หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ทีม sbo ฟุตบอลจากองทัพอากาศ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: sbobet_thailand ที่ 3 พ.ค. 13, 13:41 น

ทีม sbo ฟุตบอลจากองทัพอากาศ


กระทู้: ทีม sbo ฟุตบอลจากองทัพอากาศ
เริ่มกระทู้โดย: sbobet_thailand ที่ 3 พ.ค. 13, 13:41 น
 
ตัวผู้เล่น sbo กีฬาลูกหนัง  และ สตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอล  ทีม sbo ฟุตบอลจากองทัพอากาศ  เดินทางสุดเท่ด้วยเครื่องบินกองทัพอากาศ สู่เมืองแพร่พร้อมลุย โตโยต้า ลีกคัพ กัปตันน้อย มั่นเดินทางไกลไร้ปัญหา
 

ความเคลื่อนไหวของทีม sbo อินทรีทีม sbo ฟุตบอลจากองทัพอากาศ ทีม sbo ฟุตบอลจากองทัพอากาศ  ซึ่งในวันพรุ่งนี้มีคิวที่จะบุกไปเยือน ม้าคะนองศึก แพร่ ยูไนเต็ด ทีม sbo จากศึกดิวิชั่น 2 ล่าสุดในวันนี้ทาง ทีม sbo ฟุตบอลจากองทัพอากาศ ได้มีการเดินทางสู่จังหวัดแพร่ เป็นที่เรียบร้อย ด้วยเครื่องบินของ กองทัพอากาศc130 ในช่วงเวลา 8.00 น.ที่ผ่านมา
 
และเตรียมที่จะฝึกซ้อมต่อในช่วงเย็นนี้ทันที โดยทางด้าน กัปตันน้อย จรูญศักดิ์ สมกอง กองหลังตัวเก่งของ ทีม sbo ฟุตบอลจากองทัพอากาศ ได้ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมก่อนลงแข่งขันในวันพรุ่งนี้ว่า ถึงแม้ว่าพวกเราจะออกเดินทางจากกรุงเทพกันมาตั้งแต่เช้า แต่ทุกคนก็ไม่มีอาการเหนื่อยหรือล้าจากการเดินทาง แต่หลายคนกลับรู้สึกสนุกและตื่นเต้นกันเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นการเดินทางด้วยเครื่องบินของกองทัพฯ ทำให้บรรยากาศในการเดินทางค่อนข้างสนุกสนาน ตอนนี้ก็รอเวลาที่จะออกไปซ้อม เพื่อเรียกความฟิตให้กับร่างกายก่อนการแข่งขันในวันพรุ่งนี้
 
ความพร้อมของทีม sbo ตอนนี้ก็ดีครับ ทุกคนเต็มที่และมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก พวกเราไม่ได้มองว่าการแข่งขันรายการไหนสำคัญกว่ากัน เพราะหน้าที่ของพวกเราคือลงแข่งด้วยความตั้งใจและเต็มที่กับทุกๆนัด ในการแข่งขันวันพรุ่งนี้พวกเราจะเล่นให้ดีที่สุด เพื่อแฟนบอล