หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Hotels.com แต่งตั้งประธานฝ่ายปฏิบัติการ และเทคโนโลยี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 พ.ค. 13, 13:22 น

Hotels.com แต่งตั้งประธานฝ่ายปฏิบัติการ และเทคโนโลยี


กระทู้: Hotels.com แต่งตั้งประธานฝ่ายปฏิบัติการ และเทคโนโลยี
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 พ.ค. 13, 13:22 น
          ลอนดอน--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Hotels.com เว็บไซต์ให้บริการจองโรงแรมชั้นนำของโลก แต่งตั้ง สจ็วต ซิลเบิร์ก (Stuart Silberg) ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายปฏิบัติการ และเทคโนโลยี

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120628/540164 )

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130523/613613 )

          สจ็วตสั่งสมประสบการณ์ในวงการมาเป็นระยะเวลากว่า 20 ปี และเคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายเทคโนโลยีของ Hotels.com ซึ่งในขณะนั้น เขาได้จัดตั้งทีมเทคโนโลยีขึ้นในลอนดอน โดยตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ได้ร่วมงานกับ Hotels.com นั้น เขาประสบความสำเร็จในการใช้วิธีการที่รวดเร็วเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงาน การพัฒนาครั้งสำคัญๆ และการเพิ่มผลผลิตในธุรกิจได้เป็นอย่างดี เขาได้สร้างทีมเทคโนโลยีชั้นหนึ่ง พร้อมๆไปกับการเพิ่มศักยภาพของบริษัท โดยก่อนหน้าที่จะร่วมงานกับ Hotels.com สจ็วตเคยดำรงตำแหน่งระดับผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีที่ Move.com, Kaiser Permanente และ K-Mart มาก่อน

          “ประสบการณ์ที่กว้างขวางในด้านเทคโนโลยี และวิธีการอันทันสมัยในการพัฒนาของสจ็วตทำให้เขามีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมในการดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายปฏิบัติการ และเทคโนโลยี” สก็อต บุ๊กเกอร์ (Scott Booker) ประธานบริหาร Hotels.com กล่าว “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สจ็วตได้ริเริ่มโครงการด้านเทคโนโลยีมากมายที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี รวมถึงก่อตั้ง และสนับสนุนทีมเทคโนโลยีในลอนดอน ตลอดจนควบคุมดูแลการพัฒนาแอพพลิเคชั่น Hotels.com รุ่นแรกๆบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีผู้ดาวน์โหลดแล้วกว่า 15 ล้านครั้ง เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สจ็วตกำลังจะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่ใหญ่ขึ้น เพื่อช่วยผลักดันการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราต่อไป”

          การแต่งตั้งครั้งนี้ เน้นให้เห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีในธุรกิจ และวิธีการอันโดดเด่นในการพัฒนาเทคโนโลยี รวมถึงนวัตกรรมภายในวงการของเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งตำแหน่งประธานฝ่ายปฏิบัติการ และเทคโนโลยีเกิดขึ้นหลังจากที่ซิลเบิร์กได้จัดตั้งทีมเทคโนโลยีของ Hotels.com และนับจากนั้นเป็นต้นมา บริษัทได้ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีเป็นอันดับหนึ่งในการดำเนินงาน และพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการที่ล้ำสมัยที่สุดสำหรับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

          กิจกรรมยามว่างที่สจ็วตสนใจได้แก่ การบิน ถ่ายภาพ และท่องเที่ยว

          เกี่ยวกับ Hotels.com

          Hotels.com เว็บไซต์จองโรงแรมออนไลน์ชั้นนำผ่านเอ็กซ์พีเดีย อิงค์ ซึ่งเป็นเครือข่ายเว็บไซต์ระดับโลก โดยมีที่พักให้เลือกกว่า 200,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเครือโรงแรมระดับนานาชาติ รีสอร์ทแบบรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ที่พักยอดนิยมของคนท้องถิ่น หรือที่พักพร้อมอาหารเช้า นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักได้ทางออนไลน์ หรือโทรติดต่อคอลเซ็นเตอร์ที่ให้บริการในหลายภาษา รวมถึงใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน และแท็บเลต ที่ทำให้ลูกค้าได้รับข้อเสนอสุดพิเศษกว่า 20,000 รายการ ลูกค้าสามารถแลกรับห้องพักฟรี 1 คืน เมื่อจองที่พักครบ 10 คืน ผ่านโปรแกรม Welcome Rewards โดยสามารถเลือกห้องพักได้จากโรงแรมกว่า 85,000 แห่งทั่วโลก สามารถตรวจสอบเงื่อนไข และข้อกำหนดสำหรับโปรแกรม Welcome Rewards ได้ที่ www.hotels.com

          แหล่งข่าว: Hotels.com