หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บีร็อดซูฮกเหยินแข้ง100ล.เทียบชั้นโด้,เมสซี่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยฟุ้งเรื่องคลิปวีดีโอ => ข้อความที่เริ่มโดย: wit_xoxo ที่ 31 มี.ค. 14, 11:26 น

บีร็อดซูฮกเหยินแข้ง100ล.เทียบชั้นโด้,เมสซี่


กระทู้: บีร็อดซูฮกเหยินแข้ง100ล.เทียบชั้นโด้,เมสซี่
เริ่มกระทู้โดย: wit_xoxo ที่ 31 มี.ค. 14, 11:26 น
(http://pe1.isanook.com/ns/0/ud/307/1537154/gh.jpg)

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือหนุ่มของ ลิเวอร์พูล  (http://football.sanook.com/)ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก  (http://sport.sanook.com/football/premierleague/) อังกฤษ เปิดปากเชิดชู หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกตีมคม ที่ระเบิดฟอร์มกระซวกประตูได้อย่างถล่มทลายในซีซั่นนี้ โดยชี้ว่าดาวยิงฟันจอบวัย 27 ได้ยกระดับฝีเท้าตัวเองขึ้นไปเทียบชั้นกับพ่อค้าแจ้งชั้นเทพอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ เพลเมคเกอร์จอมพลิ้วของ บาร์เซโลน่า  (http://sport.sanook.com/tag/บาร์เซโลน่า)และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกจอมสับของ เรอัล มาดริด  (http://sport.sanook.com/tag/เรอัล มาดริด/)ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตนก็คงไม่แปลกใจอะไรถ้าบรรดาผู้สันทัดกรณีจะยกให้ "คิง หลุยส์" มีค่าตัวทะลุ 100 ล้านปอนด์ (5,500 ล้านบาท) ไปแล้วในเวลานี้


"บีร็อด" ให้ความเห็นถึง ซัวเรซ ที่ซัดไปแล้ว 28 ประตู ผลบอลพรีเมียร์ลีก  (http://sport.sanook.com/football/premierleague/) ในซีซั่นนี้ โดยกล่าวว่า "มันชัดเจนมากๆ ว่าเขากำลังก้าวขึ้นไปเป็นนักเตะระดับ 100 ล้าน ถ้าคุณมองไปที่นักเตะชั้นยอดอย่าง เมสซี่ หรือ โรนัลโด้ คุณก็จะทราบดีว่าเขาทั้ง 2 พัฒนาตัวเองมาตลอด 5-6 ปี และ ซัวเรซ ก็น่าจะก้าวไปถึงระดับนั้นได้ เขากำลังอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง ความสม่ำเสมอของเขาเป็นสิ่งที่สร้างปรากฏการณ์ ซึ่งสิ่งที่คุณเห็นในตอนนี้ก็คือผู้เล่นที่เติบโตอย่างเต็มที่ พรสวรรค์ของเขาอยู่ในระดับ เวิลด์คลาสส์ และเวลาเท่านั้นที่จะตอบได้ว่าเขาจะไปยืนอยู่จุดไหน" ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก  (http://sport.sanook.com/football/premierleague/)

อ่าน ข่าวพรีเมียร์ลีก  (http://sport.sanook.com/football/premierleague)เพิ่มเติมได้ที่ : http://sport.sanook.com/football/premierleague/ (http://sport.sanook.com/football/premierleague/)