หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Angelina Jolie ในภาพใหม่จาก Maleficent : กำเนิดนางฟ้าปีศาจ !

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 3 มี.ค. 14, 13:03 น

Angelina Jolie ในภาพใหม่จาก Maleficent : กำเนิดนางฟ้าปีศาจ !


กระทู้: Angelina Jolie ในภาพใหม่จาก Maleficent : กำเนิดนางฟ้าปีศาจ !
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 3 มี.ค. 14, 13:03 น
ที่มา  https://www.facebook.com/th.iedb.net

Walt Disney Pictures ปล่อยภาพใหม่ฉบับทางการจาก “Maleficent - กำเนิดนางฟ้าปีศาจ” ผลงานแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ออกมาให้ชมเพิ่มเติมแล้ว หนังได้ Angelina Jolie มาพลิกบทบาทครั้งสำคัญในบทแม่มดผู้ชั่วร้ายและได้ Elle Fanning มารับทเป็นเจ้าหญิงนิทรา สมทบด้วย Sharlto Copley, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple และ Lesley Manville

เรื่อง ราวที่ไม่เคยเปิดเผยของตัวร้ายที่โด­ดเด่นที่สุดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุด คลาสส­ิคของดิสนีย์ในปี 1959 เรื่อง “เจ้าหญิงนิทรา” เรื่องราวของหญิงสาวผู้มีรูปโฉมงดงามและจิ­ตใจอันบริสุทธิ์ มาเลฟิเซนท์ ใช้ชีวิตอันสงบสุขเติบโตขึ้นมา­ในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีกองทัพบุกเข้ามารุกรานความรื่นรมย์ขอ­งดินแดนแห่งนี้ มาเลฟิเซนท์ได้ลุกขึ้นมาเป็นผู้ปกป้องดินแ­ดนของเธอ แต่แล้วเธอก็ต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสกับก­ารถูกทรยศอย่างโหดร้าย ซึ่งเปลี่ยนจิตใจอันบริสุทธิ์ของเธอให้กลา­ยเป็นจิตใจอันเย็นชา ด้วยความที่ต้องการจะแก้แค้น มาเลฟิเซนท์ ต้องเผชิญกับการห้ำหั่นกับผู้วิเศษของพระร­าชาที่มาบุกรุก และท้ายที่สุดก็ได้ทิ้งคำสาปไปสู่ลูกของพร­ะราชาที่เพิ่งลืมตาดูโลกที่ชื่อ ออโรร่า เมื่อเด็กสาวได้เติบโตขึ้น มาเลฟิเซนท์ ก็รู้ว่าออโรร่าคือกุญแจสำคัญที่จะนำพาสัน­ติมาสู่อาณาจักรและอาจนำมาซึ่ง ความสุขอันแท้จริงของมาเลฟิ­เซนท์เช่นเดียวกัน !
หนังมี Robert Stromberg มารับหน้าที่ผู้กำกับ ภายใต้บทฝีมือ Linda Woolverton (Alice in Wonderland) โดยกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 30 พฤษภาคมปี 2014
 
 (http://assets.iedb.net/img/400x266/articles/news/angelina-jolie-maleficent/d9/32/maleficent-12.jpg)