หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รายการสวยเผด็จศึก 7 มีนาคม 23.30 น. ช่อง 9 และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: ballyprhiso ที่ 5 มี.ค. 14, 01:58 น

รายการสวยเผด็จศึก 7 มีนาคม 23.30 น. ช่อง 9


กระทู้: รายการสวยเผด็จศึก 7 มีนาคม 23.30 น. ช่อง 9
เริ่มกระทู้โดย: ballyprhiso ที่ 5 มี.ค. 14, 01:58 น
3 ดีว่าสาว “ซีแนม-พะแพง-เต้น” ปะทะพลัง
พิชิตไขมันในรายการ “สวยเผด็จศึก” 7 มีนาคม 23.30 น. ช่อง 9

   รายการ “สวยเผด็จศึก” วันศุกร์ที่ 7 มีนาคมนี้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี “เสนาลิง-แอนดี้” ขอต้อนรับ 3 ดีว่าสาวเสียงทรงพลัง “ซีแนม-พะแพง-เต้น นรารักษ์” ที่จะมาปะทะพลังเสียง พร้อมวอนขอวิธีพิชิตไขมัน งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป ศัลยกรรม หรือธรรมชาติจะเริดที่สุดต้องคอยติดตามชม
   โดยงานนี้ดีว่าเสียงทรงพลัง “เต้น นรารักษ์” วอนขอความช่วยเหลือ เพื่อปรึกษา 2 กูรูเสียงทรงพลัง ซีแนม และพะแพง ถึงวิธีการทำศัลยกรรมดูดไขมัน ทำเอางานนี้ทั้งสองสาวต้องปะทะเสียง ปะทะคารม ปะทะลีลากันถึงพริกถึงขิง แต่เพียบพร้อมไปด้วยข้อมูลอย่างแน่นเอี้ยด ต่อในช่วง “สวยออกศึก” ที่วันนี้บิวตี้ ฮันเตอร์ จะพาไปประชิดติดขอบเตียงการดูดไขมันกันแบบจะๆ ก่อนเข้าช่วง “สวยสั่งได้” ที่ได้กูรูโยคะบนพื้นผ้า Anty gravity yoga คนเดียวในไทยมาสอนวิธีการออกกำลังกายลดไขมันส่วนเกิน ทำเอาสาวเต้นอดรนทนไม่ไหวอยากลดส่วนเกินมาฉับพลัน ต้องขอขึ้นบินบนพื้นผ้าเพื่อทดสอบกันเลยทีเดียว งานนี้เรียกได้ว่าหนุ่มๆ สาวๆ ที่ได้ชมรายการต้องได้ทั้งวิธีการลดไขมันกันไปฝึกอย่างแน่นอน
   สุดท้าย !! สวยจากธรรมชาติออกกำลังกายเพื่อลดไขมันส่วนเกิน หรือศัลยกรรมดูดไขมันจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดต้องไปติดตามชมกันในรายการ “สวยเผด็จศึก” วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 เวลา 5 ทุ่มครึ่ง ช่อง 9