หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Allied Pickfords ในเครือ SIRVA เปิดสำนักงานในเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 เม.ย. 13, 10:17 น

Allied Pickfords ในเครือ SIRVA เปิดสำนักงานในเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์


กระทู้: Allied Pickfords ในเครือ SIRVA เปิดสำนักงานในเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 เม.ย. 13, 10:17 น
          ชิคาโก--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

           เซอร์วา (SIRVA) บริษัทผู้ให้บริการขนส่ง และรีโลเคชั่นชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดสำนักงานในเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ในปัจจุบันนั้นกลุ่มบริษัทเซอร์วาได้ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์อัลไลด์ พิคฟอร์ด (Allied Pickfords) ในกาตาร์ ซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับโซลูชั่นการขนย้ายที่สมบูรณ์แบบของบริษัทเพื่อบริการลูกค้าทั่วโลก และยังตอกย้ำถึงคุณภาพ และบริการสุดพิเศษของบริการในกาตาร์ บริษัทจะให้บริการเคลื่อนย้ายของใช้ภายในบ้านทางบกโดยตรงทั้งในประเทศ และต่างประเทศ สำหรับลูกค้าบุคคล รัฐบาล และธุรกิจต่างๆทั้งการขนส่งไปและกลับภายในกาตาร์ และมีแผนที่จะนำเสนอชุดบริการเคลื่อนย้ายในอนาคตอันใกล้นี้

          จาค็อบ จอร์จ (Jacob George) ประธานเซอร์วา ประจำตลาดเอเชีย และตะวันออกกลาง กล่าวว่า “เซอร์วา มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทุกที่ และกาตาร์ก็กำลังเป็นตลาดสำคัญของบริษัทหลายแห่ง เราพยายามที่จะสร้างความมั่นคงให้กับกิจการของเราในตะวันออกกลางเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การขยายกิจการในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการขนส่งโดยตรงในตลาดระดับโลกที่สำคัญ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการการขนย้ายที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น”

          แม็ค ปีเรซ (Mac Perez) ผู้จัดการทั่วไปบริษัท อัลไลด์ พิคฟอร์ด กล่าวว่า “เราจะให้บริการคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้าในกาตาร์ และลูกค้าในเครือข่ายของอัลไลด์ทั้งหมด เราเน้นย้ำถึงมาตรฐานการบริการระดับโลกที่ดีเยี่ยมในภูมิภาคนี้อยู่เสมอ ดังนั้นลูกค้าจึงจะได้รับการบริการเคลื่อนย้ายอย่างสมบูรณ์แบบที่น่าพึงพอใจ เราหวังว่า จะได้ทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อให้บริการขนย้ายสิ่งของ และพัฒนากิจการในภูมิภาคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาแห่งนี้”

          เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ เซอร์วา ได้ที่:
          โทร. 1-800-341-5648, +44-1793-619-555, +852-2104-6668
          เว็บไซต์: www.sirva.com

          เกี่ยวกับเซอร์วา
          เซอร์วา เวิลด์ไวด์ อิงค์ ผู้ให้บริการด้านรีโลเคชั่นและขนย้ายชั้นนำของโลก ( http://www.sirva.com ) ให้บริการย้ายถิ่นและขนย้ายแก่บริษัทต่างๆ ข้าราชการ และลูกค้ารายย่อยปีละกว่า 300,000 ครั้ง โดยส่งมอบประสบการณ์การขนย้ายที่ดีที่สุด ด้วยค่าใช้จ่ายรวมที่ต่ำที่สุดสำหรับการโยกย้ายถิ่นฐานผ่านทางการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานอย่างครบวงจรที่มีอยู่ทั่วโลก การปฏิบัติการในระดับชั้นนำทั่วโลก กระบวนการจัดการความเสี่ยงระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม ความโปร่งใสที่สามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอนและทุกระดับราคา แบรนด์ของเซอร์วาประกอบไปด้วยอัลไลด์, อัลไลด์ อินเตอร์เนชันแนล, อัลไลด์ พิคฟอร์ดส์, อัลไลด์ สเปเชียล โพรดัคท์, ดีเจเค เรสซิเดนเชียล, โกลบอล, นอร์ธอเมริกัน, นอร์ทอเมริกัน อินเตอร์เนชันแนล, เซอร์วา มอร์เกจ, เซอร์วา รีโลเคชัน, เซอร์วา มูฟ เมเนจเมนท์, เซอร์วา โกลบอล รีโลเคชั่น อิงค์ และเซอร์วา เซตเทิลเมนท์

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
          เกรซ ดูเบช
          ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
          บริษัทเซอร์วา
          โทร. 630-570-3831
          อีเมล: grace.dubach@sirva.com