซโลนา และบาเยิร์น มิวนิก มันเหมือนกับความฝัน"
 
  "ผมเริ่มเล่นฟุตบอลจากเหตุผลนี้ และเพราะพี่ชายของผมบังคับให้ผมเล่นด้วย ผมชอบการ์ตูนเรื่องนี้มาก ผมอยากจะเป็บ sbo sbobet   โอลิเบร์ (ซึบาสะ) เพราะเขาเป็นนักเตะเอาท์ฟิลด์ ขณะที่ เบนฆิ (วากาบายาชิ) เป็นผู้รักษาประตู นั่นคือสัมผัสแรกที่ผมมีกับ ญี่ปุ่น" sbo sbobet ตอร์เรส กล่าว
sbo sbobet by sbobetrisk  (http://sbobetrisk.com/)