หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บิว เดอะสตาร์ 10 ประวัติสาวน้อยขาร็อค จากเวที the star 10

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยฟุ้งเรื่องคลิปวีดีโอ => ข้อความที่เริ่มโดย: clipball1 ที่ 25 ก.พ. 14, 09:35 น

บิว เดอะสตาร์ 10 ประวัติสาวน้อยขาร็อค จากเวที the star 10


กระทู้: บิว เดอะสตาร์ 10 ประวัติสาวน้อยขาร็อค จากเวที the star 10
เริ่มกระทู้โดย: clipball1 ที่ 25 ก.พ. 14, 09:35 น
  บิว มีชื่อจริงว่า ชนัญญา แสนเดช เกิดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2540 ปัจจุบันอายุ 16 ปี สูง 157 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

          แล้วรู้ไหมว่าก่อนจะมาประกวดเดอะสตาร์ 10 นั้น บิว ชนัญญา เคยเก็บประสบการณ์การประกวดจากเวทีต่าง ๆ มากมากมาย ทั้งเวที star maker singing contest ที่บิวเข้าถึงรอบ 7 คนสุดท้าย การประกวด Pocky Stars Contest Season 2 และยังเคยเป็นผู้สมัครเข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์อีกด้วย           บิว ชนัญญา เริ่มต้นเส้นทางของการประกวดเดอะสตาร์ ด้วยการเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดตัวแทนภาคกลาง ซึ่งเพลงที่บิวร้องในรอบคัดเลือกภาค ก็คือเพลง ไม่รักดี ของ อุ๊ หฤทัย ก่อนจะได้เข้ามาชิงชัยในรอบภาค 19 คน ซึ่งครั้งนี้ บิว ชนัญญา เลือกเพลง เล่นของสูง ของ บิ๊กแอส มาร้อง จนทำให้เป็นตัวแทนของภาคกลางในที่สุด

          เมื่อมาถึงรอบ 25 คนสุดท้าย บิว ชนัญญา ก็ยังไม่ทิ้งเพลงร็อคที่ถนัด เลือกโชว์เพลง จะรักหรือจะร้าย ของเคลียร์ และด้วยบุคลิกสาวน่ารักปนห้าว ที่มีเสียงอันทรงพลัง ก็เลยไปโดนใจคอมเมนต์เตเตอร์ทั้ง 3 คน ให้ตัดสินใจเลือก บิว ชนัญญา เป็น 1 ในผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว 10 สมใจเลยล่ะ