หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไฮเออร์ ขอเชิญร่วมประกวดสโลแกน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 10 มิ.ย. 13, 08:56 น

ไฮเออร์ ขอเชิญร่วมประกวดสโลแกน


กระทู้: ไฮเออร์ ขอเชิญร่วมประกวดสโลแกน
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 10 มิ.ย. 13, 08:56 น
          ปักกิ่ง--6 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ในปีนี้ ไฮเออร์ บริษัทผู้ผลิตโซลูชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชั้นนำของโลก ได้เริ่มใช้ยุทธศาสตร์ด้านเครือข่ายของบริษัทอย่างเต็มตัว

          เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 2556 ไฮเออร์ กรุ๊ป (Haier Group) ได้เปิดตัวโครงการประกวดสโลแกนภายใต้ชื่อ “พลังของคำ” (Power of Words) อย่างเป็นทางการทั่วโลก ไฮเออร์ขอเชิญผู้บริโภคทั่วโลก เข้าร่วมการประกวดสโลแกนให้กับแบรนด์ไฮเออร์ เพื่อแสดงความคิดสร้างสรรค์ออกมาให้เป็นที่ประจักษ์ การประกวดเฟสแรกจะเปิดรับผลงานทั้งหมด 1 เดือน จาก 4 ภูมิภาคที่สำคัญ และขยายไปยังกว่า 20 ประเทศ

          ไฮเออร์เชื่อว่า สโลแกนของบริษัทเป็นหัวใจของการสื่อสารภายนอกองค์กร เป็นสิ่งที่สามารถแสดงภาพลักษณ์ตราสินค้าของบริษัทได้โดยตรง และยังถือว่าเป็นสิ่งที่แสดงออกถึงเจตนารมณ์ในค่านิยมขององค์กรอีกด้วย ไฮเออร์มีเป้าหมายในการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ไร้พรมแดน และสามารถเชื่อมโยงผู้คนทั่วโลกได้ เพื่อสร้างความสัมพันธ์พร้อมกับความเข้าใจต่อลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น โดยการกำหนดพื้นที่อันเป็นสากล เครือข่ายกว้างขวาง และเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

          สำนักงานใหญ่ของไฮเออร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศจีนเผยว่า บริษัทที่ตั้งอยู่ในแต่ละภูมิภาค (จีน เอเชียแปซิฟิค ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอเมริกาทั้งเหนือและใต้) จะเลือกตัวแทนผู้เข้าประกวดสโลแกน 1 คนต่อ 1 ภูมิภาค โดยดูจากจำนวน “ไลค์” ที่มีคนกดให้สโลแกนนั้นๆ ผู้โชคดีทั้งหมด 4 คนจะมีโอกาสเข้ามาสัมผัสมนต์สะกดที่น่าหลงไหลของเมืองชิงเต่า ประเทศจีนในช่วงซัมเมอร์นี้แบบฟรีๆ และยังจะได้มีส่วนร่วมในการประชุมนานาชาติของไฮเออร์ด้วย ในขณะที่พักอยู่ที่เมืองชิงเต่า ตัวแทนทั้ง 4 คน จะได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ผ่านพื้นที่ออนไลน์ เพื่อเรียก “ไลค์” จากชาวเน็ตทั่วโลก โดยผู้ชนะรางวัลใหญ่จะได้รับตำแหน่ง Haier Slogan Global Ambassador และรับรางวัลเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนจากไฮเออร์ไปอีก 1 ชุด

          นับตั้งแต่ที่ไฮเออร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเมื่อเกือบ 30 ปีที่ผ่านมา ไฮเออร์มีความภาคภูมิใจในการเป็นองค์กรที่ยึดเอาผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ด้วยเหตุนี้ ไฮเออร์จึงพัฒนาเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าครัวเรือนระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งทาง Euromonitor ได้ทำการสำรวจและจัดอันดับให้ไฮเออร์รั้งอันดับ 1  เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน และยังครองส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกกว่า 8.6%

          ปัจจุบัน มีการจำหน่ายสินค้าของไฮเออร์ในกว่า 100 ประเทศและดินแดน โดยไฮเออร์เป็นบริษัทสัญชาติจีนที่ได้ลงทุนในตลาดโลกอย่างแท้จริง

          สมัครส่งผลงานประกวด หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

          พีซี: http://slogan.haier.com/en
          วิดีโอ: http://www.youtube.com/watch?v=KCTcjd_aexA&feature=youtu.be

          แหล่งข่าว: ไฮเออร์